ตรวจสอบอัตราต่อรอง Poland vs Netherlands, 20:00 น. วันที่ 16 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของโปแลนด์กับเนเธอร์แลนด์ในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 16 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตสำหรับผู้เล่นใหม่ 188BET เพิ่งเก็บคลีนชีตได้ 6 นัดจาก 7 นัดหลังสุด เนเธอร์แลนด์ได้รับข่าวยูโร 2024 ที่น่าชื่นชมเป็นอย่างสูงเมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Poland vs Netherlands 16062024

เดิมพัน Poland vs Netherlands

ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 โปแลนด์เอาชนะยูเครนด้วยสกอร์ 3-1 และตุรกีด้วยสกอร์ 2-1 ตามลำดับเพื่อนำชัยชนะมาสู่เยอรมนีอย่างน่าทึ่ง ผลลัพธ์เชิงบวกเหล่านี้ทำให้แฟนบอลลืมไปได้ง่ายๆ ว่าโปแลนด์เป็นเพียงทีมที่ได้ตั๋วใบสุดท้ายในการเข้าร่วมยูโรปีนี้ ทีมภายใต้โค้ช Michał Probierz ผ่านการแข่งขันนัดคัดเลือกที่น่าผิดหวังจริงๆ เมื่อพวกเขาจบอันดับสามตามหลังคู่ต่อสู้อันดับต่ำกว่าเช่นเช็กหรือแอลเบเนีย

นอกจากนี้ ในอนาคต นายพลที่พ่ายแพ้ของโปแลนด์ในช่วงโมเมนตัมล่าสุดไม่ได้รับการสนับสนุนมากนัก เมื่อทั้งยูเครนและTürkiyeไม่มั่นคงด้วยผลงานที่ไม่แน่นอน นอกจากนี้ เกมเหล่านั้นเป็นแมตช์ที่โปแลนด์เล่นในสนามเหย้าที่คุ้นเคย ดังนั้นมันจึงเป็นจุดศูนย์กลางที่ดีกว่าไม่มากก็น้อยเมื่อเดินทัพไปเยอรมนีในครั้งนี้ นอกจากนี้ ความจริงที่ว่าทีมมีผู้เล่นอายุมากกว่าหลายคนยังเป็นข้อจำกัดสำหรับโปแลนด์เมื่อต้องเผชิญหน้ากับนักเตะดาวรุ่งที่มีความสามารถและรวดเร็วในฝั่งดัตช์

ในทางตรงกันข้าม เนเธอร์แลนด์กลับมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น พายุทอร์นาโดสีส้มแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งที่แท้จริงของทีมระดับท็อปของทวีปเมื่อวิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันและสกอร์ 4-0 ที่น่าเชื่อต่อไอซ์แลนด์และแคนาดา สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเมื่อไม่กี่วันก่อน ไอซ์แลนด์เอาชนะอังกฤษที่เวมบลีย์ และแคนาดามีสตาร์ที่ดีที่สุดสองคนคือเดวิดและเดวีส์อยู่ในทีม

ต่อไปเนเธอร์แลนด์กำลังมุ่งหน้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่น่าจับตามองเนื่องจากพวกเขาชนะ 6 นัดจาก 7 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม ความพ่ายแพ้ของเนเธอร์แลนด์ตั้งแต่ปี 2022 จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีตัวเลขสูงสุดของโลกอย่างเยอรมนี ฝรั่งเศส หรืออิตาลี เห็นได้ชัดว่าพายุทอร์นาโดสีส้มกำลังรักษาระดับสมาธิและความมั่นคงที่สูงมากก่อนจะเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในวันนี้

prediction Poland vs Netherlands 16062024

เมื่อมองย้อนกลับไปทำนายยูโร 2024 บันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์มีให้เห็นทั้งหมด 19 นัด เนเธอร์แลนด์ได้เปรียบอย่างมากด้วยการชนะ 9 เสมอ 7 และโปแลนด์มีความสุขเพียง 3 ครั้งเท่านั้น ขณะนี้ เนเธอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่โปแลนด์อยู่ในอันดับที่ 28 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Poland vs Netherlands

ดัชนีเป้าหมายสำหรับทั้งแมตช์จะหยุดอยู่ที่บรรทัดฐาน 2 1/2 เท่านั้น โดยแมตช์ ความเห็นยูโร 2024 ของทีมดัตช์โดยทั่วไปค่อนข้างต่ำ นี่แสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงดูถูกดูแคลนสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี การเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิง 2 ประตู นอกจากนี้นี่คือนัดแรกของทั้งสองทีมในศึกยูโร 2024 ปีนี้ด้วย จึงมีแนวโน้มว่าจะต้องระมัดระวัง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โปแลนด์: ชเชสนี; เบดนาเร็ก, ดาวิโดวิช, กีวีออร์; แฟรงโกสกี้, โมเดอร์, สลิซ, ซาเลฟสกี้; ซีลินสกี้, อูร์บานสกี้; บุคซา.

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; ดัมฟรีส์, เดอ ฟราย, ฟาน ไดจ์ค, อาเค; ไรน์เดอร์ส, ชูเทน, เวียร์มาน; ไซมอนส์, เดปาย, กักโป.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Poland vs Netherlands 16062024

ทำนายราคา 188BET : โปแลนด์ 0-2 เนเธอร์แลนด์

จากดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชียเนเธอร์แลนด์เอาชนะอัตราต่อรองได้ใน 2 จาก 3 การเผชิญหน้าที่ใกล้ที่สุดระหว่างทั้งสองทีม แฮนดิแคป 1 นัดในตลาดเวลานี้ยังให้การสนับสนุนเนเธอร์แลนด์อย่างมาก เนื่องจากเจ้ามือรับแทงซาบซึ้งอย่างมากกับความสามารถของพวกเขาที่จะชนะนัดนี้