ตรวจสอบอัตราต่อรอง Netherlands vs Canada เวลา 01:45 น. วันที่ 7 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – เปรียบเทียบเนเธอร์แลนด์กับแคนาดาแบบกระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ คำแนะนำในการดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน 188BET เวลา 01:45 น. ของวันที่ 7 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการเดิมพันเพื่อชมบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังไม่ชนะ 3 นัดจาก 4 นัดกระชับมิตรล่าสุด แคนาดา ประเมินการเข้าสู่นัดนี้ต่ำเกินไป

prediction Netherlands vs Canada 07062024

เดิมพันเนเธอร์แลนด์กับแคนาดา

ในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง เนเธอร์แลนด์อยู่กลุ่มเดียวกับโปแลนด์ ฝรั่งเศส และออสเตรีย โอกาสที่พายุทอร์นาโดสีส้มจะดำเนินต่อไปมีนัยสำคัญแต่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะตามการวิเคราะห์ระดับมืออาชีพ ออสเตรียเล่นได้ดีกว่ามากภายใต้โค้ชรังนิค ฝรั่งเศสเป็นผู้ท้าชิงแชมป์ และโปแลนด์เป็นเจ้าของเลวานดอฟสกี้ ผู้ทำประตูสูงสุดของโลก ดังนั้นเนเธอร์แลนด์จึงต้องมีการเตรียมตัวให้ดีที่สุดก่อนทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญที่สุดที่กำลังจะมาถึง

ในความเป็นจริง ในมือของโค้ชโรนัลด์ คูมันในตอนนี้คือทีมที่ได้รับการชื่นชมอย่างสูงในด้านคุณภาพและผลงานระดับมืออาชีพ พายุทอร์นาโดสีส้มค่อยๆ กลับคืนสู่ตำแหน่งสูงสุดเมื่อนำโดยโค้ช โรนัลด์ คูมัน ผู้มีประสบการณ์และรู้วิธีสร้างความแตกต่างด้วยบุคลากรที่พร้อม

ในขณะเดียวกัน แคนาดาต้องพึ่งพาสตาร์ดังสองคนมากเกินไป ได้แก่ เดวิด และเดวีส์ ในทีม คู่นี้เป็นทั้งแรงบันดาลใจทางจิตวิญญาณและทางอาชีพสำหรับตัวแทนชาวอเมริกาเหนือ แต่นี่คือสาเหตุที่ทำให้แคนาดามีช่องว่างอย่างมากในด้านคุณภาพทีมเมื่อไม่มีปัจจัยทดแทนที่คุ้มค่า ผลงานของแคนาดาจึงขึ้นอยู่กับดาวเหล่านี้ด้วย

ฤดูกาลที่แล้ว ทั้งเดวีส์และเดวิดมีผลงานไม่ดีเท่าที่ควรสำหรับสโมสรแม่ นอกจากนี้ทีมเยือนยังแสดงสัญญาณเสื่อมลงโดย 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุดไม่ชนะ แม้จะลงเล่นนอกบ้านนัดล่าสุดกับญี่ปุ่น แคนาดาก็ยังตกรอบด้วยสกอร์ 1-4 ที่น่าผิดหวังมาก

เมื่อนับผลฟุตบอลวันนี้โดยตรง จนถึงตอนนี้เราเคยเห็นเพียงสองทีมพบกันในเกมกระชับมิตรนัดเดียวเท่านั้น ก่อนฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศปี 1994 จะเกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ชนะ 3-0 โดยได้ประตูจากเดนนิส เบิร์กแคมป์, มาร์ค โอเวอร์มาร์ส และแฟรงค์ ไรจ์การ์ด ล้วนเกิดขึ้นในครึ่งแรก ณ เวลานี้ แคนาดาอยู่อันดับที่ 49 ในการจัดอันดับฟีฟ่า ขณะที่เนเธอร์แลนด์อยู่อันดับที่ 7 ของโลก

prediction Netherlands vs Canada 07062024

Netherlands vs Canada สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

เนเธอร์แลนด์เพิ่งจะลงเล่น 3 นัดติดต่อกันล่าสุด โดยจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู นอกจากนี้เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียยังแสดงรายการอัตราต่อรองโดยเสมอ 3 ประตูและประตูตลอดทั้งนัดซึ่งเป็นการประเมินเชิงบวกสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดีด้วย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; อาเก้, เดอ ลิกท์, ฟาน ไดจ์ค; ดัมฟรีส์, เวียร์มาน, ไรน์เดอร์ส, บลินด์; คูปไมเนอร์; คัคโป, เดปาย.

แคนาดา: เครโป; บูคานัน, แลเรีย, มิลเลอร์, จอห์นสตัน, เดวีส์; อุสตาคิโอ, โคเน่; เดวิด; ลาริน, อ็อกโบ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Canada 07062024

ทำนายราคา 188BET : เนเธอร์แลนด์ 3-1 แคนาดา

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชีย เนเธอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดยมี 2 ใน 3 การแข่งขันที่เกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้แคนาดาเพิ่งแพ้ 7 จาก 9 นัดหลังสุด ในตลาดการจับคู่คำสั่งในเวลานี้ แคนาดายังถูกประเมินต่ำเกินไป โดยยอมรับแต้มต่อหลักที่ 1 1/4 ในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน