การเดิมพัน Philippines vs Brunei, 17:00 น. วันที่ 23 ธันวาคม

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Philippines vs Brunei ของกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 23 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ทาง เข้า 188bet ด้วยความพ่ายแพ้อย่างน่าเสียดายต่อกัมพูชาในวันเปิดสนาม ทำให้ฟิลิปปินส์ต้องลุกขึ้นสู้ในแมตช์นี้เพื่อหวังแย่งชิงตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

prediction Philippines vs Brunei 23122022

การเดิมพัน Philippines vs Brunei

ชื่นชมมากกว่าในวันเปิดสนามกับกัมพูชา แต่ฟิลิปปินส์ต้องผิดหวังเมื่อแพ้นอกบ้าน 2-3 หลังเกมในบ้านบ่ายวันนี้ ฟิลิปปินส์ มี 1 นัดเปิดบ้านต้อนรับ อินโดนีเซีย ในนัดสุดท้ายวันที่ 2 มกราคม 2566 ขณะที่ บรูไน พ่าย ไทย 0-5 ไปอย่างง่ายดายในนัดแรก ทีมนี้จะมีเกมเยือน 1 นัดในวันที่ 29 ธันวาคมกับกัมพูชาและอยู่ด้านล่างของกลุ่ม A

การเปลี่ยนแปลงบุคลากรและแม้แต่หัวหน้าโค้ชมากเกินไปก่อนการแข่งขันทำให้ฟิลิปปินส์ลำบาก ความพ่ายแพ้ในสนามกัมพูชา 2-3 เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทัพภายใต้โค้ช Josep Ferre แทบจะคิดว่าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศไม่ได้ตามเป้าหมายที่พวกเขาตั้งไว้ ความสามารถในการวางตำแหน่งที่จำกัด แต่การขาดความแน่นอนในแนวรับทำให้ฟิลิปปินส์เล่นได้แผ่วและไม่ปะติดปะต่อ พวกเขาจะต้องเอาชนะข้อจำกัดที่มากเกินไปในการทำงานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกมากขึ้น โชคดีที่นัดนี้เจอแค่คู่แข่งที่อ่อนที่สุดของทัวร์นาเมนต์อย่าง บรูไน ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีกว่าสำหรับเจ้าบ้าน

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า บรูไนกลับสู่สนามแข่งขันระดับภูมิภาคด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่คืบหน้ามากนัก แม้ว่าไทยจะใช้ผู้เล่นชื่อใหม่หลายคนและเล่นโดยไม่มีความมุ่งมั่นสูงสุด แต่บรูไนยังคงเปิดเผย 5 ประตูโดยไม่ต้องถอดออกในวันเปิดตัวซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น หากนับเฉพาะสถิติเยือน บรูไนแพ้ตลอด 10 นัดหลังสุดตั้งแต่ปี 2015 ถึงตอนนี้ เห็นได้ชัดว่านี่คือโรงรับจำนำที่แท้จริงในสนามเด็กเล่นระดับภูมิภาค

เมื่อย้อนดูประวัติการเผชิญหน้ากัน ทั้งสองทีมเคยพบกันมาทั้งหมด 10 นัดรวมทุกรายการ ฟิลิปปินส์อ่อนกว่าด้วยการชนะ 4 แต่แพ้ 5 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมพบกันซึ่งเกิดขึ้นในปี 2551 จบลงด้วยสกอร์ 1-1

อัตราต่อรอง สูงกว่า Philippines vs Brunei

เมื่อพิจารณาจากบรรทัดฐานของการเดิมพันสูงและต่ำในการแลกเปลี่ยนในเอเชียที่จดทะเบียนโดยเจ้ามือรับแทงม้าในขณะนี้ไม่มีความก้าวหน้ามากนักกับดัชนี 4 ที่สอดคล้องกับส่วนต่างที่เกือบเท่ากันระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้าม นี่ไม่ใช่การแข่งขัน ที่สัญญาว่าจะทำประตูได้มากมาย เพียงเพราะฟิลิปปินส์จำเป็นต้องเสริมการป้องกันและพัฒนาความสามารถในการจบสกอร์ ในขณะเดียวกัน บรูไนก็ไม่ใช่จุดหมายปลายทางสำหรับการทำประตู เมื่อพวกเขาอ่อนแอเกินไปในด้านความเชี่ยวชาญ

ทีมที่น่าจะเป็น Philippines vs Brunei

ฟิลิปปินส์: แฮนเซน; ทาบีนาส, ลิงโบ, อากีนัลโด, เมนซี, ฮาร์ทมันน์, อมิตา, มิเนกิชิ, ชร็อค, กัลลันเตส, แดเนียลส์

บรูไน: Haimie Abdullah Nyaring ; อลินูร์ ราชิมี่ จูฟรี่, ยูร่า อินเดร่า ปูเตรา ยูนอส, ไคริล ชาห์เม่ ซูไฮมี่ ; นูรีควาน โอธมัน, เฮนดร้า อาซัม อิดริส, ฮาซิค คาซีฟูล อาซิม, นาจิบ ทารีฟ ; อาดิ ซาอิด, ฮามิซาน อาซิซ สุไลมาน, ราซิมี รัมลี

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Philippines vs Brunei 23122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Philippines 4-0 Brunei

ความพ่ายแพ้ 2-3 ในสนามกัมพูชาในวันเปิดสนามแทบไม่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ที่โดดเด่นของฟิลิปปินส์เมื่อพวกเขากลับมาที่สนามเหย้าเพื่อต้อนรับบรูไนซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดในทัวร์นาเมนต์ การเดิมพันที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนเอเชียในเวลานี้ด้วยแฮนดิแคป 3 และผลกำไรที่ จำกัด มากเมื่อเทียบกับทิศทางตรงกันข้ามเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดในการหวังว่าจะได้รับชัยชนะอย่างง่ายดายสำหรับฟิลิปปินส์ เป็นที่ทราบกันดีว่าตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน บรูไนแพ้เดิมพันทั้งหมดเมื่อเล่นนอกบ้าน

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ สมัคร 188bet โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET