ตรวจสอบอัตราต่อรอง จีน vs ไทย, 19.00 น. วันที่ 6 มิถุนายน

อัตราต่อรองสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 – อัตราต่อรองระหว่างจีนกับไทยในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 โดยผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ลงทะเบียน คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 188bet บนโทรศัพท์ของคุณ เวลา 19.00 น. วันที่ 6 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฝากเงินเพื่อเดิมพันและลุ้นรับรางวัล 188BET ซึ่งแสดงให้เห็นผลงานที่น่าเบื่อมากในปัจจุบัน โดย 7 ใน 8 นัดล่าสุดมีเพียงเสมอและแพ้เท่านั้น จีนไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนัดนี้

prediction China vs Thailand 06062024

อัตราต่อรองระหว่างจีนและไทย

ทันทีหลังจากรอบชิงชนะเลิศเอเชียนคัพในเดือนมกราคมปีนี้ทีมจีนได้ปรับม้านั่งโค้ชเมื่อพวกเขาไล่ออกโค้ชชาวเซอร์เบียอเล็กซานเดอร์แจนโควิชหลังจากทำหน้าที่ได้ 1 ปีเพื่อเชื่อในตัวบรันโกอิวานโควิชตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ไม่ใช่ชื่ออิวานโควิช แฟนๆ ชาวจีนไม่คุ้นเคยในขณะที่เขาพาชางตง ลู่เนิ่งคว้าแชมป์จีนในปี 2010 ก่อนที่จะเดินทางกลับไปยังประเทศที่มีผู้คนหลายพันล้านคน อิวานโควิชได้สร้างชื่อเสียงให้กับโอมานไม่มากก็น้อยในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2022

ตามทฤษฎีแล้ว อิวานโควิช เหมาะสมกับเป้าหมายฟื้นฟูทีมฟุตบอลจีน แต่สิ่งต่างๆ ยังไม่ขึ้นสู่วงโคจรตามที่คาดไว้ เจ้าบ้านเล่น 2 นัดในฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกภายใต้โค้ชอิวานโควิช แต่ชนะสิงคโปร์เพียง 1 นัดในบ้านซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม ก่อนหน้านี้ อิวานโควิช เปิดตัวได้อย่างไม่สู้ดีนักเมื่อถูกตัวแทนจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนนี้ตีเสมอ 2-2 เห็นได้ชัดเจนว่าเพื่อให้เป้าหมายของตนเป็นรูปธรรม จีนยังคงมีงานอีกมากที่ต้องทำข้างหน้า

ฝั่งตรงข้ามไทยถูกผลักจนมุมโอกาสได้ตั๋วไปต่อก็แคบกว่ามาก จนถึงนัดสุดท้ายของวันนี้ ไทย ยังคงเป็นรองอันดับ 2 ของตาราง โดยมีคะแนนตามหลังจีน 3 แต้ม ดังนั้นชัยชนะเท่านั้นที่จะช่วยให้ทีมวัดทองหวังพลิกโต๊ะก่อนเข้าสู่รอบสุดท้าย

ในระหว่างการรวมตัวกันครั้งนี้ ไทยแลนด์ ได้แสดงความมุ่งมั่นอย่างยิ่งใหญ่ในการกรอกรายชื่อนักเตะชื่อดังที่เล่นในต่างประเทศ เช่น เอเลียส โดลาห์ ที่เพิ่งประสบความสำเร็จกับบาหลี ยูไนเต็ด ในการแข่งขันชิงแชมป์อินโดนีเซีย, ศุภโชค สารชาติเล่นให้กับ คอนซาโดล ซัปโปโร และโดยเฉพาะ ศุภณัฐ เหมือนตา เล่นให้กับ OH Leuven ในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเบลเยียม นี่คือทีมที่มีคุณภาพและได้รับการคาดหวังอย่างสูงด้วยการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบใหม่ๆ และทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์

prediction China vs Thailand 06062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 31 นัด จีนดีกว่าด้วยการชนะ 21 เสมอ 4 และไทยสนุกถึง 6 ครั้ง ปัจจุบันจีนอยู่ในอันดับที่ 88 ในการจัดอันดับ FFIA ที่เพิ่งเปิดตัว ในขณะที่ไทยอยู่ในอันดับที่ 101 ของโลก

จีน vs ไทย สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

อัตราต่อรองประตูที่ระบุโดยเจ้าบ้านโดยมีอัตราหลัก 2 1/2 เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าการพัฒนาประตูอย่างร่าเริงได้รับคะแนนที่สูงมากจากเจ้าบ้านเนื่องจากสร้างความก้าวหน้าครั้งสำคัญเมื่อเทียบกับลักษณะของการแข่งขัน ในความเป็นจริงประเทศไทยสามารถเริ่มการไล่ล่าได้เมื่อพวกเขาต้องชนะ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

จีน: หยาน จุนหลิง; จู เฉินเจี๋ย, หลิว หยาง, ไทอัส บราวนิ่ง, เกา จุนอี้; เซี่ย เผิงเฟย, หวัง ซางหยวน; เกา เทียนยี่, อู๋เล่ย, จาง หยุนหนิง; เอลเคสัน.

ไทย: ปฏิวัฒน์ คำไม; ธีราทร บุญมาทัน, สุภานันท์ บุรีรัตน์, เอเลียส โดล่า, สุพรรณ ทองสง; สารัช อยู่เย็น, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ศุภโชค สารชาติ; แอร์แฟน โดโลห์; ธีรศิลป์ แดงดา, ศุภชัย ไชยเดช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction China vs Thailand 06062024

ทำนายราคา 188BET จีน 1-2 ไทย

ตามดัชนีบนพื้นการค้าของเอเชีย จีนไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่เชื่อถือได้สำหรับแฟน ๆ อีกต่อไป โดยที่แพ้ 7 นัดจาก 8 นัดล่าสุด นอกจากนี้อัตราส่วนมาตรฐานที่มีดัชนีแฮนดิแคป 1/2 แม้จะเล่นในบ้านก็ค่อนข้างต่ำสำหรับจีนเช่นกัน