ตรวจสอบอัตราต่อรอง Mexico vs Ecuador เวลา 07:00 น. ของวันที่ 1 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – ตรวจสอบ Mexico vs Ecuador ในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียน ฝากเงินเพื่อเดิมพันและลุ้นรับรางวัล 188BET เวลา 07.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188BET พร้อมการกลับมาของกัปตันทีม เอ็นเนอร์ บาเลนเซีย เอกวาดอร์สัญญาว่าจะตัดสินตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ ขณะเดียวกันเม็กซิโกกำลังแสดงผลงานที่ย่ำแย่มากในปัจจุบัน

prediction Mexico vs Ecuador 01072024

เดิมพัน Mexico vs Ecuador

เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ปีนี้ด้วยชัยชนะเพียงเล็กน้อยต่อจาเมกา คาดว่าเม็กซิโกจะเล่นได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับช่วงโมเมนตัมครั้งก่อน แต่ความเป็นจริงไม่ได้เกิดขึ้นเช่นนั้น กองทัพภายใต้โค้ช โลซาโน ล้มเหลวอย่างน่าสังเวชเมื่อพบกับคู่ต่อสู้ที่เพิ่งติดอันดับเวเนซุเอลา ผลลัพธ์นี้ทำให้ El Tri เสียเปรียบในการแข่งขันสำหรับตั๋วใบต่อไปที่เข้าสู่นัดนี้ อย่างไรก็ตาม เม็กซิโก ยังขาดการสนับสนุนจากแฟนๆ เนื่องจากตอนนี้ฟอร์มย่ำแย่มากขึ้นเรื่อยๆ

ในความเป็นจริง แม้ในชัยชนะเหนือจาเมกา เม็กซิโกก็ยังไม่มีผลงานที่น่าเชื่อในแง่ของความเชี่ยวชาญ โดยตัวชี้วัดทั้งหมดอยู่ในระดับเดียวกัน นอกจากนี้นายพลที่พ่ายแพ้ของพวกเขาไม่มีความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งมากนักที่จะแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ในนัดที่สอง เม็กซิโกเกือบจะล็อกทางตันกับเวเนซุเอลาและพ่ายแพ้อย่างน่าเชื่อ ในความเป็นจริงผลงานของเม็กซิโกน่ากังวลมากเนื่องจากพวกเขาเพิ่งแพ้ 4 จาก 6 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม ชื่อเดียวที่ EL Tri เหนือกว่าคือจาเมกาและโบลิเวีย ซึ่งทั้งสองทีมไม่ใช่ทีมที่ให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพ

ฝั่งตรงข้ามเอกวาดอร์ได้เปรียบอย่างมีนัยสำคัญในการแข่งขันที่ตัดสินตั๋วเพื่อไปต่อในกลุ่มบีทีมอเมริกาใต้มี 3 แต้มเท่ากับเม็กซิโกแต่มีผลต่างคะแนนดีกว่าจึงต้องการอีก 1 แต้มอย่างเป็นทางการเท่านั้น ชนะ. ในรอบ 8 ทีม. แต่แน่นอนว่าเอกวาดอร์ไม่สามารถตั้งเป้าไปที่ผลลัพธ์ที่เปราะบางเช่นนี้และยอมรับความเสี่ยงดังกล่าวได้ ทีมอเมริกาใต้มีสิทธิ์ทุกประการที่จะชนะเนื่องจากพวกเขาสามารถแข่งขันเพื่อตำแหน่งสูงสุดในตารางปัจจุบันได้

prediction Mexico vs Ecuador 01072024

ในนัดนี้การกลับมาของกัปตันทีมเอนเนอร์ บาเลนเซีย หลังติดโทษแบนก็เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเอกวาดอร์เช่นกัน ทีมอเมริกาใต้ไม่เพียงมีหัวหอกที่มีคุณภาพในการโจมตีเท่านั้น แต่บาเลนเซียยังกลายเป็นศูนย์กลางทางจิตวิญญาณสำหรับเพื่อนร่วมทีมในนัดที่สำคัญที่สุดของรอบแบ่งกลุ่มในวันนี้ ในความเป็นจริงเอกวาดอร์กลับมาอย่างแข็งแกร่งด้วยชัยชนะเหนือจาเมกาในนัดที่สอง ส่งผลให้ได้เปรียบและตื่นเต้นเมื่อเข้าสู่รอบตัดสินในวันนี้

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 24 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เม็กซิโกดีกว่าด้วยการชนะ 14 เสมอ 6 และเอกวาดอร์สนุกเต็มที่ 4 ครั้ง จากการจัดอันดับของ FIFA ที่เพิ่งประกาศไป เอกวาดอร์อยู่อันดับที่ 30 หลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ ขณะที่เม็กซิโกร่วงลง 1 อันดับมาอยู่ที่ 16 ของโลกในปัจจุบัน

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เม็กซิโก พบ เอกวาดอร์

ด้วยลักษณะที่สำคัญอย่างยิ่งของนัดนี้ มีแนวโน้มว่าทั้งเม็กซิโกและเอกวาดอร์จะเล่นอย่างระมัดระวังและรอบคอบ ดังนั้นสถานการณ์ของการขาดแคลนประตูจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองด้วยอัตราส่วน 2 เสมอพร้อมอัตรากำไรที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมไม่มีประตูใด ๆ ซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่งสำหรับแฟน ๆ นัดนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เม็กซิโก: กอนซาเลซ; ซานเชซ, มอนเตส, วาสเกซ, อาร์เตก้า; โรโม, ชาเวซ; อันทูนา, ปิเนดา, ควิโนเนส; กิเมเนซ.

เอกวาดอร์: โดมิงเกซ; เปรเซียโด, ตอร์เรส, ปาโช, ฮินคาปี; ฟรังโก, ไกเซโด; เยโบอาห์, ปาเอซ, ซาร์มิเอนโต; บาเลนเซีย.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Mexico vs Ecuador 01072024

ทำนายราคา 188BET เม็กซิโก 0-1 เอกวาดอร์

เมื่อพิจารณาผลลัพธ์บนพื้นการซื้อขายในเอเชีย เม็กซิโกไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดยแพ้ 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุด ในความเป็นจริง บ้านแสดงเฉพาะอัตราต่อรองที่มีอัตราต่อรองหลัก 0:0 และผลกำไรที่ดีกว่าสำหรับตัวเลือกเม็กซิโก ซึ่งเป็นการประเมินเชิงลบสำหรับตัวแทนจากอเมริกาเหนือ