การเดิมพัน Thailand vs Philippines, 19.30 น. วันที่ 26 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Thailand vs Philippines ของกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เวลา 19:30 น. ของวันที่ 26 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงลิงค์ สมัคร 188bet ผลการแข่งขันนี้จะส่งผลโดยตรงต่อการแข่งขันรอบรองชนะเลิศในกลุ่ม A แน่นอนว่าประเทศไทยยังคงได้รับการชื่นชมด้วยความได้เปรียบของสนามเหย้า

prediction Thailand vs Philippines 26122022

การเดิมพัน Thailand vs Philippines

ด้วยชัยชนะเหนือบรูไน 5-0 ในนัดเปิดสนามของ AFF Cup ปีนี้ ทำให้ไทยนำกลุ่ม A ชั่วคราวด้วย 3 คะแนน เกมนี้ยังเป็นนัดแรกในบ้านของไทย และพบกับ กัมพูชา ในวันที่ 2 มกราคม ขณะที่ฟิลิปปินส์ลงเล่น 2 นัดในทัวร์นาเมนต์ปีนี้แต่เก็บได้เพียง 3 แต้ม ทีมเยือนจบอันดับสองเมื่อแพ้กัมพูชา 2-3 และชนะบรูไน 5-1 ในนัดที่แล้ว

ชนะบรูไน 5 ประตูสีขาวในนัดเปิดสนาม แต่เห็นได้ชัดว่าคู่ต่อสู้ยังไม่มีข้อมูลมากนักในการประเมินความแข็งแกร่งของไทยในการแข่งขันปีนี้อย่างแม่นยำที่สุด ทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในภูมิภาคนี้ไม่ได้มีขุมกำลังที่ดีที่สุดจากชุดผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ในทัวร์นาเมนต์ที่แล้ว คู่คืนนี้เป็นน้ำยาคุณภาพสูงของไทยเพื่อยืนยันความแข็งแกร่งของการป้องกันแชมป์ นี่เป็นช่วงเวลาที่ทีมเหย้าส่งเสริมความลึกของกองกำลังรวมถึงประสบการณ์ของทีมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

ในขณะเดียวกัน ฟิลิปปินส์เพิ่งได้รับชัยชนะครั้งแรกเมื่อเอาชนะบรูไน 5-1 ในการแข่งขันเมื่อไม่กี่วันก่อน แน่นอนว่ามีสัญญาณเชิงบวกมากขึ้น, ความคืบหน้ามากขึ้นในแง่ของรูปแบบการเล่นและผลการแข่งขันที่เจาะจง, แต่เป็นที่ชัดเจนว่าฟิลิปปินส์ยังคงทิ้งความกังวลมากมายในแนวรับเมื่อพวกเขาทั้งหมดถูกเจาะโดยคู่แข่งในสายล่าง. ความจริงที่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากมายในทีมทำให้ฟิลิปปินส์สูญเสียความมั่นคงเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ ดังนั้นนักวิเคราะห์ประเมินความสามารถของผู้มาเยือนในการสร้างเซอร์ไพรส์ในนัดนี้ต่ำไป

prediction Thailand vs Philippines 26122022

เมื่อย้อนดูสถิติการพบกันของทุกรายการที่ผ่านมา ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 21 นัด ไทยครองชัยชนะ 16 นัด ฟิลิปปินส์ชนะ 3 นัด และเสมอกัน 2 นัดที่เหลือ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2515 จนถึงขณะนี้ ฟิลิปปินส์ไม่เคยได้กลิ่นของชัยชนะเลยในการพบกับไทย 18 ครั้ง

อัตราต่อรอง สูงกว่า Thailand vs Philippines

บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐานที่ 3 1/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ค่อนข้างสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม อัตรานี้โดยทั่วไปไม่สูงเมื่อเทียบกับระดับเฉลี่ยของการแข่งขันใน AFF Cup ปีนี้ สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้อย่างสมบูรณ์เมื่อไทยขาดสตาร์หลายคนในทีมที่จะเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ ในขณะที่ฟิลิปปินส์ขาดความเชี่ยวชาญในการรอจำนวนประตู อีกทั้งลักษณะสำคัญของนัดนี้ยังทำให้ทั้งสองทีมน่าจะเปิดเกมด้วยความระมัดระวังสูง

ทีมที่น่าจะเป็น Thailand vs Philippines

ไทย: ปฐมมรรคกุล, อุ๊กกี้, ไพรสุวรรณ, เรืองธนโรจน์, เดชมิตร, ปุริษย์, จำรัสรัศมี, วงกร, ป้อมพรรณ, วิโนทัย, โพยพิมาย.

ฟิลิปปินส์: แฮนเซน; ทาบินัส – ลิงโบ – อากีนัลโด้ – เมนซี่ ; ฮาร์ทมันน์-อมิตา ; Minegishi – Schrock – Gallantes; แดเนียลส์

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Thailand vs Philippines 26122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Thailand 3-0 Philippines

ถือว่าเป็นการแข่งขันที่ยากและเกิดขึ้นระหว่างคู่แข่งโดยตรง 2 คนสำหรับตำแหน่งรองชนะเลิศ แต่ไทยได้รับเรทติ้งที่สูงมากในการแลกเปลี่ยนเอเชียด้วยแฮนดิแคป 2 แต้มและความได้เปรียบที่ต่ำกว่ามาก สวนทางกัน ความจริงแล้ว ประเทศไทยยังคงเป็นความหวังของนักลงทุน โดย 3 จาก 4 นัดหลังสุดมีอัตราที่สูงกว่านี้