ตรวจสอบอัตราต่อรอง Belgium vs Slovakia, 23.00 น. วันที่ 17 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ตรวจสอบ Belgium vs Slovakia ความเห็นยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 17 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน bet188 ด้วยผลงานที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ เบลเยียมตั้งเป้าที่จะคว้าชัยชนะนัดแรกในนัดเปิดสนามของวันนี้ ในขณะเดียวกัน สโลวาเกียยังขาดรีเอเจนต์ที่มีคุณภาพในการแข่งขันก่อนทัวร์นาเมนต์

prediction Belgium vs Slovakia 17062024

เดิมพันเบลเยี่ยม vs สโลวาเกีย

มีการคำนวณขั้นพื้นฐานโดยทีมเบลเยียมในช่วงโมเมนตัมก่อนทัวร์นาเมนต์ พวกเขาเล่นในบ้านกับคู่ต่อสู้อันดับต่ำกว่าทั้งสองนัดกับลักเซมเบิร์กและมอนเตเนโกร ช่วยให้สตาร์เบลเยี่ยมไม่ต้องเดินทางมากเกินไปหลังผนึกกำลัง นอกจากนี้ การวอร์มอัพด้วยแมตช์กับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอยังช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บและการเสื่อมสภาพของร่างกายได้อีกด้วย สุดท้ายแล้ว ชัยชนะง่ายๆ จะสร้างแรงผลักดันทางจิตวิทยาที่จำเป็นก่อนไปเยอรมันเพื่อลุยศึกปีนี้

เบลเยียมบรรลุเป้าหมายด้วยการเตรียมตัวอย่างรอบคอบ ไม่มีอาการบาดเจ็บที่สำคัญในขณะที่กำลังรักษาไว้ และชิ้นส่วนที่โจมตีได้รับการฝึกฝนอย่างระมัดระวังและมีประสิทธิภาพเพื่อรักษาประสิทธิภาพที่น่าตื่นเต้น ในความเป็นจริง เบลเยียมกำลังรักษาเสถียรภาพที่จำเป็นในเวลาปัจจุบัน เมื่อโค้ชโดเมนิโก เทเดสโกนำสิ่งใหม่เชิงบวกมาให้ ผลงานของทีมเบลเยี่ยมนับตั้งแต่นักยุทธศาสตร์รายนี้ซึ่งมีสองสัญชาติอิตาลีและเยอรมันสูงมากโดยไม่แพ้ใครมาทั้งหมด 14 นัดและชนะถึง 10 นัดในทุกรายการ จากข้อสงสัยในช่วงแรก โดเมนิโก เทเดสโกค่อยๆ แสดงความสามารถของเขาออกมาอย่างชัดเจนโดยการทำงานอย่างมีประสิทธิผลเพื่อไปสู่ความสำเร็จครั้งใหม่

ในอีกด้านหนึ่ง แฟนบอลหลายคนอาจกังวลอย่างมากเกี่ยวกับการเข้าร่วมของสโลวาเกียในยูโร 2024 ในครั้งนี้ เมื่อมองดูทีมของทีมนี้ ใคร ๆ ก็สามารถจำได้อย่างง่ายดายว่ามิลาน สคริเนียร์เคยสร้างชื่อให้กับตัวเองที่อินเตอร์ มิลาน และกำลังเล่นให้กับเปแอสเช เซ็นเตอร์แบ็กปีเตอร์ เปคาริกที่เล่นให้กับแฮร์ธ่า เบอร์ลินนั้นคุ้นเคยกับสนามฟุตบอลในเยอรมนีเป็นอย่างดี แต่นั่นคือทั้งหมด ผู้เล่นสโลวักที่เหลือส่วนใหญ่เล่นให้กับสโมสรระดับกลางหรือมีพื้นฐานฟุตบอลที่พัฒนาน้อยกว่ามาก

จุดศูนย์กลางของสโลวาเกียคือปัจจัยทางจิต แต่ในทัวร์นาเมนต์ระดับท็อปอย่างยูโร จะต้องตัดสินจากความสามารถระดับมืออาชีพมากกว่า อันที่จริง สโลวาเกียไม่มีประสบการณ์มากนักในทัวร์นาเมนท์ล่าสุด ประสบการณ์จึงเป็นสิ่งที่สโลวาเกียยังขาดเมื่อเทียบกับเบลเยี่ยมในเวลานี้

prediction Belgium vs Slovakia 17062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 3 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เบลเยียมไร้พ่ายทั้งคู่ด้วยชัยชนะ 2 นัด และนัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ สโลวาเกียอยู่ในอันดับที่ 48 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เบลเยียมอยู่ในอันดับที่ 3 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เบลเยียม พบ สโลวาเกีย

3 นัดหลังสุดทุกนัด เบลเยี่ยมยิงได้อย่างน้อย 2 ประตู การเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมก็จบลงด้วยการยิง 3 ประตูเช่นกัน อัตราต่อรองในตลาดเอเชียในเวลานี้แสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงมีรายการอัตราต่อรองที่ค่อนข้างเป็นบวกโดยปรากฏเป็น 2 3/4 เห็นได้ชัดว่าตามข่าวยูโร 2024 ที่อัปเดต ผลงานเป้าหมายที่น่ายินดีจึงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกมากขึ้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เบลเยียม: คาสตีลส์; เฟซ, วิตเซล, เดอ คุยแปร์; คาสตาญ่า, มังกาลา, โอนาน่า, โดกุ; ทรอสซาร์ด, ลูกากู, เดอ บรอยน์

สโลวาเกีย: ดูบราฟกา; เปคาริค, วาฟโร, สคริเนียร์, แฮนโค; กุกก้า, โลบอตกา, ดูดา; ชรานซ์, โบเชนิค, ฮาราสลิน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Belgium vs Slovakia 17062024

ทำนายราคา 188BET : เบลเยียม 3-1 สโลวาเกีย

จากดัชนีการแลกเปลี่ยนอัตราต่อรองเอเชียนยูโร 2024 เบลเยียมเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนโดย 7 นัดจาก 8 นัดหลังสุดเกินอัตราต่อรอง ในขณะเดียวกันสโลวเกียกำลังถูกผลักไปอยู่ด้านล่างด้วยแต้มต่อ 1 1/4 ในปัจจุบันในตลาด นี่เป็นอัตราส่วนที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาระหว่างสองทีมที่เบลเยียมมี