ตรวจสอบอัตราต่อรอง Spain vs Georgia เวลา 02:00 น. ของวันที่ 1 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนายสเปนกับจอร์เจียในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 1 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 ซึ่งเป็นทีมเดียวที่ชนะในรอบแบ่งกลุ่ม สเปนยังคงได้รับการจัดอันดับสูงให้เป็นผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์ ในขณะเดียวกันจอร์เจียไม่มีประสบการณ์และสูญเสียความประหลาดใจในนัดนี้

prediction Spain vs Georgia 01072024

เดิมพันสเปนกับจอร์เจีย

เมื่อตกอยู่ในกลุ่มแห่งความตาย สเปนมีข้อสงสัยไม่มากก็น้อยเกี่ยวกับโอกาสที่จะผ่านรอบแบ่งกลุ่ม แต่กองทัพภายใต้การนำของ หลุยส์ เด ลา ฟูเอนเต แสดงให้เห็นความแข็งแกร่งที่โดดเด่นด้วยการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามเช่นอิตาลีหรือโครเอเชียอย่างต่อเนื่อง ตัวแทนของประเทศสู้วัวกระทิงชนะทุกรายการในรอบแบ่งกลุ่มไม่มีทีมอื่นที่ประสบความสำเร็จเหมือนกันและเป็นทีมเดียวที่เก็บคลีนชีตได้ทั้ง 3 นัด เห็นได้ชัดว่าองค์ประกอบใหม่ๆ จากพรสวรรค์รุ่นเยาว์และประสบการณ์มากประสบการณ์ถูกนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพโดยโค้ช Luis de la Fuente ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ สเปนจึงกลายเป็นชื่อที่น่าเกรงขามที่สุดในยูโร 2024 เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ 188bet

เมื่อดูการเล่นเกมของสเปนในการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มของข่าวยูโร 2024 ที่อัปเดตเมื่อเร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ หลายคนดูเหมือนจะหวนนึกถึงยุคทองของพวกเขาในช่วงปี 2551 ถึง 2555 ด้วยการคว้าแชมป์ 3 รายการติดต่อกันในทัวร์นาเมนต์สำคัญ ๆ เช่นยูโรและฟุตบอลโลก ไม่มีทีมใดมีสถิติที่ราบรื่นในสนามเด็กเล่นระดับทวีปและฟุตบอลโลกเช่นเดียวกับสเปน และตอนนี้พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงสไตล์การเล่นที่น่าอัศจรรย์และน่าดึงดูดของทิกิ ทาก้าเหมือนเมื่อก่อน ดังนั้นจอร์เจียจึงไม่ใช่อุปสรรคใหญ่ในการพิชิตบัลลังก์ของทีมฟุตบอลคาบสมุทรไอบีเรีย

ฝั่งตรงข้าม จอร์เจียกำลังใช้ชีวิตในวันที่มีความสุขที่สุด การผ่านรอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งแรกที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนท์สำคัญอย่างยูโรถือเป็นความสำเร็จที่น้อยคนจะนึกถึงก่อนทัวร์นาเมนต์ปีนี้ในเยอรมนีจะเริ่มต้นขึ้น การเดินทางครั้งต่อไปของจอร์เจียจึงเปรียบเสมือนเทศกาลแห่งความสำเร็จทางประวัติศาสตร์ที่พวกเขาได้ทำสำเร็จ อาวุธทางจิตจะเป็นจุดแข็งที่สุดของจอร์เจียเมื่อเข้าสู่การแข่งขันที่ไม่เท่าเทียมกันนี้ตามปัจจัยทางอาชีพ Khvicha Kvaratskhelia และเพื่อนร่วมทีมของเขาแน่นอนว่ารู้วิธีให้กำลังใจกันและกันให้เล่นกันอย่างเต็มที่ โดยหวังว่าสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดครั้งต่อไปจะเกิดขึ้น

prediction Spain vs Georgia 01072024

แน่นอนว่าความสำเร็จในการผ่านรอบแบ่งกลุ่มในฐานะทีมหน้าใหม่ในการแข่งขันยูโรนั้นน่ายกย่อง แต่เราต้องยอมรับตามความเป็นจริงว่าจอร์เจียโชคดีมาก อย่างแรก นัดชิงชนะเลิศกับโปรตุเกสตามทฤษฎีแล้วยากที่จะชนะ แต่คู่ต่อสู้หมดแรงจูงใจ ถัดมาเป็นการตัดสินใจไม่ให้โปรตุเกสได้จุดโทษในสถานการณ์ที่โรนัลโด้ถูกดึงลงมาในเขตโทษจอร์เจียซึ่งเป็นการพัฒนาที่โชคดีและดีเช่นกัน ดังนั้นนี่จึงเป็นขีดจำกัดของจอร์เจียด้วยและผู้เชี่ยวชาญหลายคนทำนายผลการแข่งขันเมื่อเข้าสู่นัดนี้

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 7 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ สเปนเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 6 นัด และมีเพียงจอร์เจียเท่านั้นที่เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ในนัดกระชับมิตรที่จัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2559 ปัจจุบัน สเปนอยู่อันดับที่ 8 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่จอร์เจียอยู่อันดับที่ 74 เพิ่มขึ้น 1 อันดับและเป็นทีมอันดับต่ำสุดด้วย ในยูโรปีนี้

Spain vs Georgia สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

มีการเผชิญหน้ากันล่าสุด 4 ครั้งระหว่างทั้งสองทีมซึ่งจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู นอกจากนี้ นี่คือช่วงเวลาที่สเปนฟอร์มกำลังดี โดยยิงประตูในรอบแบ่งกลุ่มล่าสุด อัตราต่อรองสูง/ต่ำของยูฟ่ายูโร 2024 ตามดัชนีความเปิดกว้างโดยเสมอ 3 ครั้งยังเป็นการประเมินเชิงบวกสำหรับการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นในนัดนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สเปน: อูไน ซิมอน; การ์บาฮาล, เลอ นอร์ม็องด์, ลาปอร์กต์/นาโช่, คูคูเรลลา; เปดรี, โรดรี้, ฟาเบียน รุยซ์; ยามาล, โมราต้า, วิลเลียมส์.

จอร์เจีย: มามาร์ดาชวิลี; Tsitaishvili, Dvali, Kashia, Kverkvelia, Kakabadze; Kochorashvili, Kiteishvili, Chakvetadze; ควารัตสเคเลีย, มิเคาตาดเซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Spain vs Georgia 01072024

ทำนายราคา 188BET สเปน 4-0 จอร์เจีย

แต้มต่อ 1 3/4 และแนวโน้มที่จะเพิ่มแต้มต่อเป็น 2 เสมอสำหรับสเปนได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียในปัจจุบัน ปรากฏการณ์จอร์เจียจะได้รับการมองอย่างระมัดระวังจากคู่ต่อสู้มากขึ้น และจะไม่มีเซอร์ไพรส์อีกต่อไป ดังนั้นการวัดปัจจัยด้านอาชีพจะเป็นตัวกำหนดผลการแข่งขันเมื่อเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ปัจจุบัน