ตรวจสอบอัตราต่อรอง France vs Belgium เวลา 23:00 น. วันที่ 1 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – อัตราต่อรอง France vs Belgium ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ข่าวยูโร 2024 ด้วยมูลค่าทีมรวมมากกว่าสองเท่าของเบลเยียม ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสได้รับคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ขณะเดียวกันเบลเยียมแพ้ทั้ง 2 นัดล่าสุด

prediction France vs Belgium 01072024

อัตราต่อรอง France vs Belgium

นัดนี้ได้รับความสนใจข่าวยูโร 2024 ล่าสุดในรอบ 1/8 ของยูโรปีนี้ เกิดขึ้นระหว่างคู่ต่อสู้สองคนที่มีโชคชะตามากมายและครอบครองสตาร์ชั้นนำของโลกมากมาย ฝรั่งเศสได้สิทธิ์เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายอันดับ 2 ของกลุ่มดี โดยมีเพียง 5 แต้มหลังผ่านไป 3 นัด อยู่ต่ำกว่าออสเตรียโดยมีคะแนนน้อยกว่า 1 แต้ม แต่เป็นฝรั่งเศสที่เป็นทีมเดียวที่เอาชนะออสเตรียได้ในนัดแรก ดังนั้นความคาดหวังสำหรับเอ็มบัปเป้และเพื่อนร่วมทีมจึงได้รับการวางรากฐานอย่างดีเมื่อพวกเขารู้วิธีสร้างความแตกต่างกับคู่ต่อสู้ที่โชคดี มีภูมิหลังทางอาชีพ หรืออยู่ในฟอร์มที่สูง

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะกล่าวว่าภาพลักษณ์ของฝรั่งเศสในยูโรปีนี้อยู่ในรูปแบบของลา การเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากเท่านั้นที่จะช่วยให้พวกเขาปลุกสัญชาตญาณในการส่งเสริมความสามารถโดยธรรมชาติทั้งหมด ชัยชนะเหนือออสเตรียในนัดแรก, เสมอกับเนเธอร์แลนด์ และแต้มในเกมที่ไม่ชี้ขาดกับโปแลนด์เป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด ฝรั่งเศสมีการคำนวณเพื่อให้พวกเขาสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่ยากลำบากในรอบน็อกเอาต์ปัจจุบันได้ในไม่ช้า

ในขณะเดียวกันเบลเยียมแม้จะผ่านรอบแบ่งกลุ่มการเดิมพันยูโร 2024 188bet คืออะไร? แต่ก็ยังตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากจากแฟน ๆ แม้จะมีสตาร์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก แต่ทีมภายใต้โค้ช โดเมนิโก้ เทเดสโก้ ก็ไม่สามารถตอบสนองความคาดหวังได้ แม้แต่สไตล์การเล่นของเบลเยียมก็ยังถูกประเมินต่ำไปทั้งในแง่ของความแปรปรวน ประสิทธิภาพ และแนวทางการแข่งขัน ในนัดที่แล้วกับยูเครน เบลเยียมไม่ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นทีมที่เหนือกว่าในแง่ที่แท้จริง เนื่องจากพวกเขาเล่นด้วยทีมที่ต่ำและอยู่ภายใต้แรงกดดันจากคู่ต่อสู้อย่างมาก หรือพูดอีกอย่างคือเบลเยียมพยายามป้องกันตาข่ายให้ได้ 1 แต้มเพียงพอที่จะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์

prediction France vs Belgium 01072024

ด้วยสถิติที่ย่ำแย่เช่นนี้จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าเบลเยียมตกรอบเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ภารกิจคว้าชัยชนะแม้จะเสมอกันในช่วงการแข่งขันอย่างเป็นทางการก็เป็นเรื่องยากมากเมื่อต้องเจอกับปัญหาจากหลายฝ่ายในปัจจุบัน นอกจากแรงกดดันจากชุมชนทางศาสนาแล้ว จิตวิญญาณแห่งความสามัคคีโดยรวมยังค่อนข้างหลวมในปัจจุบัน นั่นเป็นสถานการณ์ที่น่ากังวลก่อนเกมสำคัญวันนี้

ประวัติการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมมีให้เห็นแล้วทั้งหมด 75 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ฝรั่งเศสเป็นรองด้วยชัยชนะ 26 นัด แต่แพ้ถึง 30 นัด และอีก 19 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ ฝรั่งเศสอยู่ในอันดับที่ 2 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เบลเยียมอยู่ในอันดับที่ 3 ของโลก

France vs Belgium สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

การเผชิญหน้ากันมากถึง 4 จาก 6 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น นอกจากนี้การเข้าใจกันดียังทำให้ทั้งสองทีมต่อสู้กันได้ยากขึ้นเมื่อเข้าสู่นัดสำคัญอย่างยิ่งในวันนี้ นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียยังระบุเฉพาะโอกาสทำประตูด้วยอัตราต่ำที่ 2 1/4 บนพื้นการซื้อขายปัจจุบัน ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าการพัฒนาที่น่ายินดีนั้นไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่ง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ฝรั่งเศส: ไมญ็อง; คูนเด, ซาลิบา, อูปาเมกาโน่, เอร์นันเดซ; เดมเบเล่, ก็องเต้, ชูอาเมนี่, ราบิโอต์; กรีซมันน์, เอ็มบัปเป้.

เบลเยียม: คาสตีลส์; Castagne, Faes, แฟร์ทองเก้น, เธียเต; ตีเลอม็องส์, โอนาน่า, เดอ บรอยน์; โดกุ, ลูกากู, ลูเกบาคิโอ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction France vs Belgium 01072024

ทำนายราคา 188BET ฝรั่งเศส 1-0 เบลเยี่ยม

แฮนดิแคป 1/2 ที่มีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามสำหรับฝรั่งเศสในเวลานี้ถือเป็นการประเมินเชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชีย ทีมชุดน้ำเงินมีทีมที่แพงกว่า มีข้อได้เปรียบอย่างมากในแง่ของความเชี่ยวชาญ และชนะการเผชิญหน้าทั้งสองครั้ง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญสำหรับแฟนบอลที่เข้ามาในแมตช์นี้