การเดิมพัน Brunei vs Indonesia, 17.00 น. วันที่ 26 ธันวาคม

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Brunei vs Indonesia ในกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188bet เวลา 17:00 น. ของวันที่ 26 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ลิงค์ไม่ทิ้งรอยมากมายในนัดแรกที่เอาชนะกัมพูชา 2-1 นี่เป็นโอกาสดีสำหรับอินโดนีเซียที่จะพบกับผลลัพธ์ที่เป็นบวกมากขึ้นเมื่อพบกับคู่แข่งในลีกที่อ่อนแอที่สุดอย่างบรูไน

prediction Brunei vs Indonesia 26122022

การเดิมพัน Brunei vs Indonesia

ประสบการณ์ 2 นัดแรกของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ บรูไน ไม่มีคะแนนเลยเมื่อแพ้และเสียถึง 5 ประตูต่อเกม เจ้าบ้านอยู่อันดับสุดท้ายในกลุ่ม A หากยังพลาดนัดนี้ต่อไป บรูไน ตกรอบอย่างเป็นทางการ ขณะเดียวกัน อินโดนีเซียเพิ่งลงเล่นนัดแรกกับกัมพูชาเมื่อไม่กี่วันก่อน ทีมพันเกาะ ชนะ 2-1 รั้งที่ 3 ชั่วคราว มี 3 แต้ม

นักเตะบรูไนไม่ได้สร้างเซอร์ไพรส์เลยเมื่อแพ้สองนัดแรกต่อไทยและฟิลิปปินส์ การแข่งขันแต่ละนัดบรูไนต้องได้รับ 5 ประตูเท่ากันโดยมีอัตรากำไรขั้นต้นที่มากเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่พวกเขาพบเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่านี่ยังคงเป็นเหมืองแต้มในสนามเด็กเล่นระดับภูมิภาค สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อฟุตบอลบรูไนแทบไม่มีการพัฒนาเลยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การขาดความเป็นมืออาชีพและไม่มีประสบการณ์ทำให้บรูไนเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้หลังจากห่างหายไปนานหลายปีถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เกินไปสำหรับพวกเขา ยิ่งกว่านั้นแม้จะนับในบ้าน แต่จริงๆ แล้วบรูไนต้องเช่าสนามในมาเลเซียเพื่อต้อนรับคู่แข่ง ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้เสียเปรียบเหมือนทีมอื่นๆ

ฝั่งตรงข้ามสนาม อินโดนีเซีย ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของแฟนบอล เมื่อทำได้เพียงเอาชนะ กัมพูชา คู่แข่งที่อ่อนแอ 2-1 ในวันเปิดสนาม ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำเพื่อบรรลุเป้าหมายแชมป์แรกของกองทัพภายใต้โค้ชชินแทยง แน่นอนว่าเป็นการเดินทางที่ยากลำบากแต่ต้องยอมรับว่าอินโดนีเซียอยู่ข้างหน้าของการแข่งขันที่ง่ายที่สุดในกลุ่ม A ผลการแข่งขันที่แตกต่างกันอย่างมากจึงเป็นจุดศูนย์กลางทางจิตวิญญาณสำหรับการแข่งขันกับไทยในอีกไม่กี่วันต่อมาสนามเหย้าของ ตัวแทนแห่งดินแดนหมื่นเกาะ

prediction Brunei vs Indonesia 26122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันมาทั้งหมด 10 นัด อินโดนีเซียชนะ 6 บรูไนมีความสุข 2 ครั้งและอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ในชัยชนะ 2 2 ของบรูไนในปี 2526 และ 2533 เป็นการแข่งขันกระชับมิตร

อัตราต่อรอง สูงกว่า Brunei vs Indonesia

จากการประเมินมูลค่าการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุเป้าหมายเดิมพันที่ 4 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ต่ำกว่าอย่างมากสำหรับการเลือกสถานการณ์ที่รื่นเริง นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนซึ่งรับประกันสถานการณ์การทำประตูมากมาย คู่นี้ยังเป็นแมตช์ที่อินโดนีเซียมุ่งมั่นสร้างผลต่างสกอร์แข่งทั้งผลต่างประตูได้เสียเมื่อเทียบกับคู่แข่งในรอบรองชนะเลิศ

ทีมที่น่าจะเป็น Brunei vs Indonesia

บรูไน: Nyaring, Sisa, Othman, Yunos, Hassan, Salleh, Ali, Aminuddin, Hakeme Said, Rahman, Adi Said

อินโดนีเซีย: Argawinata, Jordi Amat, Aryanto, Edo Febriansah, Yakob Sayuri, Klok, Dendy Sulistyawan, Saddil Ramdani Kambuaya, Ilija Spasojevic, Ferdinan

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Brunei vs Indonesia 26122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Brunei 1-6 Indonesia

แม้จะนับในบ้าน แต่จริงๆ แล้วบรูไนเล่นในมาเลเซียเมื่อไม่เข้าเงื่อนไขจากผู้จัด ความเหลื่อมล้ำอย่างมากในความเชี่ยวชาญที่เข้าข้างอินโดนีเซียแสดงโดยดัชนีแฮนดิแคป 4 1/4 ที่ปรากฏในการแลกเปลี่ยนวันนี้ ตามที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่านี่ไม่ใช่ขีดจำกัดที่ยากจะเอาชนะสำหรับตัวแทนของดินแดนหมื่นเกาะ เมื่อบรูไนอ่อนแอเกินไปและเสียไป 5 ประตูจาก 2 นัดที่เล่นในทัวร์นาเมนต์ปีนี้