ตรวจสอบอัตราต่อรอง USA vs Bolivia, 05:00 น. วันที่ 24 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองอเมริกากับโบลิเวียในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 05:00 น. ของวันที่ 24 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 โดยไม่ชนะใครในโคปาอเมริกา 3 รายการหลังสุด โบลิเวียได้รับการประเมินต่ำเกินไปในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ในขณะเดียวกันอเมริกาก็เป็นเจ้าภาพที่มีความได้เปรียบอย่างมากในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction USA vs Bolivia 24062024

อัตราต่อรอง อเมริกา vs โบลิเวีย

เป็นอีกครั้งที่สหรัฐอเมริกาเป็นเจ้าภาพในโคปาอเมริกา หลังจากเป็นเจ้าภาพเป็นครั้งแรกในปี 2559 ฝากเดิมพันฟรี ในโอกาสครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้งสหพันธ์ฟุตบอลอเมริกาใต้ CONMEBOL ในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนท์ระดับทวีปที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อเมริกายังคงเป็นสถานที่เดียวที่จัดขึ้นนอกอเมริกาใต้

เมื่อพิจารณาถึงกระบวนการเตรียมตัวก่อนทัวร์นาเมนต์นี้ โดยทั่วไปแล้วสหรัฐฯ จะรู้วิธีสร้างไฮไลท์ในเวลาที่จำเป็นที่สุด ทีมจีนสร้างโมเมนตัมที่น่าหวังด้วยการรั้งบราซิลให้เสมอแม้จะตามหลังค่อนข้างเร็วก็ตาม สไตล์การเล่นที่รอบคอบ มีประสบการณ์ และมีทักษะมากขึ้นช่วยให้สหรัฐฯ รู้สึกอึดอัดมากขึ้นในแต่ละนัดที่พวกเขาเข้าร่วม สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าสหรัฐฯ เพิ่งคว้าแชมป์ Nations League CONCACAF ด้วยการเอาชนะคู่แข่งอย่างเม็กซิโกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด

โดยรวมแล้ว สหรัฐฯ ผงาดขึ้นมาเป็นทีมอันดับต้นๆ ในอเมริกาเหนือด้วยการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามอย่างแคนาดาหรือเม็กซิโกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รากฐานของการผงาดขึ้นของอเมริกาคือเหล่าสตาร์ที่เล่นในทัวร์นาเมนต์ชั้นนำของยุโรป ซึ่งอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมฟุตบอลชั้นนำ ดังนั้นตอนนี้อเมริกาไม่ใช่ทีมเฉลี่ยที่อ่อนแอเมื่อเข้าสู่สนามแข่งขันระดับนานาชาติเหมือนเมื่อก่อน

ในขณะเดียวกัน โบลิเวียยังคงเป็นกลุ่มที่อ่อนแอในอเมริกาใต้มาหลายปีแล้ว หลังจากเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 1997 โบลิเวียก็กลายเป็นทีมที่ถดถอยและมีความว่างเปล่าอย่างมาก ในการแข่งขันโคปาอเมริกา 9 รายการล่าสุดพวกเขาผ่านรอบแบ่งกลุ่มเพียงครั้งเดียวและคว้าชัยชนะได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้นซึ่งเป็นความสำเร็จที่อ่อนแอมากสำหรับโบลิเวีย

การถูกทิ้งไว้ข้างหลังในอเมริกาใต้ จึงไม่น่าแปลกใจสำหรับโบลิเวียที่พวกเขาขาดองค์ประกอบที่มีคุณภาพในทีม ไม่มีรูปแบบการฝึกอบรมที่เป็นระบบเพื่อพัฒนาความสามารถให้คนรุ่นต่อไป ทีมโบลิเวียชุดปัจจุบันไม่มีผู้เล่นคนใดเล่นใน 5 อันดับแรกของทัวร์นาเมนต์ยุโรป และส่วนใหญ่เล่นได้เฉพาะฟุตบอลในประเทศเท่านั้น ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่น่าเศร้าสำหรับตัวแทนจากอเมริกาใต้

prediction USA vs Bolivia 24062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 8 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โดยทั่วไปผลลัพธ์ค่อนข้างสมดุลเมื่อโบลิเวียชนะ 2 นัดสหรัฐฯชนะ 2 นัดและอีก 4 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ สหรัฐอเมริกาอยู่ในอันดับที่ 11 ขณะที่โบลิเวียอยู่ในอันดับที่ 84 ของโลก หลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง สหรัฐอเมริกา พบ โบลิเวีย

บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงม้าอยู่ที่ 2 3/4 โดยมีกำไรที่ลดลงอย่างมากสำหรับตัวเลือกการพัฒนาที่น่าสนใจ นี่เป็นรายละเอียดที่ชัดเจนซึ่งแสดงให้เห็นว่าทางบ้านไม่สนับสนุนการเดิมพันมากกว่าประตูจริงๆ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สหรัฐอเมริกา: เทิร์นเนอร์; สคาลี, ริชาร์ดส์, คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, เอ. โรบินสัน; อดัมส์, มูซาห์, แม็คเคนนี่; เวอาห์, เปปิ, พูลิซิช

โบลิเวีย: แลมเป; เมดินา, ฮาควิน, จูซิโน, โจ. ซาเกรโด; ซอสโด; แตร์เซรอส, วิลลามิล, วาก้า, เฟอร์นันเดซ; รามัลโล.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction USA vs Bolivia 24062024

ทำนายราคา 188BET สหรัฐอเมริกา 4-0 โบลิเวีย

ตามอัตราต่อรองของเอเชีย สหรัฐฯ ชนะทั้งสองแมตช์ตัวต่อตัวล่าสุด นอกจากนี้เจ้าบ้านกำลังกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนโดย 2 ใน 3 นัดหลังสุดชนะเดิมพัน ดังนั้นอัตราแฮนดิแคป 2 นัดของสหรัฐฯ ในตลาดตอนนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าโอกาสชนะมีสูงมากในเวลานี้