ตรวจสอบอัตราต่อรอง Italy vs Albania, 02:00 วันที่ 16 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – อัตราต่อรอง Italy vs Albania ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. วันที่ 16 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET – ข่าวยูโร 2024 ในการพบกันครั้งล่าสุดในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ อิตาลีชนะอย่างน้อย 1-0 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2018 เท่านั้น

prediction Italy vs Albania 16062024

อัตราต่อรอง Italy vs Albania

ในฐานะผู้ป้องกันแชมป์ของทัวร์นาเมนต์ แน่นอนว่าอิตาลีได้รับความเคารพและอยู่ในรายชื่อผู้เข้าชิงที่จะชนะทัวร์นาเมนต์นี้ แต่หากดูความสัมพันธ์ในกลุ่มบี อิตาลีจะเผชิญกับความยากลำบากนับไม่ถ้วนเมื่อต้องแข่งขันกับสเปน โครเอเชีย และอัลเบเนียที่ไม่รู้จักในวันนี้ ตามทฤษฎีแล้วอิตาลีไม่ได้รับอนุญาตให้เสียคะแนนเมื่อเจอคู่ต่อสู้ที่ถือว่าเบาที่สุดในกลุ่มอย่างแอลเบเนีย ในส่วนของการเล่นกับภารกิจคว้าชัยนั้น มีความกดดันอย่างเห็นได้ชัดกับอิตาลี

แต่การเอาชนะความท้าทายในนัดแรกเป็นสิ่งที่อิตาลีมีข้อสงสัยอย่างมาก กระบวนการเตรียมการสำหรับสนามเด็กเล่นระดับท็อปของทวีปของกองทัพสีน้ำเงินนั้นไม่ได้ราบรื่นนัก หลังจากเสมอกับเตอร์กิเยแบบไร้สกอร์ อิตาลีชนะบอสเนียอย่างน้อย 1-0 ก่อนออกเดินทางไปเยอรมนี นั่นเป็นการแสดงที่ไม่น่าเชื่อถือในสถานการณ์ที่คู่ต่อสู้ทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งรองบ่อน ไม่ต้องพูดถึงผู้เล่นอิตาลีส่วนใหญ่กำลังเสียฟอร์มในสีเสื้อสโมสรเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ฝั่งตรงข้ามของสนาม การจับรางวัล ดันแอลเบเนียเข้ากลุ่มอย่างท่วมท้นอย่างแท้จริง ประตูลุยต่อเกือบปิดแล้วเมื่อทัพของโค้ช ซิลวินโญ่ เจอกับคู่ต่อสู้ที่ยากมากอย่าง สเปน, โครเอเชีย และ อิตาลี ดังนั้นแอลเบเนียจึงเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้โดยไม่มีแรงกดดันในแง่ของผลงาน ทุกแมตช์กับโค้ชซิลวินโญ่และทีมของเขาเป็นเพียงประสบการณ์เท่านั้น และแน่นอนว่าพวกเขาจะเล่นด้วยสภาพจิตใจที่สบายใจโดยหวังว่าจะสร้างเซอร์ไพรส์ได้

ด้วยกลุ่มที่ยากลำบากเช่นนี้ แอลเบเนียวางแผนที่จะเพิ่มกำลังใจก่อนออกเดินทางไปเยอรมนีเพื่อเข้าร่วมยูโร 2024 การเลือกคู่ต่อสู้ที่มีอันดับต่ำกว่าในการวิ่งรอบสุดท้ายกับอาเซอร์ไบจานและลิกเตนไทน์และการชนะใหญ่ทั้งคู่เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด เมื่อเล่นโดยมีพื้นฐานทางจิตวิทยาที่ดีแอลเบเนียสามารถนึกถึงสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Italy vs Albania 16062024

เมื่อมองย้อนกลับไปข่าวยูโร 2024 อัพเดตบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้มีให้เห็นทั้งหมด 4 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ อิตาลีชนะทั้งหมดด้วยการยิง 7 ประตูและเสียเพียง 1 ประตู ขณะนี้ อิตาลีอยู่ในอันดับที่ 9 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่แอลเบเนียอยู่ในอันดับที่ 66 ของโลก

อิตาลี พบ แอลเบเนีย สูง/ต่ำ

ตามการอัปเดตล่าสุดบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย การเดิมพันเป้าหมายจะหยุดที่อัตราหลัก 2 ¼ – ความเห็นยูโร 2024 เท่านั้น โดยมีอัตรากำไรที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นแต้มต่อที่ค่อนข้างต่ำในบริบทที่อิตาลีมีแต้มต่อ 1 1/4 ในตลาดปัจจุบันอยู่แล้ว นอกจากนี้การเผชิญหน้า 3 ครั้งจาก 4 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อิตาลี: ดอนนารุมมา; ดาร์เมียน, บูออนจิออร์โน่, บาสโตนี่; ดิ ลอเรนโซ่, จอร์จินโญ่, คริสตันเต้, ดิมาร์โก; ฟรัตเตซี, เคียซ่า; สกามักก้า.

แอลเบเนีย: เบริชา; ฮิซาจ, อาเจติ, กิมซิติ, มิทาจ; รอมฎอน; อัสลานี; พัชรมี; เซเฟรี; โบรจา; อาสนะ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Italy vs Albania 16062024

ทำนายราคา 188BET อิตาลี 1-1 แอลเบเนีย

จากผลการแลกเปลี่ยนอัตราต่อรองการเดิมพันเอเชียนยูโร 2024 อิตาลีไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไปโดยแพ้ 4 นัดจาก 5 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม ในขณะเดียวกันแอลเบเนียเอาชนะอัตราต่อรองได้ 11 นัดจาก 14 นัดหลังสุด ดังนั้นแฮนดิแคป 1 1/4 ของอิตาลีถือว่าค่อนข้างเปราะบางในการเข้าสู่นัดนี้