ตรวจสอบอัตราต่อรอง Spain vs Croatia, 23.00 น. วันที่ 15 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองสเปนกับโครเอเชียในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET – ความเห็นยูโร 2024 เวลา 23.00 น. วันที่ 15 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ไม่แพ้ใครทุกนัดตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โครเอเชีย กลายเป็นความท้าทายที่น่ากลัวสำหรับสเปนในนัดแรกในยูโร 2024.

prediction Spain vs Croatia 15062024

เดิมพันสเปนกับโครเอเชีย

ตามอัตราแลกเปลี่ยนความสามารถในการคว้าแชมป์ยูโร ข่าวยูโร 2024 สเปนอยู่อันดับ 3 ตามหลังอังกฤษและเจ้าภาพเยอรมนีด้วยกำไร 9.20 เท่าสำหรับนักลงทุน รายละเอียดนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าทีมภายใต้โค้ช หลุยส์ เด ลา ฟูเอนเต ได้รับเรตติ้งสูงมากแม้จะตกไปอยู่กลุ่มยากเมื่อต้องแข่งขันกับอิตาลี โครเอเชีย และแอลเบเนียที่ไม่รู้จักก็ตาม

ด้วยขุมกำลังราคาแพงที่ผสมผสานระหว่างทหารผ่านศึกและนักเตะดาวรุ่งที่โชว์ฟอร์มได้ดีกับเจ้าบ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้ว สเปน ถือเป็นตัวเต็งตัวเต็งในการลุ้นแชมป์เช่นกัน แต่นั่นคือเมื่อพวกเขาเพิ่มสิ่งที่พวกเขามีจากดัชนีความเชี่ยวชาญทางทฤษฎีของพวกเขา ที่สำคัญสเปนจะต้องเอาชนะตัวเอง เอาชนะความกดดันและปัญหาภายในที่ไม่ค่อยสงบสุขในช่วงไม่กี่ปีมานี้

โมเมนตัมของสเปนยังกลายเป็นเรื่องยากที่จะทำนายผลงานได้อย่างแม่นยำ เมื่อคู่ต่อสู้ล่าสุดของพวกเขา ไอร์แลนด์เหนือและอันดอร์ราไม่เสมอกัน ในนัดล่าสุดที่พบกับคู่ต่อสู้คุณภาพเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว สเปนเสมอกับบราซิล 3-3 และเสียเสื้อแข่งกับโคลอมเบียในบ้าน แน่นอนว่าทีมสู้วัวกระทิงยังคงมีความกังวลมากมาย

ในขณะเดียวกัน โครเอเชียก็ไม่เคยเป็นคู่ต่อสู้ที่เอาชนะได้ง่ายๆ ความสำเร็จในทัวร์นาเมนท์สำคัญๆ ล่าสุดแสดงให้เห็นว่าทีมตาหมากรุกค่อยๆ ก้าวขึ้นเป็นทีมชั้นนำของโลกเพื่อแข่งขันกับทีมดังในปัจจุบัน ในความเป็นจริง กองกำลังของโครเอเชียค่อนข้างสม่ำเสมอ โดยทีมหลักส่วนใหญ่เล่นในลีกยุโรป 5 อันดับแรกและมีภูมิหลังทางอาชีพที่สูงมาก

ก่อนเข้าสู่สนามสำคัญในเยอรมนีในครั้งนี้ โครเอเชีย ส่งคำเตือนอันทรงพลังไปยังคู่ต่อสู้ในกลุ่มบีอีกครั้งด้วยชัยชนะ 2-1 ในสนามของโปรตุเกส ผลลัพธ์นี้ขยายสตรีคที่น่าประทับใจของโมดริชและเพื่อนร่วมทีมด้วยการไม่แพ้ใคร 6 นัดและชนะ 5 นัด แน่นอนว่าโครเอเชียมีจุดศูนย์กลางมากมายในนัดนี้

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จในการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในการแข่งขันข่าวยูฟ่ายูโร 2024 ที่อัปเดตทั้งหมดมีทั้งหมด 10 นัด สเปนชนะ 5 นัด โครเอเชียชนะ 3 นัด และอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ขณะนี้ โครเอเชียอยู่อันดับที่ 10 ในการจัดอันดับ FIFA ขณะที่สเปนอยู่ในอันดับที่ 8 ของโลก

prediction Spain vs Croatia 15062024

Spain vs Croatia สูง/ต่ำ

นัดนี้สำคัญมากสำหรับความสามารถของทั้งสองทีมในการดำเนินต่อไป การเผชิญหน้ากับคู่แข่งโดยตรงทั้งสเปนและโครเอเชียต้องระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในนัดแรก สถานการณ์ของเป้าหมายที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงระบุอัตราต่อรองที่ 2 1/4 ในการแลกเปลี่ยนอัตราต่อรองการเดิมพันยูโร 2024 ในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สเปน: ไซมอน; การ์บาฮาล, เลอ นอร์ม็องด์, ลาปอร์กต์, กรีมัลโด้; เมริโน, โรดรี้, เปดรี้; ยามาล, โมราต้า, วิลเลียมส์.

โครเอเชีย: ลิวาโควิช; สตานิซิช, ซูตาโล, ปงราซิช, กวาร์ดิโอล; โมดริช, โบรโซวิช, โควาซิช; เมเจอร์, บูดิมีร์, ครามาริช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Spain vs Croatia 15062024

ทำนายราคา 188BET สเปน 1-1 โครเอเชีย

จากผลการแข่งขันในตลาดซื้อขายเอเชีย สเปนแพ้ 5 นัดจากการเผชิญหน้า 6 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม นอกจากนี้นี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะเชื่อในการเดิมพันระดับสูงเมื่อเจ้ามือรับแทงระบุเฉพาะอัตราต่อรองหลักด้วยแฮนดิแคปของสเปนที่ 1/2 ซึ่งเป็นดัชนีต่ำสุดเมื่อเทียบกับ 6 นัดหลังสุด