ตรวจสอบอัตราต่อรอง Serbia vs England, 02:00 วันที่ 17 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของเซอร์เบียกับอังกฤษในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET ความเห็นยูโร 2024 เวลา 02:00 น. วันที่ 17 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีการฝากเงินอย่างรวดเร็ว 188BET ชนะ 2 จาก 3 นัดหลังสุด เซอร์เบียได้รับความคาดหวังอย่างมากจากแฟนบอลเมื่อเข้าสู่ศึกยูโร 2024 นี้

prediction Serbia vs England 17062024

อัตราต่อรองระหว่างเซอร์เบียและอังกฤษ

นี่เป็นเพียงครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ที่เซอร์เบียเข้าร่วมการแข่งขันยูโร หลังจากครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นในปี 2000 โดยใช้ชื่อเซอร์เบียและมอนเตเนโกร ในเวลานั้นพวกเขาเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศและอันดับที่ 8 โดยรวมตามผลการแข่งขันโดยละเอียด หากคำนวณจากการแยกตัวด้วยชื่อปัจจุบัน เซอร์เบีย นี่เป็นครั้งแรกที่ทีมนี้ได้เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ระดับทวีป โดยตั้งแต่ปี 2008 จนถึงองค์กรล่าสุด พวกเขาไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ ภาพลักษณ์ของเซอร์เบียในสนามระดับทวีปแตกต่างอย่างมากจากการเข้าร่วมฟุตบอลโลก 3 ครั้งตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน

จากรายละเอียดข้างต้น เซอร์เบียไม่อาจประมาทได้ในวันที่พวกเขาลงสนามในทัวร์นาเมนต์ระดับทวีปหลังเอกราช ในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ที่เยอรมนี เซอร์เบียตั้งใจอย่างมากกับการเตรียมตัวที่รอบคอบจริงๆ

นอกเหนือจากมาตรฐานระดับสูงของงานด้านลอจิสติกส์ที่กำหนดโดยคณะผู้แทนล่วงหน้าจำนวนมากและทีมสนับสนุนที่แข็งแกร่งแล้ว ปัจจัยทางวิชาชีพยังนำมาซึ่งความหวังที่สำคัญอีกด้วย ผลงานคุณภาพเมื่อเอาชนะสวีเดนในสนามเยือนโดยเสีย 3 ประตูเปล่าสร้างบรรยากาศความมั่นใจให้กับมิโตรวิชและเพื่อนร่วมทีมก่อนเดินทางไปเยอรมนีเพื่อร่วมงานใหญ่

แต่ฝั่งตรงข้ามทีมชาติอังกฤษกลับไม่มีความมั่นใจและศรัทธามากนัก แม้จะเป็นรองแชมป์ยุโรปที่ครองราชย์ แต่ทรีไลออนส์ก็ปิดท้ายโมเมนตัมด้วยการพ่ายแพ้อย่างน่าเสียดายต่อไอซ์แลนด์ คู่ต่อสู้ที่ตกอับ ในบ้านที่เวมบลีย์ ฝ่ายรุกเล่นแบบติดขัด กองหลังดูเหนื่อยและขาดความสามัคคีในการเป็นจุดศูนย์กลาง มีปัญหามากมายที่โค้ช เซาธ์เกต ต้องแก้ไขร่วมกับทีมชาติอังกฤษในตอนนี้

ในความเป็นจริง เมื่อพิจารณาเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการล่าสุด สามปรมาจารย์ยังขาดจุดศูนย์กลางสำหรับสุสาน ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ตอนที่เสมอกับ มาซิโดเนียเหนือ ในรอบคัดเลือกยูโร 2024 อังกฤษผ่านเข้ารอบ 4 นัดจาก 5 นัดหลังสุด มีเพียงเสมอและแพ้เท่านั้น แน่นอนว่านี่เป็นภาพที่อ่อนแอและมีปัญหามากมายซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้ง่ายในชั่วข้ามคืน ดังนั้นอังกฤษจึงถูกประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญต่ำเกินไปเมื่อเข้าร่วมแคมเปญนี้

prediction Serbia vs England 17062024

นับตั้งแต่แยกออกเป็นเซอร์เบียอย่างเป็นทางการในปี 2549 ในปัจจุบัน ทั้งสองทีมไม่เคยพบกันในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการใดๆ เลย ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เซอร์เบียอยู่ในอันดับที่ 33 ในขณะที่อังกฤษอยู่ในอันดับที่ 4 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Serbia vs England

ล้มเหลวในการแข่งขันกระชับมิตรที่สนามสุดท้ายของยูฟ่ายูโร 2024 กับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแออย่างไอซ์แลนด์ ทีมชาติอังกฤษถูกประเมินต่ำเกินไปในแง่ของประสิทธิภาพในการบุก ในขณะเดียวกันเซอร์เบียต้องระมัดระวังนัดแรกกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม ดังนั้นสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีจึงไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ในนัดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบ้านแสดงเฉพาะอัตราต่อรองที่มีอัตราต่ำ 2 1/2 ในตลาดปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เซอร์เบีย: วันยา มิลินโควิช-ซาวิช; มิเลนโควิช, เวลโควิช, ปาฟโลวิช; Živković, เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคิช, คอสติช; ทาดิช; มิโตรวิช, วลาโฮวิช.

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, เกฮี, ทริปเปียร์; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, ไรซ์; ซาก้า, เบลลิงแฮม, โฟเดน; เคน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Serbia vs England 17062024

ทำนายราคา 188BET เซอร์เบีย 1-1 อังกฤษ

แฮนดิแคป 1 1/4 กำลังลดลงอย่างมากสำหรับการเลือกอังกฤษ นี่คือรายละเอียดที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญดูถูกความสามารถของทีมที่มีสตาร์ดังอย่างอังกฤษมากมายที่จะคว้าชัยชนะมาได้