ตรวจสอบอัตราต่อรอง Uruguay vs Panama เวลา 08:00 น. วันที่ 24 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองอุรุกวัยกับปานามาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 08:00 น. ของวันที่ 24 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีเข้า วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188BET ชนะทั้ง 8 นัด ถือเป็น “เจ้าบ้าน” อุรุกวัยได้รับเรตติ้งสูงเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ ในขณะเดียวกัน ปานามา มีโมเมนตัมที่น่าผิดหวังก่อนทัวร์นาเมนต์

prediction Uruguay vs Panama 24062024

อัตราต่อรอง Uruguay vs Panama

หลังจากสะดุดกับเอกวาดอร์อย่างคาดไม่ถึงในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 เติมเงิน 188 ฟรี เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว อุรุกวัยก็กลับมาอย่างแข็งแกร่งราวกับได้สัมผัสความภาคภูมิใจของพวกเขา 4 นัดหลังสุดในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการทำให้อุรุกวัยไร้พ่ายและชนะ 3 นัด โดยทุกนัดทำได้อย่างน้อย 2 ประตูในแต่ละนัด โดยทั่วไปไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่อุรุกวัยถือเป็นตัวเต็งที่สดใสสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในปีนี้

ในความเป็นจริง ความสำเร็จของอุรุกวัยในประวัติศาสตร์โคปาอเมริกานั้นน่าประทับใจมาก โดยขึ้นโพเดี้ยมสูงสุด 15 ครั้ง เท่ากับอาร์เจนตินาในตารางทอง การวิ่งนัดสุดท้ายของอุรุกวัยก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้ทำให้เกิดความหวังมากมาย โดยเพิ่งเอาชนะเม็กซิโกไป 4 ประตูที่ยังไม่ได้คำตอบเมื่อไม่กี่วันก่อน แน่นอนว่านี่คือทีมคุณภาพที่มีหลายปัจจัยในการเล่นใน 5 อันดับแรกของทัวร์นาเมนต์ยุโรปในปัจจุบัน เช่น ดาร์วิน นูเนซ หรือ เฟเดริโก บัลเบร์เด้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ขณะนี้ปานามากำลังรอคอยนักเตะชื่อดังที่เล่นในยุโรปอยู่มากมาย เช่น กองหลังมิชาเอล อามีร์ มูริลโล ที่จะมาร่วมทีมมาร์กเซย, โฆเซ่ กอร์โดบา ในทีมนอริช อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงดาวหายากที่เป็นตัวแทนของอเมริกากลาง และจริงๆ แล้วเป็นเพียงค่าเฉลี่ยเท่านั้นในแง่ของปัจจัยทางวิชาชีพ ไม่เพียงพอที่จะแบกรับความรับผิดชอบในการช่วยปานามายกระดับสนามเด็กเล่นระดับนานาชาติ

ก่อนเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ปานามาได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 สองนัด โดยคว้าชัยเหนือกายอานาและมอนต์เซอร์รัต แต่แน่นอนว่านายพลที่พ่ายแพ้ของปานามาทั้งสองนั้นอ่อนแอและมีคุณภาพทางวิชาชีพที่ถ่อมตัวมาก ในการทดสอบไฟครั้งสุดท้ายก่อนเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมโคปาอเมริกาในปีนี้ ปานามา แพ้ปารากวัยในบ้าน นักวิเคราะห์จึงดูถูกความสามารถของตัวแทน เซ็นทรัล มาย ในการสร้างเซอร์ไพรส์นัดเปิดสนามวันนี้

prediction Uruguay vs Panama 24062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 4 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อุรุกวัย เหนือกว่า ชนะทั้ง 4 นัด ทำได้ 15 ประตู ส่วน ปานามา ทำได้เพียง 1 ประตูเท่านั้น ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ปานามาอยู่ในอันดับที่ 43 เพิ่มขึ้น 2 อันดับ ส่วนอุรุกวัยอยู่ในอันดับที่ 14 ของโลก

Uruguay vs Panama สูง/ต่ำ

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองประตูด้วยบรรทัดฐานที่ 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าโอกาสที่จะได้เห็นสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดีนั้นยอดเยี่ยมเมื่อสไตล์การเล่นของทั้งสองทีมโดยทั่วไปค่อนข้างเปิดกว้าง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อุรุกวัย: โรเชต์; นันเดซ, กิเมเนซ, อาเราโฮ, โอลิเวร่า; เบนทันคูร์, บัลเบร์เด้; เปลลิสตริ, โรดริเกซ, เด อาร์ราสกาเอต้า; นูเนซ.

ปานามา: เมเจีย; ไอ. แอนเดอร์สัน, คอร์โดบา, มิลเลอร์; มูริลโล, มาร์ติเนซ, การ์ราสกิญ่า, เดวิส; บาร์เซโลนา, ดิแอซ; ฟาจาร์โด้.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Uruguay vs Panama 24062024

ทำนายราคา 188BET อุรุกวัย 4-1 ปานามา

เมื่อพิจารณาผลลัพธ์บนพื้นการซื้อขายในเอเชีย ปานามาเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าผิดหวังสำหรับนักลงทุนโดย 5 นัดล่าสุดที่แพ้ทั้งหมด ในขณะเดียวกันอุรุกวัยเอาชนะอัตราต่อรองได้ 4 จาก 6 นัดหลังสุด แฮนดิแคป 1 1/2 ของทีมอเมริกาใต้ยังเป็นจุดศูนย์กลางในนัดนี้ด้วย