ตรวจสอบอัตราต่อรอง England vs Iceland เวลา 01:45 น. วันที่ 8 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – อัตราต่อรอง England vs Iceland กระชับมิตร โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ ความเห็นยูโร 2024 188BET เวลา 01:45 น. ของวันที่ 8 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดังยูโร 2024 188BET ลิงค์ไปยังเว็บไซต์เดิมพัน เพิ่งแพ้ 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุด ไอซ์แลนด์ยังคงถูกประเมินต่ำเกินไปในการเข้าสู่นัดนี้

prediction England vs Iceland 08062024

อัตราต่อรองEngland vs Iceland

ในเกมกระชับมิตรยูโร 2024 ล่าสุดกับบอสเนีย อังกฤษไม่ได้รับบริการจากจู๊ด เบลลิงแฮม เมื่อนักเตะวัย 20 ปีรายนี้ยังไม่ได้เตรียมตัวหลังจากเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกกับเรอัล มาดริด นี่ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับทรีไลออนส์ในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง ความเร็วและความคิดสร้างสรรค์ของแชมป์ยุโรปในระดับสโมสรมีความสำคัญต่อการแบ่งปันไฟกับแฮร์รี่ เคน หรือฟิล โฟเด้น เพื่อช่วยให้อังกฤษมีทางเลือกมากขึ้นในการเข้าใกล้เป้าหมายของคู่ต่อสู้ นี่จึงเปรียบเสมือนการซ้อมครั้งสำคัญก่อนทีมทรีไลออนส์เจอศึกใหญ่แห่งปี

ที่จริงแล้วความสามารถในการแข่งขันของทีมอังกฤษนั้นยอดเยี่ยมมากโดยแต่ละตำแหน่งในสนามมีสตาร์มากมายที่พร้อมจะเข้ามาแทนที่ได้ตลอดเวลา ความจริงจังเป็นประเด็นสำคัญ เมื่อนักเรียนภายใต้โค้ชแกเร็ธ เซาธ์เกตเพิ่งเอาชนะบอสเนีย 3-0 อย่างสบายๆ โดยมีนักเตะชื่อดังอย่างเซโก้หรือเออร์เมดิน เดมิโรวิช ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าไอซ์แลนด์ถูกประเมินต่ำเกินไปและดูเหมือนทีมสีน้ำเงินตัวจริงจะเข้าสู่นัดนี้

ที่จริงแล้วทีมเยือนไม่มีกำลังใจมากนักที่จะเชื่อผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิดในนัดนี้ เป็นช่วงเวลาที่ทีมไอซ์แลนด์เสียฟอร์มมากเกินไปและกลับคืนสู่ตำแหน่งเดิม หลังจากที่กลุ่มผู้เล่นพิจารณาถึงยุคทองที่ช่วยให้พวกเขาได้ตั๋วไปฟุตบอลโลก 2018 เมื่อพวกเขาเอาชนะอังกฤษในยูโร 2016 ก่อนหน้านี้เพื่อเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศในการเข้าร่วมครั้งแรก ไอซ์แลนด์ไม่รักษาตำแหน่งในสนามระดับทวีปอีกต่อไป

การที่ทีมนอร์ดิกไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมฟุตบอลโลก 2022 และยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศที่กำลังจะมาถึงเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นสถานการณ์ที่น่าเศร้าของไอซ์แลนด์ในปัจจุบัน ผลงานของกุ๊ดยอห์นเซ่นและเพื่อนร่วมทีมลดลงต่ำมากโดยเพิ่งแพ้ 5 นัดจาก 6 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม

prediction England vs Iceland 08062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมเราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 5 นัดจนถึงตอนนี้ อังกฤษคว้าชัย 3 นัด ไอซ์แลนด์มีความสุขเพียงครั้งเดียวในยูโร 2016 และอีกนัดจบลงด้วยผลเสมอ Three Lions อยู่ในอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับ FIFA ในขณะที่ไอซ์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 72 ของโลกเท่านั้น

England vs Iceland สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย การเดิมพันเป้าหมายจะถูกระบุโดยเจ้าบ้านด้วยอัตราหลักที่ 3 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราส่วนที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ และแน่นอนว่านำมาซึ่งการวิจารณ์เชิงบวกต่อผลงานการทำประตูอันน่ายินดี

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, เกฮิ, ทริปเปียร์; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, ไรซ์; ซาก้า, เบลลิงแฮม, โฟเดน; เคน.

ไอซ์แลนด์: วัลดิมาร์สสัน; แซมป์สเต็ด, อินกาสัน, เกรทาร์สสัน, ธอรินส์สัน; ธอร์ชไตนส์สัน, กุดมุนด์สสัน, ทราอุสตาสัน, ฮาราลด์สสัน; กุดยอห์นเซ่น, ออสการ์สสัน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction England vs Iceland 08062024

ทำนายราคา 188BET อังกฤษ 4-1 ไอซ์แลนด์

ในการแข่งขันกระชับมิตรเมื่อ 20 ปีที่แล้ว อังกฤษมีราคาอยู่ในตำแหน่งบนเท่านั้นโดยมีแต้มต่อ 1 1/2 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม แต่มาถึงตอนนี้ดัชนีตลาดได้ขยายเป็นแฮนดิแคปอังกฤษที่ 2 1/2 ซึ่งสูงเป็นประวัติการณ์ในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้า นั่นเป็นมุมมองเชิงบวกมากสำหรับชัยชนะของทรีไลออนส์ในนัดนี้