การเดิมพัน Malaysia vs Laos, 19:30 น. วันที่ 24/12

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Malaysia vs Laos ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 19:30 น. ของวันที่ 24 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET link นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ชัยชนะในวันเปิดสนามกับเมียนมาร์เยือนทำให้มาเลเซียมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อกลับบ้านเพื่อต้อนรับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดในตารางลาว

prediction Malaysia vs Laos 24122022

การเดิมพัน Malaysia vs Laos

ต้องออกมาเยือนในนัดแรก แต่ มาเลเซีย ชนะแค่พอใช้ ด้วยสกอร์ 1-0 ต่อ เมียนมาร์ ผลลัพธ์นี้ช่วยให้ Ma ขึ้นเป็นอันดับสองในกลุ่ม B เมื่อพวกเขาด้อยกว่าเวียดนามในแง่ของความแตกต่าง ขณะเดียวกัน ลาวหล่นไปอยู่อันดับท้ายตารางหลังเสีย 6 ประตูในบ้านให้เวียดนาม ลาวจะมีเกมเยือนเมียนมาในวันที่ 30 ธันวาคม

หากดูตารางในกลุ่ม B AFF Cup ปีนี้ มาเลเซียคือทีมที่เสียเปรียบมากที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งเพื่อตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ทันทีที่เป็นแขกรับเชิญในสนามของ เมียนมาร์ ทัพของกุนซือ คิม ปาน กอน ก็กลับมาเปิดบ้านต้อนรับ ลาว ในนัดนี้ทันที มาเลเซียเดินหน้าบุกเวียดนามในแมตช์ที่ถือเป็นนัดสุดท้ายของกลุ่มเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังแมตช์นี้ เวลาเดินทางต่อเนื่องกับการต้องเล่น 3 นัดติดต่อกันถือเป็นความท้าทายของมาเลเซีย ดังนั้นเจ้าบ้านจะต้องคำนวนเพื่อถนอมแรงไว้สำหรับนัดเจอเวียดนามในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

สำหรับลาว การพ่ายแพ้ 6 ประตูต่อเวียดนามในวันเปิดสนามไม่ใช่ผลงานที่น่าประหลาดใจ การสูญเสียความเชี่ยวชาญมากเกินไปทำให้ลาวขาดกำลังใจในการต่อสู้และยอมแพ้อย่างรวดเร็วในนัดที่แล้ว แน่นอนว่าจะมีการปรับบุคลากรรวมถึงแผนยุทธวิธีเพื่อหวังผลในเชิงบวกมากขึ้นสำหรับการเดินทางที่จะเกิดขึ้น แนวรับเน้นๆ และรักษาระยะห่างของทีมคือสิ่งสำคัญที่สุดของลาวเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงประเมินว่าลาวอาจจะไม่แพ้หนักเหมือนวันที่เริ่มเจอเวียดนาม

prediction Malaysia vs Laos 24122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 16 นัด ความได้เปรียบที่เหนือกว่าตกเป็นของมาเลเซีย เมื่อชนะ 11 เสมอ 5 และลาวเคยสร้างเซอร์ไพรส์เพียงครั้งเดียวในซีเกมส์ 1997 ที่อินโดนีเซีย ด้วยเป้าหมายเปลี่ยนชีวิตของ แก้วละคอน จันนิโฟน

อัตราต่อรอง สูงกว่า Malaysia vs Laos

ดังที่กล่าวไปแล้ว มันไม่สมจริงสำหรับมาเลเซียที่จะเล่นด้วยทรัพยากรทั้งหมดของพวกเขาสำหรับนัดนี้ เมื่ออีกไม่กี่วันต้องพบกับเวียดนาม ซึ่งเป็นนัดที่สำคัญที่สุดในรอบแบ่งกลุ่ม ดังนั้นมีแนวโน้มว่าเจ้าถิ่นจะเล่นแบบแผ่วๆ หวังแค่ 3 แต้มและถนอมกำลังพลไว้นัดต่อไป ยิ่งกว่านั้น ดัชนีในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชียตอนนี้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงม้าแสดงเฉพาะรายการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐาน 3 1/2 ถึง 3 3/4 ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าการประเมินไม่เป็นบวกอย่างมากสำหรับสถานการณ์ที่ชนะ เปลวไฟ

ทีมที่น่าจะเป็น Malaysia vs Laos

มาเลเซีย: ซีฮาน ฮาซมี, เควนติน เฉิง, คูไซมี พาย, โดมินิก ตัน, ฟาซลี มาซลาน, เบรนดัน กัน, มูไครี อัชมาล, เดวิด โรว์ลีย์, ลี ทัค, เซร์คิโอ อเกวโร, ซาฟาวี ราซิด

ลาว: สุวรรณาสังโส, สังวิไล, เพชรวิไล, สีผ่องพรรณ, เวียงคำ, สายใต้ฟ้า, สะวันนี, กองมาธิลัต, ขุนทุ่งโพน, วงเชียงคำ, เกตุแก้วอัมพุน.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Malaysia vs Laos 24122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Malaysia 2-0 Laos

ช่องว่างที่สำคัญในความเชี่ยวชาญระหว่างทั้งสองทีมแสดงโดยแฮนดิแคป 2 3/4 ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียที่จดทะเบียนโดยเจ้ามือรับแทงม้าในวันนี้ เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อในลาวเมื่อพวกเขาเพิ่งเสีย 6 ประตูให้กับเวียดนามในบ้าน แต่ผลลัพธ์นี้ให้บทเรียนเพื่อเสริมการเล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ มาเลเซียเองไม่มีเหตุผลมากมายที่จะเล่นหนัก ดังนั้นความแตกต่างใหญ่จึงยากที่จะปรากฏ

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ 188BET mobile โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET