ตรวจสอบอัตราต่อรอง Hungary vs Switzerland, 20.00 น. วันที่ 15 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของฮังการีกับสวิตเซอร์แลนด์ในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 15 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ความเห็นยูโร 2024 ไม่แพ้ใครมาทั้ง 4 นัดล่าสุดและชนะ 2 นัด สวิตเซอร์แลนด์ได้รับเรตติ้งที่สูงมากเมื่อเข้าสู่นัดแรกที่ยูโรปีนี้

prediction Hungary vs Switzerland 15062024

อัตราต่อรอง Hungary vs Switzerland

ในช่วงสุดท้ายก่อนยูโร 2024 ฮังการีมอบสัญญาณที่ดีกว่าให้กับแฟน ๆ เมื่อพวกเขาชนะอิสราเอล 3-0 ตั้งแต่ต้นปี 2024 จนถึงตอนนี้ ผลงานของฮังการีก็ไม่ได้แย่นักเพราะชนะ 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุด ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นในกรอบกระชับมิตร ตามทฤษฎีแล้ว Dominik Szoboszlai และเพื่อนร่วมทีมมีความหวังในการเตรียมตัวก่อนการแข่งขันระดับสูงสุดของทวีป

อย่างไรก็ตาม หากวิเคราะห์อย่างรอบคอบ แม่ทัพที่พ่ายแพ้ของฮังการีทั้งสามนาย รวมถึงอิสราเอล เตอร์กิเย และโคโซโว ต่างก็เป็นฝ่ายแพ้หรือไม่มั่นคงเกินไป ความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวที่เหลืออยู่ของฮังการีในช่วงโมเมนตัมก่อนเข้าสู่ยูโร 2024 มาจากไอร์แลนด์ด้วยทีมที่ค่อนข้างมีคุณภาพ จึงยังมีปัญหาที่ทีมภายใต้โค้ช มาร์โก รอสซี ต้องกังวลจริงๆ เพราะนี่เป็นการรณรงค์ที่รุนแรงและไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด

ในขณะเดียวกัน ตามทฤษฎีแล้ว สวิตเซอร์แลนด์เสมอกับออสเตรีย 1-1 ในการทดสอบครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะไปเยอรมนีในรอบสุดท้ายยูโร แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าทีมนาฬิกาคือทีมที่หยุดสตรีคชนะ 6 นัดก่อนหน้าของออสเตรีย หากเรามองเพิ่มเติม สวิตเซอร์แลนด์มีผลงานค่อนข้างคงที่โดย 4 นัดหลังสุดไม่แพ้ใครและชนะ 2 นัด เมื่อดูคู่ต่อสู้ที่สวิตเซอร์แลนด์เจอตั้งแต่ต้นปี 2567 จนถึงตอนนี้ก็มีคุณภาพพอสมควรทั้งเดนมาร์ก, ไอร์แลนด์, เอสโตเนีย และออสเตรีย

ผลลัพธ์ข้างต้นแสดงให้เห็นว่าสวิตเซอร์แลนด์รู้วิธีใช้ประโยชน์จากคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอและเล่นได้ดีเมื่อเจอกับทีมที่มีคุณภาพหรือเท่าเทียมกัน แน่นอนว่าการครอบครองกำลังโดยส่วนใหญ่เล่นใน 5 อันดับแรกของทัวร์นาเมนต์ยุโรปและคุณภาพระดับมืออาชีพที่สูงมากคือจุดศูนย์กลางสำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ในเวลานี้ ลักษณะการทำงานร่วมกันของโค้ชมูรัต ยาคินและทีมของเขายังเป็นปัจจัยที่น่าชื่นชมอย่างมากเมื่อเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ เช่น ยูโร หรือฟุตบอลโลกล่าสุด

prediction Hungary vs Switzerland 15062024

เมื่อมองย้อนกลับไปข่าวยูฟ่ายูโร ข่าวยูโร 2024 ล่าสุดบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงขณะนี้มีการแข่งขันทั้งหมด 46 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ 11 เสมอ 5 ฮังการี ชนะอีก 30 นัดที่เหลือ ในการจัดอันดับ FIFA ล่าสุดที่เผยแพร่ สวิตเซอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 19 ฮังการีอยู่ในอันดับที่ 26 ในการจัดอันดับโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Hungary vs Switzerland

6 จาก 7 นัดหลังสุดของสวิตเซอร์แลนด์จบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียในปัจจุบันยังระบุอัตราต่อรองสำหรับดัชนีความเปิดกว้างด้วยเกณฑ์ปกติที่ 2 1/4 ซึ่งโดยทั่วไปถือว่าค่อนข้างต่ำ ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าโอกาสที่เป้าหมายจะขาดแคลนนั้นมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างมาก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ฮังการี: กูลัคซี; แลง, ออร์บัน, ซาไล; โบลล่า, อดัม นากี้, เชเฟอร์, เคอร์เคซ; ซัลไล, โซบอสไล; วาร์กา.

สวิตเซอร์แลนด์: ซัมเมอร์; เอลเวดี้, อคันจิ, โรดริเกซ; วิดเมอร์, ฟรอยเลอร์, ชาก้า, นโดยเย; ชาคิรี, อัมดูนี่, วาร์กัส.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Hungary vs Switzerland 15062024

ทำนายราคา 188BET ฮังการี 0-1 สวิตเซอร์แลนด์

นี่คือการเผชิญหน้ากันโดยตรงระหว่างผู้เข้าแข่งขันยูโร 2024 สองคนเพื่อชิงตำแหน่งต่อไปในกลุ่ม A แต่สวิตเซอร์แลนด์ยังคงได้รับเรตติ้งที่สูงมากด้วยแต้มต่อ 1/4 ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าตัวแทนของประเทศได้รับคะแนนสูงในการเข้าร่วมครั้งนี้ จับคู่. จริงๆแล้วสวิตเซอร์แลนด์เพิ่งชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุด