ตรวจสอบอัตราต่อรอง Slovenia vs Denmark, 23.00 น. วันที่ 16 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนาย Slovenia vs Denmark ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 16 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เว็บเดิมพันไหนดี?188BET แพ้เดนมาร์กในรอบคัดเลือก สโลวีเนียไม่เคยชนะเลยในทุกนัดระหว่างทั้งสองทีม

prediction Slovenia vs Denmark 16062024

อัตราต่อรอง Slovenia vs Denmark

หากดูจากข่าวยูฟ่า ยูโร 2024 สโลวีเนียมีผลงานดีก่อนยูโร 2024 ทีมนี้เอาชนะอาร์เมเนีย 2-1 และเสมอบัลแกเรีย 1-1 เมื่อไม่กี่วันก่อน อย่างไรก็ตาม หากวิเคราะห์ปัจจัยทางวิชาชีพ สิ่งเหล่านั้นก็เป็นผลลัพธ์ที่น่ากังวล หากเราไม่แก้ไขจุดอ่อนในแนวรับในเร็วๆ นี้ สโลวีเนียอาจกลายเป็นจุดสำคัญของยูโรในไม่ช้านี้ เพราะในความเป็นจริง คู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างปานกลางอย่างอาร์เมเนียหรือบัลแกเรียไม่มีกองหน้าระดับสูงอย่างแท้จริง แต่ยังสามารถเอาชนะแนวรับของสโลวีเนียได้ซึ่งเป็นสัญญาณที่น่ากังวล

นอกจากนี้ ปัญหาของสโลวีเนียยังเป็นปัจจัยด้านประสบการณ์และแนวทางสู่ทัวร์นาเมนต์สำคัญอย่างฟุตบอลโลกหรือยูโรเมื่อกลับมาเข้าร่วมครั้งแรกหลังจากห่างหายไป 14 ปี สโลวีเนียได้เข้าร่วมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2000 แน่นอนว่านี่เป็นรายละเอียดที่น่าสังเกตสำหรับแฟน ๆ เมื่อสนามเด็กเล่นที่มีชื่อเสียงและโหดร้ายที่สุดในทวีปเก่าไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาดและความไม่บรรลุนิติภาวะ

ฝั่งตรงข้าม เดนมาร์ก ซึ่งเป็นทีมล่าสุดในปี 2021 เข้าถึงรอบรองชนะเลิศด้วยการเดินทางที่น่าจดจำอย่างแท้จริง นั่นคือความสำเร็จที่ดีที่สุดนับตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์ในปี 1992 เป็นทัวร์นาเมนต์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นบนพื้นฐานของพลังที่เท่าเทียมกันในแง่ของปัจจัยทางวิชาชีพ กลุ่มรวมตัวหลังเหตุการณ์ของอีริคเซ่นถูกนำตัวไปที่เดนมาร์กในองค์กรล่าสุดพร้อมอารมณ์อันลึกซึ้งต่อแฟน ๆ

ในความเป็นจริง ผลงานที่มั่นคงของเดนมาร์กยังคงแสดงอยู่ในแคมเปญรอบคัดเลือกเมื่อพวกเขาเป็นผู้นำกลุ่ม โดยชัยชนะแบบตัวต่อตัวกับสโลวีเนียเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ตั้งแต่ต้นปี 2024 จนถึงตอนนี้ ทีมนอร์ดิกยังคงรักษาสถิติไม่แพ้ใครในทุกแมตช์ที่ลงเล่น รวมไปถึง 3 นัดล่าสุดที่คว้าชัยติดต่อกันด้วย โดยรวมแล้วทุกตำแหน่งในเดนมาร์กสามารถสร้างความแตกต่างได้ ดังนั้นสไตล์การเล่นจึงไม่ขึ้นอยู่กับปัจจัยใดๆ เป็นพิเศษในตอนนี้

จิตวิญญาณโดยรวมที่เดนมาร์กดูแลรักษาไว้เป็นปัจจัยที่นำมาซึ่งจุดศูนย์กลางระดับมืออาชีพที่สำคัญ เมื่อทั้งหมดรองรับการเล่นเกมทั่วไปที่ดำเนินการอย่างเสถียรจากชิ้นส่วนคุณภาพสูงจำนวนมากในปัจจุบัน

prediction Slovenia vs Denmark 16062024

มองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จในการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 ของการเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ได้ชมไปทั้งหมด 6 นัด เดนมาร์ก ครองสถิติไม่แพ้ใคร ชนะ 5 นัด เสมอ 1 นัดที่เหลือ ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เดนมาร์กอยู่ในอันดับที่ 21 ในขณะที่สโลวีเนียอยู่ในอันดับที่ 57 ของโลกในปัจจุบัน

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง สโลวีเนีย พบ เดนมาร์ก

ผู้เล่นสโลวีเนียเพิ่งลงเล่น 2 นัดจาก 3 นัดหลังสุดโดยยิงได้สูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น เดนมาร์กเพิ่งจบ 3 นัดจาก 5 นัดหลังสุดที่มีพัฒนาการใกล้เคียงกัน นอกจากนี้ ดัชนีบนแพลตฟอร์มการซื้อขายในเอเชีย ข่าวยูโร 2024 ที่มีเกณฑ์มาตรฐานอยู่ที่ 2 1/4 เป้าหมาย ถือเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าผู้ดำเนินการตลาดประเมินการพัฒนาที่น่าสนใจต่ำเกินไป

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สโลวีเนีย: Oblak; Karničnik, Brekalo, Bijol, Janža; ฮอร์วาท, เอลชนิค, กเนซดา เชริน, มลาการ์; Šporar, Šeško.

เดนมาร์ก: ชไมเคิล; แอนเดอร์เซ่น, คริสเตนเซ่น, เวสเตอร์การ์ด; คริสเตียนเซ่น, ยุลมานด์, เอริคเซ่น, ฮอจบีแยร์ก, บาห์; ฮอยลุนด์, วินด์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Slovenia vs Denmark 16062024

ทำนายราคา 188BET : สโลวีเนีย 0-2 เดนมาร์ก

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชียสโลวีเนียขาดจุดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุนเนื่องจากเพิ่งผ่านไป 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุดโดยไม่ชนะเดิมพัน นอกจากนี้ แม้ว่าเดนมาร์กจะอยู่ในนัดแรกของทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แต่ก็ยังได้รับเรตติ้งที่สูงมากด้วยแต้มต่อ 3/4 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่งมาก