การเดิมพัน Laos vs Vietnam, 19.30 น. วันที่ 21 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Laos vs Vietnam ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 19:30 น. ของวันที่ 21 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฝาก 188BET ลิงค์นี้เป็นทัวร์นาเมนต์สุดท้ายของโค้ช Park Hang Seo กับทีมเวียดนามและความท้าทายแรกก็ไม่ยากเกินไปเมื่อเป็นเพียงทีมลาวที่อ่อนกว่ามาก.

prediction Laos vs Vietnam 21122022

การเดิมพัน Laos vs Vietnam

หลังจากต้อนรับเวียดนาม ลาวเหลือเกมเหย้าอีกหนึ่งนัดในกลุ่ม B ของ AFF Cup ปีนี้ที่จะพบกับสิงคโปร์ในวันที่ 27 ธันวาคม ในประวัติศาสตร์การเข้าร่วม AFF Cup ลาวไม่เคยไปถึงรอบแบ่งกลุ่มเลยด้วยซ้ำ และในปี 2559 พวกเขาไม่ได้ผ่านเข้ารอบด้วยซ้ำ ในขณะเดียวกัน เวียดนามมี 1 นัดเยือนในกลุ่ม B กับสิงคโปร์ ในการแข่งขัน AFF Cup ทั้ง 4 ครั้งล่าสุด เวียดนามเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ความสำเร็จที่ดีที่สุดของทีมเวียดนามคือ 2 แชมป์ในปี 2008 และ 2018

ผู้นำทีมลาวในทัวร์นาเมนต์นี้คือโค้ชคนใหม่ Michael Weiss นักวางกลยุทธ์ชาวเยอรมันนำฟิลิปปินส์เข้าสู่รอบรองชนะเลิศของ AFF Cup สองครั้งในปี 2555 และ 2557 ความสัมพันธ์อันยาวนานกับฟุตบอลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นประสบการณ์อันมีค่าสำหรับแฟน ๆ ชาวลาว หวังว่า Michael Weiss จะระเบิดพลังใหม่และประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ในสนามเด็กเล่นภูมิภาค อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอนาคต เมื่อลาวนำทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ด้วยกลุ่มผู้เล่นใหม่ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงผู้เล่นหน้าใหม่จำนวนมาก โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างประสบการณ์การต่อสู้สำหรับทัวร์นาเมนต์ต่อไปนี้ ดังนั้นงานเก็บชัยชนะของเจ้าบ้านถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโมเมนตัมสุดท้ายก่อนการแข่งขันทำให้พวกเขาเสีย 5 ประตูให้กับ Thailand U23

ในขณะเดียวกัน เวียดนามจะยังคงมุ่งมั่นที่จะชนะการแข่งขันในปีนี้ ทัพภายใต้โค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ มีเวลาไม่มากนักในการเตรียมตัวเมื่อ V-League จบลงไม่นานนัก และเจ้าหน้าที่ก็เต็มเพียงไม่กี่วันก่อนที่ทัวร์นาเมนต์จะเริ่มต้นขึ้น ยังคงเป็นแชมป์เปี้ยน แต่เห็นได้ชัดว่าเวียดนามถูกคาดการณ์ว่าจะเผชิญกับความยากลำบากมากมาย อย่างไรก็ตาม จากการเริ่มต้นของคู่แข่งในวันนี้ค่อนข้างน่าพอใจและด้อยกว่ามากในแง่ของปัจจัยทางเทคนิค Quang Hai และเพื่อนร่วมทีมของเขาน่าจะได้รับชัยชนะด้วยคะแนนที่แตกต่างกันเพื่อสร้างโมเมนตัมสำหรับการเดินทางในเลกต่อไป

prediction Laos vs Vietnam 21122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันมาทั้งหมด 11 นัด เวียดนามครองชัยชนะ 10 นัดและเสมอกันในปี 1996 ด้วยสกอร์ 1-1 ในเอเอฟ คัพด้วย ส่วนที่เหลือลาวทำประตูไม่ได้เลยในการพบกัน 8 ครั้งหลังสุดของทั้งสองทีม

อัตราต่อรอง Laos vs Vietnam

อัตราต่อรองLaos vs Vietnamตามการประเมินมูลค่าการแลกเปลี่ยนในเอเชียวันนี้เห็นรายการเจ้ามือรับแทงพนันหลักที่มีแฮนดิแคปเวียดนามสูงถึง 2 1/2 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือก สร้าง. นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่แสดงให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำที่สำคัญต่อเวียดนาม เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อทัพภายใต้โค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ เป็นเจ้าของประวัติศาสตร์ความสำเร็จอันยาวนานที่สนามเอเอฟเอฟ คัพ ที่เหนือกว่าลาว อีกทั้งเจ้าบ้านอยู่ในช่วงฟื้นฟูจึงเป็นเรื่องยากที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝัน

อัตราต่อรอง สูงกว่า Laos vs Vietnam

นอกจากแฮนดิแคปเอเชียสำหรับการแข่งขันทั้งหมดแล้ว ดัชนีเป้าหมายยังถูกผลักดันโดยเจ้ามือรับแทงม้าที่สูงมากเมื่อระบุอัตราส่วน 3 1/2 ด้วยความเหนือกว่าของเวียดนามในด้านความเชี่ยวชาญ จำนวนประตูจึงยากที่จะรอให้ลาวเป็นฝ่ายไล่ทำแต้ม แต่นักวิเคราะห์มองว่านี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับทีมเยือนที่จะสร้างความได้เปรียบในแต้มและผลต่างประตูได้เสียหลังจบแมตช์นี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Laos vs Vietnam 21122022

ทีมที่น่าจะเป็น Laos vs Vietnam

ลาว: แก้วอูโดน สุวรรณาสังโส, เพชรศิวิไล, กองตะการ, สีสะหวาด, จันทเลอไซ, สีสุพัน, สีผ่องพัน, จันทะลางสี, สังวิไล, สะวันนี, วงเชียงคำ.

เวียดนาม: Dang Van Lam – Bui Tien Dung, Thanh Chung, Viet Anh – Do Duy Manh, Hong Duy, Do Hung Dung, Tuan Anh – Van Toan, Van Quyet, Pham Tuan Hai

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Laos 0-4 Vietnam

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ 188BET โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET