ตรวจสอบอัตราต่อรอง England vs Slovakia, 23.00 น. วันที่ 30 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – อัตราต่อรอง England vs Slovakia ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียน 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 30 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 การพบกันครั้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศยูโรปี 2559 ทั้งสองทีมเสมอกัน 0-0 ในรอบแบ่งกลุ่ม นอกจากนี้อังกฤษเพิ่งผ่านการแข่งขันสองนัดติดต่อกันไม่ชนะเลย

prediction England vs Slovakia 30062024

อัตราต่อรอง England vs Slovakia

มีรายละเอียดค่อนข้างน่าสนใจเมื่อครั้งล่าสุดที่เจอกันในรอบชิงยูโร 2559 ทั้งสองทีมเสมอกันด้วยสกอร์ 0-0 นั่นเป็นเพียงผลงานที่เพียงพอสำหรับทั้งอังกฤษและสโลวาเกียที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 1/8 และมีความสำเร็จระดับมืออาชีพค่อนข้างใกล้เคียงกับช่วงยูโรนี้ ส่งผลให้ทรีไลออนส์เก็บ 5 แต้ม ส่วนสโลวาเกียมี 4 แต้มไปต่อเป็นทีมในกลุ่มที่ 3 ที่มีผลงานดีที่สุด มีความบังเอิญที่สำคัญในความสำเร็จและผลงานเมื่อเทียบกับยูโร 2016 และแคมเปญนี้ แม้ว่าทั้งสองทีมจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มเดียวกันก็ตาม สำหรับทรีไลอ้อนส์ภาพไม่เป็นที่ต้องการนักเมื่อพวกเขาชนะเพียง 1 นัดในรอบแบ่งกลุ่มและเสมอ 0-0 ในนัดที่แล้ว

เมื่อแปดปีที่แล้วอังกฤษตกรอบโดยมือใหม่ไอซ์แลนด์เมื่อเข้าสู่รอบ 1/8 ด้วยสกอร์ 1-2 และแน่นอนว่าเมื่อพบกับสโลวาเกียอีกครั้งพวกเขาก็มีความกังวลจากอดีตอย่างแน่นอน เรื่องราวไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องบังเอิญ แต่ในเวลานี้ เคน และเพื่อนร่วมทีมไม่ได้ส่งกำลังใจให้กับแฟน ๆ ผลงานของเดอะทรีไลออนส์น่าผิดหวังมากกับผลงานที่ย่ำแย่เมื่อเทียบกับความคาดหวังของทีมราคาแพงในปัจจุบัน สตาร์ดังหลายรายอย่างโฟเด้น, เบลลิงแฮม, เคน และซาก้าต่างเล่นได้ดีมากในระดับสโมสรในฤดูกาล 2023/24 แต่กลับแพ้ในระบบทรีไลออนส์ขาดแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ เป็นเรื่องขี้ขลาดที่โค้ชเซาธ์เกตยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการใช้บุคลากรและยุทธวิธีที่ไม่เหมาะสมในปัจจุบัน

ฝั่งตรงข้ามสโลวาเกียเป็นทีมที่มีพลังมากกว่ามาก ทีมภายใต้การโค้ช ฟรานเชสโก คัลโซน่า ถือตั๋วไปต่อในกลุ่มที่แปลกแต่น่าสนใจไม่น้อย ทั้ง 4 ทีมมี 4 แต้ม และสโลวาเกียสร้างความแตกต่างด้วยการยืนอันดับ 3 โดยแต้มที่ดีที่สุดคือชัยชนะครั้งสำคัญในการเปิดสนามพบกับเบลเยียม และเมื่อพวกเขาต้องการลุกขึ้นมาช่วยตัวเอง สโลวาเกีย ก็เล่นเชิงรุกกับโรมาเนียในนัดสุดท้าย

จากสิ่งที่แสดงให้เห็นในรอบแบ่งกลุ่มของข่าวยูฟ่ายูโร 2024 คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 188bet บนโทรศัพท์ของคุณ ล่าสุด สโลวาเกียแสดงให้เห็นสไตล์การเล่นที่หลากหลายในการเจอกับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกัน กองทัพภายใต้การคุมทีมของโค้ชคัลโซน่ารู้วิธีเอาชนะความแข็งแกร่งของเบลเยียม และเล่นแตกต่างออกไปในการเจอกับคู่ต่อสู้ระดับปานกลางอย่างยูเครนและโรมาเนีย ความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวต่อยูเครนหลังจากตามหลังเป็นเพียงอุบัติเหตุของสโลวาเกียเมื่อพวกเขาเล่นในครึ่งหลังหลังจากออกสตาร์ทอย่างน่าตื่นเต้นและขึ้นนำในครึ่งแรกเห็นได้ชัดว่ามีจุดศูนย์กลางในการรอผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิดที่สโลวาเกียจะทำ สำเร็จในแมตช์นี้

prediction England vs Slovakia 30062024

ประวัติการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมมีให้เห็นทั้งหมด 6 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อังกฤษเหนือกว่าอย่างมีนัยสำคัญด้วยการชนะ 5 นัดและมีเพียง 1 นัดเท่านั้นที่จบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ ทรีไลออนส์ รั้งอันดับที่ 5 จากการจัดอันดับฟีฟ่าที่เพิ่งประกาศใหม่ ลดลง 1 อันดับจากเมื่อก่อน ขณะที่สโลวาเกียอยู่อันดับที่ 45 ของโลก หลังปรับขึ้นมา 3 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง England vs Slovakia

เป็นเรื่องยากมากที่จะรอความคืบหน้าของประตูในนัดนี้เมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองหลักด้วยอัตราปกติ 2 1/4 ตามเคล็ดลับการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 สำหรับทั้งนัด นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำสำหรับเกมอังกฤษที่มีสตาร์ราคาแพงมากมาย แน่นอนว่าด้วยลักษณะการแข่งขันที่สำคัญทั้งสองทีมจึงไม่กล้าเสี่ยงเมื่อโอกาสในการแก้ไขข้อผิดพลาดมีน้อยมาก ในความเป็นจริงการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มของอังกฤษทั้งสามนัดจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียงสองประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, เกฮี, ชอว์; ไมโน, ไรซ์; ซาก้า, เบลลิงแฮม, โฟเดน; เคน.

สโลวาเกีย: ดูบราฟกา; เปคาริก, วาฟโร, ซคริเนียร์, แฮนโค; กุกก้า, โลบอตกา, ดูดา; ชรานซ์, โบเชนิค, ฮาราสลิน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction England vs Slovakia 30062024

ทำนายราคา 188BET อังกฤษ 1-1 สโลวาเกีย

อังกฤษไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนที่มีการแข่งขันสี่นัดล่าสุดติดต่อกันซึ่งไม่สามารถเอาชนะอัตราต่อรองได้ ในขณะเดียวกันสโลวาเกียเอาชนะอัตราต่อรองได้ 4 จาก 6 นัดหลังสุด แฮนดิแคป 1 1/4 ที่มีอัตรากำไรที่ลึกมากบนพื้นการซื้อขายในเอเชียในวันนี้ ถือเป็นการประเมินเชิงลบสำหรับตัวเลือกระดับสูงเช่นกัน