ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Guatemala, 07:00 น. วันที่ 15 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – ตรวจสอบอัตราต่อรองอาร์เจนตินา vs กัวเตมาลากระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 07:00 น. ของวันที่ 15 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET ซึ่งปัจจุบันฟอร์มสูงด้วยการชนะ 4 นัดรวด อาร์เจนตินายังคงได้รับเรตติ้งที่สูงมากเมื่อเข้าสู่นัดนี้

อัตราต่อรอง Argentina vs Guatemala

อาร์เจนตินายังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาคู่ควรกับการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2022 ที่กาตาร์โดยไม่ได้หยุดอยู่กับเกียรติยศ ก่อนหน้านี้ Tango Dance Company เคยคว้าแชมป์อเมริกาใต้เมื่อขึ้นครองบัลลังก์ในการแข่งขันโคปาอเมริกา 2021 ร่วมกับคู่แข่งอย่างบราซิล นี่เป็นช่วงพีคที่สุดของอาร์เจนตินาที่ชนะ 12 นัดจากทั้งหมด 13 นัดตั้งแต่ปี 2023 จนถึงตอนนี้ แน่นอนว่ารัศมีของแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ยังคงส่องแสงให้อาร์เจนตินาดำเนินต่อไป

prediction Argentina vs Guatemala 15062024

และแน่นอนว่าโคปา อเมริกา 2024 ที่กำลังจะมาถึงคือเป้าหมายต่อไปที่อาร์เจนตินาจะพิชิตได้ นี่อาจเป็นทัวร์นาเมนต์สำคัญครั้งสุดท้ายของเมสซี่ เนื่องจากซูเปอร์สตาร์ผู้นำเขตของอินเตอร์ ไมอามี่กำลังจะอายุครบ 37 ปี ดังนั้น อาร์เจนตินาจึงต้องมีการเตรียมตัวอย่างรอบคอบและน่าตื่นเต้นสำหรับสนามเด็กเล่นระดับทวีปที่กำลังจะเริ่มบนโลกนี้ เมื่อไม่กี่วันก่อนทีมภายใต้โค้ช ลิโอเนล สกาโลนี่ วอร์มอัพเบาๆ ด้วยชัยชนะเหนือเอกวาดอร์ที่อารมณ์เสียมาก 1-0 เป็นแมตช์ที่เมสซี่ลงสนามแค่ครึ่งหลังเท่านั้นจึงรับรองความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขาในวันนี้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม กัวเตมาลา เพิ่งผ่าน 2 นัดที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 หลังจากเอาชนะโดมินิกันได้ 6 ประตู ตัวแทนจากอเมริกากลางยังคงแสดงความแข็งแกร่งต่อเจ้าบ้านหมู่เกาะบริติชเวอร์จินด้วยสกอร์ 3-0 การยิง 9 ประตูจาก 2 นัดหลังและการเก็บคลีนชีตถือเป็นฟอร์มที่ประเมินไม่ได้อย่างชัดเจน แต่เราต้องยอมรับตามความเป็นจริงว่านายพลที่พ่ายแพ้ของกัวเตมาลาเป็นเพียงทีมที่อ่อนแอที่สุดในโลก

ถ้าเราเอาเอกวาดอร์เป็นปทัฏฐาน กัวเตมาลาเจอคู่ต่อสู้รายนี้เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วและแพ้ไป 2 ประตู โดยทั่วไปแล้วทีมอเมริกากลางยังตามหลังในด้านความเชี่ยวชาญอยู่มาก เสาหลักส่วนใหญ่ของพวกเขาคือการเล่นฟุตบอลในประเทศซึ่งมีพื้นฐานทางอาชีพค่อนข้างต่ำ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงมองว่ากัวเตมาลาเป็นกองทัพสีเขียวอย่างแท้จริงสำหรับอาร์เจนตินาที่จะได้รับแรงผลักดันสำหรับโคปาอเมริกาปี 2024

Argentina vs Guatemala สูง/ต่ำ

นี่คือแมตช์ที่อาร์เจนตินาน่าจะลงสนามในทีมที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อสร้างการฝึกซ้อมที่จำเป็นก่อนโคปาอเมริกา 2024 ที่กำลังจะมาถึง สถานการณ์การทำประตูอันน่ายินดีจึงน่าจะเกิดขึ้นเมื่อกัวเตมาลาอ่อนแอเกินกว่าจะจำกัดความแข็งแกร่งของตัวแทนจากอเมริกาใต้ เจอกัน 2 ครั้งหลังสุด อาร์เจนตินายิงได้อย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา : อี มาร์ติเนซ; มอนติเอล, โรเมโร่, ลิซานโดร มาร์ติเนซ, อคูน่า; เอ็นโซ, แม็ค อัลลิสเตอร์, ปาเรเดส; เมสซี่, เลาตาโร่ มาร์ติเนซ, อัลวาเรซ

กัวเตมาลา: ฮาเกน; โมราเลส, ปินโต, ซามายัว, อาร์ดอน; คาสเตยาโนส, ฟรังโก; ซานติส, กาลินโด, เมนเดซ-แลง; รูบิน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Guatemala 15062024

ทำนายราคา 188BET อาร์เจนตินา 5-0 กัวเตมาลา

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชีย อาร์เจนตินาเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนที่มีการแข่งขันสี่นัดติดต่อกันล่าสุดที่เกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้กัวเตมาลายังไม่สร้างจุดศูนย์กลางให้แฟน ๆ อย่างแท้จริงโดยแพ้ 6 นัดจาก 8 นัดหลังสุด