การเดิมพัน Myanmar vs Malaysia, 17.00 น. วันที่ 21 ธ.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Myanmar vs Malaysia ของกลุ่ม B AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET link เวลา 17:00 น. ของวันที่ 21 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile นี่เป็นนัดแรกในกลุ่ม B ซึ่งทีมเวียดนามจะมีมุมมองที่สัมพันธ์กันกับคู่ต่อสู้ที่กำลังจะมาถึง

prediction Myanmar vs Malaysia 21122022

การเดิมพัน Myanmar vs Malaysia

หลังจากนัดนี้ เมียนมาร์ เหลืออีก 1 นัดในบ้านในกลุ่ม B ที่จะต้อนรับ ลาว ผลงานที่ดีที่สุดของเจ้าบ้านใน AFF Cup คือรอบรองชนะเลิศ 2 ครั้งในปี 2547 และ 2559 ฝั่งตรงข้ามมาเลเซียมีเกมเยือนเวียดนามในวันที่ 27 ธันวาคม ในทัวร์นาเมนต์สุดท้ายที่จัดขึ้นในปี 2020 Ma ถูกคัดออกจากรอบแบ่งกลุ่ม แม้ว่าพวกเขาจะเคยเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 2018 (แพ้เวียดนาม) ผลงานที่ดีที่สุดของมาเลเซียใน AFF Cup คือแชมป์ในปี 2010

ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูมิภาค เมียนมาร์มีเกมกระชับมิตรที่น่าผิดหวังเมื่อเสีย 6 ประตูให้ไทยนอกบ้าน นับต่อไปเจ้าบ้านผ่าน 9 นัดติดต่อกันในทุกรายการโดยมีเพียงเสมอและแพ้เท่านั้น ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะคิดว่าเป้าหมายของสหพันธ์ฟุตบอลเมียนมาร์ในช่วงหลังๆ มานี้ ล้มละลายหมดแล้ว หรือพูดให้ชัดคือเจ้าบ้านแย่กว่าตัวเองด้วยซ้ำ ดังนั้นจึงยากที่จะรอผลบวกของเมียนมาร์เมื่อต้องเปิดบ้านรับคู่อริอายุมากอย่างมาเลเซียในนัดนี้

ฝั่งตรงข้ามสนามนี่คือ AFF Cup แรกของโค้ช Kim Pan-gon หลังจากได้รับการแต่งตั้งให้คุมทีมมาเลเซียเมื่อต้นปีนี้ นักวางกลยุทธ์ชาวเกาหลีสร้างความประทับใจครั้งแรกเมื่อช่วยมาเลเซียผ่านเข้ารอบเอเชียนคัพ 2023 ในเดือนมิถุนายน จังหวะลุ้นแชมป์เอเอฟเอฟ คัพ ของมาเลเซีย ยังฝากความหวังไว้ได้อีก เมื่อเอาชนะ กัมพูชา 4 ประตูขาว และแซงหน้า มัลดีฟส์ 3-0 ขุมกำลังทีมเยือนเวลานี้มีชื่อลุ้นในยุโรปค่อนข้างมาก ดังนั้นนักวิเคราะห์มองว่าโอกาสของทีมเยือนชัดเจนกว่ามากในนัดนี้

prediction Myanmar vs Malaysia 21122022

เปรียบเทียบเมียนมาร์กับมาเลเซียเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 54 นัด มาเลเซียครองชัยชนะ 23 เสมอ 10 และเมียนมาร์มี 21 ครั้งให้สนุก มูลค่าการกล่าวขวัญในการเผชิญหน้า 7 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมมีเพียง 1 ทีมเท่านั้นที่ยิงประตูได้

อัตราต่อรอง Myanmar vs Malaysia

Myanmar vs Malaysia เล่นในบ้าน แต่เมียนมายังไม่เพียงพอที่จะสร้างสมดุลในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชีย ดัชนีที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าจนถึงแฮนดิแคปมาเลเซียที่ 1 3/4 และกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้ามคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ด้วยทีมคุณภาพสูงในปัจจุบัน มีแนวโน้มว่าทีมเยือนจะสร้างความแตกต่างในบริบทที่เมียนมาตกต่ำในปัจจุบัน

อัตราต่อรอง สูงกว่า Myanmar vs Malaysia

ในขณะที่อัตราหลักตามเอเชียมาถึงแฮนดิแคปมาเลเซีย 1 3/4 การแข่งขันทั้งนัดหยุดที่ 2 3/4 เท่านั้น สิ่งนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเจ้ามือรับแทงม้าประเมินความเป็นไปได้ที่เมียนมาร์จะทำประตูต่ำเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น ประตูบนมีความยากไม่มากก็น้อยเมื่อเล่นนอกบ้าน ดังนั้นสถานการณ์นี้จึงมีโอกาสเกิดขึ้นได้มาก

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Myanmar vs Malaysia 21122022

ทีมที่น่าจะเป็น Myanmar vs Malaysia

เมียนมาร์: Kyaw Zin Phyo, Zaw Ye Tun, David Htan, Ye Min Thu, Kyaw Zin Lwin, Kyaw Min Oo, Yan Naing Oo, Myat Kaung Khant, Maung Maung Lwin, Lwin Moe Aung, Win Naing Tun

มาเลเซีย: Syihan Hazmi; อาซาม อัซมี, เควนติน เช็ง, รูเวน ธิรัน แวงกาเดซาน, โดมินิก ตัน ; ฟาซลี่ย์ มาซลัน, สจ๊วร์ต วิลกิ้น, เบรนแดน กาน; ลี ทัค, ไฟซอล ฮาลิม, ซาฟาวี ราสิด

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Myanmar 0-2 Malaysia

วางเดิมพันที่หน้าแรกของ 188BET โดยใช้ระบบลิงค์ล่าสุดของ BET188 ที่ไม่ถูกบล็อค

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET