ตรวจสอบอัตราต่อรอง Germany vs Scotland, 02:00 วันที่ 15 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของเยอรมนีกับสกอตแลนด์ในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล เวลา 02:00 น. ของวันที่ 15 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ข่าวยูโร 2024 ไร้ชนะในบ้านทั้ง 9 นัดหลังสุด เยอรมนีเข้าแมตช์นี้ด้วยความสงสัยของผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลชั้นนำ

prediction Germany vs Scotland 15062024

เดิมพัน Germany vs Scotland

ตั้งแต่ปี 1996 แม้ว่าเยอรมนียังคงเป็นทีมอันดับต้นๆ ของทวีป แต่ก็ไม่เคยได้ครองบัลลังก์เลย การรอคอยฟุตบอลอาชีพคุณภาพสูงที่ยาวนานถึง 28 ปีสิ้นสุดลงอย่างชัดเจนสำหรับทีมเยอรมัน หากนับรวมในทัวร์นาเมนท์สำคัญๆ เยอรมนีก็ไร้แชมป์ถึง 10 ปีเช่นกัน โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาครองบัลลังก์ในสนามฟุตบอลโลกเกิดขึ้นในปี 2014 ที่ประเทศบราซิล ดังนั้นแทงค์จึงหวังว่าทัวร์นาเมนต์นี้ที่จัดในบ้านในยูโร 2024 จะช่วยให้พวกเขาดับความกระหายในการคว้าแชมป์ได้

แต่แทนที่จะเตรียมการอย่างรอบคอบ เยอรมนี กลับประสบปัญหามากมายก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่สุดในยุโรป กลยุทธ์ระยะยาวกับโค้ช ฮานซี ฟลิค ต้องหยุดลงตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว หลังจากประสบความสำเร็จอย่างน่าผิดหวังมาหลายครั้ง จนไปหยุดในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก 2022 และหลังจากนั้นก็ไม่มีสัญญาณเชิงบวกอีกต่อไป ต่อไปเยอรมนีล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบ 1/8 ในฟุตบอลโลก 2 ครั้งติดต่อกันโดยหยุดที่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ยูโรล่าสุดในปี 2564 เห็นได้ชัดว่าผลงานของทีมเยอรมันมีแนวโน้มลดลงอย่างเห็นได้ชัด

โมเมนตัมล่าสุดของเจ้าบ้านไม่ได้ส่งกำลังใจมาให้แฟนบอลด้วย ในรอบรวมเดือนมิถุนายนนี้ เยอรมนีลงเล่นกระชับมิตร 2 นัด เสมอยูเครน 0-0 เท่านั้น และชนะกรีซ 2-1 ในตำแหน่งที่แพ้ก่อนเล่นในบ้าน ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงมีเหตุผลที่จะสงสัยผลงานของเยอรมนีในทัวร์นาเมนต์นี้

ฝั่งตรงข้ามสกอตแลนด์ลงเล่นนัดเปิดสนามในทัวร์นาเมนต์สำคัญเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ ในปี 1998 ในฟุตบอลโลกที่จัดขึ้นที่ฝรั่งเศส สกอตแลนด์ และการป้องกันแชมป์บราซิลได้ลงเล่นนัดแรก ในเวลานั้นสกอตแลนด์ยังถูกประเมินต่ำเกินไปกับตัวแทนจากอเมริกาใต้ แต่แพ้ไป 1-2 เท่านั้นซึ่งน่ายกย่อง

ในแมตช์นี้ แน่นอนว่าสกอตแลนด์ไม่ได้รับการสนับสนุนจากมืออาชีพมากนักหากเปรียบเทียบในทางทฤษฎีเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงทีมเยือนยังมีกำลังใจไม่ตกอยู่ภายใต้ความกดดันในเรื่องผลงาน นอกจากนี้ นี่เป็นช่วงเวลาที่สกอตแลนด์เป็นเจ้าของสตาร์คุณภาพเช่น แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน, คีแรน เทียร์นีย์, เลียม คูเปอร์, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, จอห์น แม็คกินน์, สจวร์ต อาร์มสตรอง หรือ เช อดัมส์ เพื่อหวังผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิด

รวมถึงช่วงข่าวยูโร 2024 ล่าสุด เยอรมนีตะวันตกเห็นว่าทั้งสองทีมพบกันรวม 15 นัดรวมทุกรายการ สกอตแลนด์ชนะ 4 นัด แต่แพ้ 8 นัดและอีก 3 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ เยอรมนีอยู่ในอันดับที่ 16 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่สกอตแลนด์อยู่ในอันดับที่ 39 ของโลก

prediction Germany vs Scotland 15062024

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Germany vs Scotland

ดัชนีเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดแสดงรายการโดยเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 โดยมีการเดิมพันหลัก 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำในบริบทที่เยอรมนีมีแต้มต่อสูงถึง 1 1/2 ในตลาดปัจจุบัน แม้ว่าเยอรมนีจะฟอร์มไม่ดีนัก แต่สกอตแลนด์ก็พบว่ามันยากที่จะเล่นแบบเสี่ยงในสนามเยือนและถูกประเมินต่ำเกินไป ความตึงเครียดที่มีเป้าหมายน้อยจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นมาก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เยอรมนี : นอยเออร์ – คิมมิช, ทาห์, รูดิเกอร์, มิตเทลสตัดท์ – อันดริช, โครส – มูเซียลา, กุนโดกัน (c), เวิร์ตซ์ – ฮาเวิร์ตซ์

สกอตแลนด์ : กันน์ – เฮนดรี้, แฮนลีย์, เทียร์นีย์ – ราลสตัน, กิลมอร์, แม็คเกรเกอร์, โรเบิร์ตสัน (c) – แม็คโทมิเนย์, แม็คกินน์ – อดัมส์

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Germany vs Scotland 15062024

ทำนายราคา 188BET เยอรมนี 1-1 สกอตแลนด์

เยอรมนีไม่เคยชนะตามสัดส่วนของเอเชียในการเผชิญหน้าครั้งก่อนระหว่างทั้งสองทีม นี่เป็นช่วงเวลาที่เจ้าบ้านขาดจุดศูนย์กลางสำหรับนักลงทุนโดย 10 นัดจาก 14 นัดหลังสุดแพ้ตามสัดส่วน