ตรวจสอบอัตราต่อรอง Romania vs Ukraine, 20:00 น. วันที่ 17 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรองโรมาเนียกับยูเครนในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 17 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน 188bet ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาไม่แพ้ใครในรอบคัดเลือก โรมาเนียเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2000 พวกเขาเพิ่งทำซ้ำความสำเร็จข้างต้นเพื่อคว้าตั๋วไปเยอรมนีด้วยความสำเร็จนี้ที่น่าประทับใจมาก

prediction Romania vs Ukraine 17062024

เดิมพัน Romania vs Ukraine

ไม่ใช่ผู้นำด้านฟุตบอลในยุโรป แต่โรมาเนียยังคงมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ การเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของฟุตบอลโลกปี 1994 และการสร้างความสำเร็จที่คล้ายกันในยูโร 2000 ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าโรมาเนียสมควรได้รับความเคารพทุกครั้งที่พวกเขาปรากฏตัวในสนามเด็กเล่นหลัก ข่าวยูโร 2024 ครั้งนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น โรมาเนียจองตั๋วตรงไปยังเยอรมนีด้วยสถิติไม่แพ้ใคร ซ้ำกับผลการแข่งขันยูโร 2000 รอบคัดเลือกที่คล้ายคลึงกัน จากนั้นพวกเขาก็สร้างผลงานที่ดีที่สุดด้วยการผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ

การไม่แพ้ใครมา 10 นัดในรอบคัดเลือกและคว้าชัยชนะ 6 นัดนั้นไม่ใช่ผลจากโชคอย่างชัดเจน มันคือการเดินทางแห่งความหวัง และแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่น่ายกย่องของฟุตบอลโรมาเนียในปัจจุบัน พร้อมด้วยนักเตะดาวรุ่งที่มีความสามารถในทีม นี่เป็นผลมาจากการฝึกอบรมและกลยุทธ์การพัฒนาที่เป็นระบบและเป็นพื้นฐาน โดยมี Gheorghe Hagi ที่เป็นตำนานเป็นผู้อำนวยการทั่วไป เป็นลูกชายของเขา เอียนิส ฮากิ ที่กลายเป็นความหวังที่จะสานต่อความรับผิดชอบในการแบกทีมเหมือนอย่างรุ่นพี่ของเขา

ฝั่งตรงข้ามของสนาม แน่นอนว่ายูเครนไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ถูกมองข้ามเมื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ พวกเขามีสตาร์มากมายที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนท์ 5 อันดับแรกของยุโรป และกำลังยืนยันคุณค่าของพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ตำแหน่งบนสุดเป็นอุปสรรคสำคัญทางจิตวิทยาสำหรับยูเครนในการเข้าสู่การแข่งขันซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญในรอบแบ่งกลุ่มของพวกเขา

prediction Romania vs Ukraine 17062024

เนื่องจากซินเชนโก้และเพื่อนร่วมทีมอยู่ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นในแง่ของผลงาน ยูเครนกำลังแสดงผลงานที่ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ในปัจจุบัน ก่อนที่จะเดินขบวนไปเยอรมนีเพื่อเข้าร่วมแคมเปญที่สำคัญที่สุดในยุโรป ยูเครนแพ้โปแลนด์ 1-3 และชนะมอลโดวาคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอเพียง 4-0 เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นยูเครนรู้แค่เสมอและแพ้ใน 2 จาก 3 นัดล่าสุดที่พวกเขาเข้าร่วม เห็นได้ชัดว่าทีมชั้นนำในเคล็ดลับการเดิมพันยูโร 2024 ขาดการสนับสนุนจากแฟน ๆ ในขณะนี้

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Romania vs Ukraine

มีการเผชิญหน้ากัน 3 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมที่จบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 4 ประตู อันที่จริงในข่าวยูฟ่า ยูโร 2024 ล่าสุด เป็นที่เข้าใจได้ว่าเจ้ามือรับแทงระบุอัตราต่อรองประตูไว้เพียง 2 1/4 เนื่องจากนี่เป็นนัดแรกของยูโร 2024 ของทั้งสองทีม ดังนั้นจึงควรมีจำกัด คิดถึงพัฒนาการที่ระมัดระวังซึ่งสามารถถูกหลอกได้ง่าย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โรมาเนีย: นิต้า; Ratiu, Dragusin, มาตุภูมิ, Bancu; มาริอุส มาริน, ราซวาน มาริน; สแตนซิว, แมน, ดรากัส, มิไฮลา

ยูเครน: ลูนิน; โคโนเลีย, ซาบาร์นยี, มัตวิเยนโก้, ซินเชนโก้; ชาปาเรนโก, สเตปาเนนโก, ซูดาคอฟ; ทซีกันคอฟ, โดฟบีค, มูดริก.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Romania vs Ukraine 17062024

ทำนายราคา 188BET โรมาเนีย 2-2 ยูเครน

แฮนดิแคป 1/2 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่ายูเครนกำลังมีข้อสงสัยอย่างมากในตลาดการซื้อขายในปัจจุบัน แม้ว่าในทางทฤษฎีแล้วพวกเขาจะมีมูลค่าทีมที่เหนือกว่าพร้อมกับดาราดังมากมายใน 5 อันดับแรกของทัวร์นาเมนต์ยุโรป ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงประเมินว่านี่เป็นการเริ่มต้นที่ยากลำบากสำหรับซินเชนโก้และเพื่อนร่วมทีม