ตรวจสอบอัตราต่อรอง Jamaica vs Venezuela เวลา 07:00 น. ของวันที่ 1 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองจาเมกากับเวเนซุเอลาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 07.00 น. ของวันที่ 1 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 ในการประชุมครั้งล่าสุดในรอบแบ่งกลุ่มโคปาอเมริกา เวเนซุเอลา ชนะด้วยพัฒนาการที่น่าเชื่อ ในขณะเดียวกันจาเมกาตกรอบอย่างเป็นทางการหลังจากพ่ายแพ้ 2 นัดติดต่อกัน

prediction Jamaica vs Venezuela 01072024

อัตราต่อรอง Jamaica vs Venezuela

จาเมกามีสตาร์คุณภาพมากมายที่เล่นในยุโรป รู้สึกผิดหวังเมื่อเข้าร่วมโคปาอเมริกาปีนี้ ไม่นานทีมอเมริกากลางก็หยุดลงหลังจากผ่านไปเพียงสองนัด โดยแพ้เอกวาดอร์และเม็กซิโก ไม่ได้อ่อนแอขนาดนั้น แต่แฟน ๆ ไม่เห็นความมุ่งมั่นของจาเมกาในการเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ผู้เล่นหลักส่วนใหญ่เล่นด้วยความแข็งแกร่งต่ำและประปราย พวกเขาขาดจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ในเวลาที่จำเป็นต้องลุกขึ้นยืน ที่จริงแล้ว เป็นที่เข้าใจได้ว่าทีมรับเชิญในโคปา อเมริกามักจะขาดความมุ่งมั่น เพราะนี่ไม่ใช่ทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการสำหรับพวกเขา

กรณีของจาเมกาก็ไม่มีข้อยกเว้น เนื่องจากผู้เล่นขาดความจริงจังที่จำเป็นในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ทีมของโค้ชเฮเมียร์ ฮัลล์กริมส์สัน ดูเหมือนจะต้องการพักเพื่อเรียกความแข็งแกร่งกลับคืนมา หลังจากที่ต้องฝ่าฟันเสื้อสโมสรแม่มามากมายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ตัวแทนจากอเมริกากลางรายนี้จะหยุดทันทีหลังจากผ่านไปเพียง 2 นัดแม้ว่าเขาจะไม่ได้เจอคู่ต่อสู้ระดับท็อปของทวีปก็ตาม

ในขณะเดียวกัน ความล้มเหลวในการตอบสนองความคาดหวังของแฟนๆ ได้นำความสะดวกสบายมาสู่เวเนซุเอลา พวกเขาไม่ตกอยู่ภายใต้ความกดดันในแง่ของผลงานเมื่อคู่ต่อสู้อย่างเอกวาดอร์และเม็กซิโกถือว่าเหนือกว่า ดังนั้นจึงเป็นข้อได้เปรียบทางจิตวิทยาของการแข่งขันที่นำผลลัพธ์ที่ต้องการมาสู่เวเนซุเอลา ในไม่ช้าทีมภายใต้โค้ชเฟอร์นันโด บาติสต้า ก็ได้ตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันที่น่าเชื่อมาก ในทางกลับกัน เวเนซุเอลาปราบเอกวาดอร์ในนัดแรกด้วยการพยายามเอาชนะให้ได้มากที่สุดตั้งแต่ครึ่งแรกเพื่อให้กลับมาได้อย่างน่าประทับใจอย่างแท้จริง

prediction Jamaica vs Venezuela 01072024

แมตช์ล่าสุดกับเม็กซิโกเป็นผลงานที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และความเข้มงวดในแง่ของสไตล์การต่อสู้แบบมืออาชีพ เวเนซุเอลาทำให้ความแข็งแกร่งของตัวแทนชาวอเมริกาเหนือเป็นกลางและใช้โอกาสนี้ในการเอาชนะคู่ต่อสู้ โดยทั่วไปแล้ว เวเนซุเอลามีจิตวิญญาณที่ตื่นเต้นและได้แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณโดยรวมที่สูงมากในการแข่งขันปีนี้ ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่านักวิเคราะห์ชื่นชมความสามารถของตัวแทนอเมริกาใต้ในการคว้าชัยชนะเมื่อเข้าสู่นัดนี้

เมื่อมองย้อนกลับไปดูบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 54 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อาร์เจนตินาเหนือกว่าด้วยการชนะ 35 เสมอ 14 และเปรูชนะอีก 5 นัดที่เหลือ ขณะนี้ อาร์เจนตินาเป็นผู้นำในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เปรูอยู่ในอันดับที่ 31 หลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

Jamaica vs Venezuela สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

คำวิจารณ์จากเจ้ามือรับแทงม้านั้นไม่ค่อยเป็นผลดีต่อเป้าหมายที่น่ายินดี อัตราต่อรองหลักระบุไว้ด้วยบรรทัดฐานที่ 2 ¼ คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 188bet บนโทรศัพท์ของคุณ และอัตรากำไรที่ลึกมากสำหรับความเป็นไปได้ของการพัฒนาที่น่าดึงดูด ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าจาเมกาหมดกำลังใจแล้วในขณะที่เวเนซุเอลายังมีตั๋วไปต่อและต้องการอีกเพียง 1 แต้มเท่านั้นที่จะอยู่จ่าฝูงของกลุ่มปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

จาเมกา: เวท; เฮคเตอร์, ลาติโบเดียร์, ฮาร์ดิง; เลมบิกิซ่า, โลว์, พาลเมอร์, มาร์แชล; นิโคลสัน, เกรย์; ดิกสัน.

เวเนซุเอลา: โรโม; อามาบูรู, เฟอร์ราเรซี่, โอโซริโอ, นาวาร์โร; มาร์ติเนซ, มาคูน; ลาคาวา, ซาวาริโน, โซเทลโด; กาดิซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Jamaica vs Venezuela 01072024

ทำนายราคา 188BET : จาเมกา 0-1 เวเนซุเอลา

แฮนดิแคปเอเชียที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงโดยมีแต้มต่อ 1/2 สำหรับเวเนซุเอลาและอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าตัวแทนจากอเมริกาใต้ยังคงได้รับคะแนนที่สูงกว่าในเวลานี้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเวเนซุเอลาชนะ 2 จาก 3 การเผชิญหน้าล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม