ตรวจสอบอัตราต่อรอง Spain vs Andorra เวลา 02:30 น. วันที่ 6 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – ตรวจสอบอัตราต่อรอง Spain vs Andorra กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 188bet บนโทรศัพท์ของคุณ เวลา 02:30 น. ของวันที่ 6 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฝากเดิมพันฟรี 188 ที่ไม่ชนะติดต่อกัน 4 นัดหลังสุด สเปนประเมินการเข้าสู่นัดนี้ต่ำเกินไป

prediction Spain vs Andorra 06062024

อัตราต่อรอง Spain vs Andorra

ในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง สเปนได้รับการจัดอันดับอย่างสูงในด้านความสามารถในการคว้าแชมป์ นี่เป็นเรื่องธรรมดาในทุกทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การตกไปอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างยากกับคู่แข่งคุณภาพอย่างโครเอเชีย, อิตาลี หรืออัลเบเนีย ก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เจ้าบ้านต้องมีสมาธิสูงตั้งแต่ช่วงเปิดทัวร์นาเมนต์ และแน่นอนว่าขั้นตอนการเตรียมตัวก็เป็นจุดสำคัญที่ต้องพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของพวกเขาด้วย

แต่แทนที่จะเลือกคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพเพื่อทดสอบในแบบที่สมจริงที่สุดก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่ สเปนจะทดสอบกับทีมที่อ่อนแออย่างอันดอร์ราหรือไอร์แลนด์เหนือในเวลาไม่กี่วันเท่านั้น ด้วยการเลือกทีมที่มีความหมายที่แท้จริงของกองทัพสีเขียวตามทฤษฎี แต่ละนัดกระชับมิตรของกองทัพภายใต้โค้ช หลุยส์ เด ลา ฟูเอนเต ก็เหมือนกับการฝึกซ้อมและแน่นอนว่าไม่มีความมุ่งมั่นมากนัก

ในขณะเดียวกันอันดอร์ราจะไม่มีความคิดที่จะเก็บหรือเก็บหมากก่อนเข้าสู่นัดนี้ ทีมเยือนต้องการสร้างผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดอย่างแน่นอนเพื่อนำมาเสริมและส่งผลเชิงบวกในช่วงการย้ายทีมที่กำลังจะมาถึง ผู้เล่นอันดอร์ราส่วนใหญ่ที่เล่นในดิวิชั่นล่างจำเป็นต้องค้นหาแสงสว่าง และนี่คือโอกาสที่ดีสำหรับพวกเขาที่จะทำเช่นนั้น

อันที่จริง คงไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าอันดอร์ราเป็นทีมสเปนตัวจิ๋ว เมื่อเสาหลักส่วนใหญ่เล่นในทีมท้องถิ่นที่นี่ การเข้าใจภาษาและสไตล์การเล่นกับนักเตะสเปนถือเป็นหัวใจสำคัญของทีมเยือนในเวลานี้

prediction Spain vs Andorra 06062024

การเผชิญหน้าเพียงครั้งเดียวในประวัติศาสตร์ระหว่างทั้งสองทีมซึ่งเกิดขึ้นในปี 2547 จบลงด้วยสกอร์ 4-0 เพื่อสนับสนุนสเปน ขณะนี้ อันดอร์ราอยู่ในอันดับที่ 164 ในการจัดอันดับ FIFA ขณะที่สเปนอยู่ในอันดับที่ 8 ของโลก

สเปน พบ อันดอร์รา สูง/ต่ำ

จำนวนประตูในนัดนี้ขึ้นอยู่กับสเปนเป็นอย่างมากเนื่องจากมีความโดดเด่นในด้านความเป็นมืออาชีพ แต่นี่ก็เป็นแมตช์ที่เจ้าบ้านไม่มีกำลังดีที่สุดเมื่อเสาหลักของเรอัล มาดริด ยังลงเล่นในสนามไม่ได้หลังเข้าชิงแชมเปี้ยนส์ลีกไม่กี่วันถัดมา ประสิทธิภาพอันน่ายินดีของเป้าหมายจึงถูกประเมินต่ำไป

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สเปน: รายา; นาบาส, คูบาร์ซี, เลอ นอร์ม็องด์, คูคูเรลลา; โรดรี, ซูบิเมนดี; โอยาร์ซาบัล, เฟอร์มิน, เฟอร์ราน; เปเรซ.

อันดอร์รา: อัลวาเรซ; ซาน นิโคลัส, โยโลเวร่า, วาเลส, การ์เซีย, เซอร์วอส; อลาเอซ, กิลเลน, วาเลส, ปูญอล; คูซู.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Spain vs Andorra 06062024

ทำนายราคา 188BET สเปน 2-0 อันดอร์รา

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย สเปนไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนที่แพ้เดิมพัน 4 นัดล่าสุดติดต่อกัน นอกจากนี้อันดอร์รายังมีความคืบหน้าอย่างเห็นได้ชัดโดย 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุดในทุกรายการที่มีราคาต่อรองสูง