การเดิมพัน Singapore vs Myanmar, 17h00 วันที่ 24/12

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Singapore vs Myanmar ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 24 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวพนันบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทง สมัคร 188bet อันทรงเกียรติการแพ้ในวันเปิดบ้านต่อมาเลเซียทำให้เมียนมาร์ต้องพยายามอย่างมาก นี่เป็นนัดแรกของสิงคโปร์

prediction Singapore vs Myanmar 24122022

การเดิมพัน Singapore vs Myanmar

เนื่องจากรอบแบ่งกลุ่ม 5 ทีม สิงคโปร์ได้พักในนัดแรก หลังแมตช์นี้สิงคโปร์เปิดบ้านพบกับเวียดนาม 1 นัดในวันที่ 30 ธันวาคม ที่สนามเด็กเล่นส่วนภูมิภาคทีมเกาะสิงโตคว้าแชมป์ 4 สมัยในปี 1998, 2004, 2007 และ 2012 ฝั่งตรงข้ามเมียนมาร์เปิดเกมไม่สำเร็จเมื่อแพ้มาเลเซีย 0-1 ขวาที่นอกชาน ผลงานที่ดีที่สุดของเมียนมาร์ในสนามเด็กเล่นระดับภูมิภาคคือรอบรองชนะเลิศ 2 ครั้งในปี 2547 และ 2559

ครั้งหนึ่งกำลังมาแรงของวงการฟุตบอลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อมีแชมป์ 2 สมัยติดต่อกันในปี 2547 และ 2550 แต่ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ทีมสิงคโปร์ กลับแผ่วลงไปมาก ดังนั้นการดูตำแหน่งบนตารางทองแห่งความสำเร็จที่ตามหลังไทยเท่านั้นที่ครองแชมป์เอเอฟเอฟ คัพ 4 สมัยในอดีตนั้นช่างห่างไกลเหลือเกิน ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อมาถึงทัวร์นาเมนต์นี้ สิงคโปร์ต้องสูญเสียบุคลากรอย่างมากเมื่อกองหน้าตัวหลัก Ikhsan Fandi และ Adam Swandi ขาดหายไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทั้งๆ ที่เคยเข้าร่วมทีมในช่วงวิ่งก่อนทัวร์นาเมนต์

ขณะที่ตามทฤษฎีแล้วเมียนมายังเป็นรองบ่อนเมื่อเทียบกับเจ้าภาพ ความล้มเหลวในเกมเปิดสนามต้อนรับมาเลเซียได้แสดงให้เห็นส่วนหนึ่งว่าเมียนมาร์ยังขาดประสบการณ์และมั่นคงเกินไปที่จะหวังประตูสูงในเอเอฟเอฟ คัพปีนี้ อย่างไรก็ตาม การขาดแรงกดดันด้านประสิทธิภาพทำให้ทีมเยือนได้เปรียบอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น ความพ่ายแพ้ในวันเปิดสนามได้แสดงให้เห็นบทเรียนและนำมาซึ่งความมุ่งมั่นมากขึ้นให้กับทัพภายใต้โค้ช อองตวน เฮ เมื่อมาถึงนัดที่สองในปีนี้

prediction Singapore vs Myanmar 24122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวระหว่างทั้งสองทีมจากทุกรายการแข่งขัน ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 12 นัด สิงคโปร์ เหนือกว่าด้วยชัยชนะ 8 นัด เมียนมาร์มีความสุขเพียง 2 ครั้งที่พบกันในปี 2544 และ 2562 และอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรอง สูงกว่า Singapore vs Myanmar

ดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชียแสดงโดยเจ้ามือรับแทงม้าโดยมีคะแนนเป้าหมาย 2 3/4 สำหรับการแข่งขันทั้งหมดและอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับการแข่งขันทั่วไปใน AFF Cup ดังนั้นจึงแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าขาดความคิดเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับสถานการณ์เป้าหมายที่สนุกสนานที่เจ้ามือรับแทงม้าเสนอ ยิ่งไปกว่านั้น นี่เป็นแมตช์แรกของสิงคโปร์ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ดังนั้นความรู้สึกของลูกบอลและประสิทธิภาพยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามใหญ่

ทีมที่น่าจะเป็น Singapore vs Myanmar

สิงคโปร์: Zaiful Nizam; ฮารีส ฮารูน, ชากีร์ บิน ฮัมซาห์, อนุมันธาน คูมาร์, ฟาน ฮุยเซน ; ชาห์ ชาห์ราน, บิน สุไลมาน, ฮาฟิซ นอร์ ; อิลฮาน ฟานดี, อิคซาน ฟานดี, อดัม สวอนดี

เมียนมาร์: Kyaw Zin Phyo, Zaw Ye Tun, Ye Min Thu, David Htan, Kyaw Zin Lwin, Wai Yan Oo, Hlaing Bo Bo, Yan Naing Oo, Maung Maung Lwin, Hein Htet Aung, Win Naing Tun

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Singapore vs Myanmar 24122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Singapore 1-1 Myanmar

เป็นที่เข้าใจได้ว่าสิงคโปร์อยู่ในอันดับต้น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเล่นในบ้านด้วยความได้เปรียบมากมาย อย่างไรก็ตาม แฮนดิแคป 1 1/4 และสเปรดระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่ง อันที่จริง นี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างเปราะบางสำหรับประตูบน และต่ำกว่าการตั้งรับของเมียนมาร์ที่ใกล้ที่สุดของสิงคโปร์

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ 188BET โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET