การเดิมพัน Brentford vs Tottenham, 19.30 น. วันที่ 26 ธ.ค

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Brentford vs Tottenham ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน 188BET link เวลา 19:30 น. ของวันที่ 26 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังลิงค์ 188BET app ชนะแมนฯ ซิตี้ในรอบสุดท้ายก่อนพักฟุตบอลโลก 2022 แต่เบรนท์ฟอร์ดยังดูด้อยค่าในเวลานี้เมื่อต้อนรับคู่ต่อสู้คุณภาพอย่างท็อตแนมในวันกลับ

prediction Brentford vs Tottenham 26122022

การเดิมพัน Brentford vs Tottenham

ประสบการณ์ 15 นัดแรกของฤดูกาลนี้ เบรนท์ฟอร์ดอยู่ในอันดับที่ 10 โดยมี 19 คะแนน เจ้าบ้านยิงได้ 23 ประตู แต่เสียถึง 25 ครั้ง เบรนท์ฟอร์ดเป็นทีมที่เสมอกันมากที่สุดโดยแบ่ง 7 แต้ม ฝั่งตรงข้าม ท็อตแนม ไต่ขึ้นไปอยู่ที่อันดับ 4 ของตารางโดยมี 29 คะแนนหลังจากเล่นไป 15 นัด ตัวแทนของเมืองหลวงยิงได้ 31 ประตูและเป็นทีมที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์โดยเสียไป 11 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ก่อนเข้าสู่รอบการกลับมาจากการพักเบรกฟุตบอลโลกปี 2022 เบรนท์ฟอร์ดได้ต่อสัญญาจนถึงฤดูร้อนปี 2027 กับหัวหน้าโค้ชโทมัส แฟรงค์ นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่แสดงให้เห็นว่าผู้นำของโฮสต์สนับสนุนระบบมืออาชีพอย่างเต็มที่ซึ่งนักยุทธศาสตร์ชาวเดนมาร์กได้นำไปใช้ ในความเป็นจริง เบรนท์ฟอร์ดยังคงรักษาเสถียรภาพที่จำเป็นในการสร้างฐานที่แข็งแกร่งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นอย่างน้อย ควรค่าแก่การกล่าวถึง เบรนท์ฟอร์ดเป็นคู่ต่อสู้ที่อึดอัดสำหรับทีมยักษ์ใหญ่ในฤดูกาลนี้ เมื่อพวกเขาเอาชนะแมนฯ ซิตี้ หรือแมนฯ ยูไนเต็ด และเสมอกับเชลซี มันเป็นความท้าทายที่ยากสำหรับท็อตแนมเมื่อเข้าสู่นัดแรกในวันบ็อกซิ่งเดย์

ฝั่งตรงข้ามสนาม ท็อตแนมเพิ่งเสร็จสิ้นการเตรียมตัวสำหรับวันกลับหลังจากหยุดยาวด้วยการเสมอ 1-1 เมื่อเปิดบ้านต้อนรับนีซของฝรั่งเศส ก่อนหน้านั้น ไก่ประสบความสำเร็จในการทดสอบไฟด้วยชัยชนะ 4-0 กับมาเธอร์เวลล์แห่งสกอตแลนด์ แน่นอนว่าในแง่ของผลการแข่งขัน ท็อตแนมพร้อมที่จะกลับมา อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญ คู่ต่อสู้ที่ ทัพภายใต้โค้ช อันโตนิโอ คอนเต้ ทดสอบเมื่อเร็วๆ นี้ อยู่ในระดับปานกลางและอ่อนแอเกินไปในแง่ของความเชี่ยวชาญที่จะหวังผลในเชิงบวกเมื่อการแข่งขันแข็งแกร่ง การแข่งขันใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นดุเดือดกว่ามาก

prediction Brentford vs Tottenham 26122022

เมื่อย้อนไปดูสถิติตัวต่อตัวในพรีเมียร์ลีกนัดเดียว ทั้ง 2 ทีมพบกันทั้งหมด 2 นัดในฤดูกาลที่แล้ว โดยเมื่อ เบรนท์ฟอร์ด ลงเล่นเป็นครั้งแรกในลีกสูงสุดแดนผู้ดี ท็อตแนมชนะ 2-0 ในเลกแรกในบ้านและเสมอ 0-0 ในเลกที่สอง ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 44 นัด ท็อตแนมชนะ 24 นัดเสมอ 14 นัดและเบรนท์ฟอร์ดสนุก 6 ครั้ง

อัตราต่อรอง สูงกว่า Brentford vs Tottenham

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าได้ระบุการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐานที่ 2 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบในการปรับสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่มีแนวโน้มอย่างชัดเจนสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้น อันที่จริง เบรนท์ฟอร์ดมีสถิติที่ดีทีเดียวในการเจอกับคู่แข่งชื่อใหญ่ตั้งแต่ต้นฤดูกาลนี้ ยิ่งไปกว่านั้น ท็อตแน่ม ยังฝากความกังวลไว้มากมายในแนวรับในขณะนี้

ทีมที่น่าจะเป็น Brentford vs Tottenham

เบรนท์ฟอร์ด: รายา ; ยอร์เกนเซ่น, พินน็อค, มี ; โรเออร์สเลฟ, ออนเยก้า, ยาเนลต์, เยนเซ่น, อองรี ; มบูโม, โทนี่.

ท็อตแนม: โยริส; ดายเออร์, ล็องเลต์, เดวีส์ ; เอเมอร์สัน, ฮอยเบิร์ก, เบนทานคูร์, เปริซิช ; ลูกชาย, คูลูเซฟสกี้, เคน.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Brentford vs Tottenham 26122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Brentford 2-1 Tottenham

เมื่อมองไปที่ราฟเฟอร์เอเชียในเวลานี้ ท็อตแนมมีราคาที่ดัชนีประตูสูงสุดและความสมดุลระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับครั้งสุดท้ายที่เบรนท์ฟอร์ดออกไปเยือนในสนาม 3/4 รายละเอียดนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าตำแหน่งของท็อตแนมไม่ได้อยู่ต่อหน้าคู่ต่อสู้อีกต่อไป ยิ่งไปกว่านั้นตัวแทนจากลอนดอนเพิ่งแพ้ 3 จาก 4 นัดล่าสุด