ตรวจสอบอัตราต่อรอง Germany vs Greece เวลา 01:45 น. วันที่ 8 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของ Germany vs Greece กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนกับ ข่าวยูโร 2024 188BET เวลา 01:45 น. ของวันที่ 8 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET – ลิงค์เดิมพันฟุตบอล นี่คือแมตช์ที่ทีมเยอรมันมีทีมที่แข็งแกร่งที่สุดและพวกเขาต้องการกำลังใจก่อนการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรป

prediction Germany vs Greece 08062024

เดิมพัน Germany vs Greece

เรียกได้ว่ากระบวนการเตรียมเข้ารอบชิงชนะเลิศ ยูโร 2024 ที่สนามเหย้าของเยอรมนีนั้นลำบากจริงๆ และเจอกับความยากลำบากมากมาย หลังจากผลงานที่ไม่เป็นที่น่าพอใจในการแข่งขันกระชับมิตรเมื่อปีที่แล้ว โค้ช ฮานซี ฟลิค ถูกไล่ออก และจากนั้น รูดี้ โวลเลอร์ ไม่ได้ดำรงตำแหน่งโค้ชอย่างเป็นทางการต่อไป หลังจากทำหน้าที่เป็นสตั๊นท์แมนเป็นเวลากว่าสิบวัน โค้ชจูเลียน นาเกลส์มันน์ได้รับเลือก แต่ช่วงเริ่มต้นก็อยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากทั้งในแง่ของผลลัพธ์และการพัฒนาภายใน

ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าอนาคตของ Julian Nagelsmann จะถูกกำหนดโดยผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง แต่ทีมเยอรมันก็ค่อยๆ มั่นคง และจริงจังมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อทัวร์นาเมนต์ใกล้เข้ามา 3 นัดหลังสุดไม่แพ้ใครและการชนะ 2 นัดเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าโค้ชจูเลียน นาเกลส์มันน์ค่อยๆ ควบคุมสถานการณ์และดำเนินกลยุทธ์ได้ราบรื่นยิ่งขึ้น

ในอีกด้านหนึ่ง กรีซยังไม่กลับคืนสู่สภาพเดิมเหมือนอย่างที่เห็นเมื่อปี 2000 โดยมีแชมป์ยูโร 2004 เป็นจุดสุดยอด เวลาผ่านไป 20 ปี ตำแหน่งฟุตบอลกรีซกลับคืนสู่ตำแหน่งเดิมเมื่อผ่านเข้ารอบยูโรสุดท้ายยังคงเป็นงานที่ยากมากและล้นหลามอีกด้วย รวมถึงยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง กรีซ ไม่อยู่ในทัวร์นาเมนท์ 3 นัดหลังสุด

เมื่อพิจารณาถึงทีมกรีซในปัจจุบันแล้ว ยังไม่มีปัจจัยที่โดดเด่นมากนัก สตาร์ดังของทีมเยือนตอนนี้น่าจะเป็น ดินอส มาฟโรปานอส ที่เล่นให้เวสต์แฮม แต่ชัดเจนว่ากองหลังรายนี้ไม่ได้โดดเด่นจริงๆ ขณะที่คอสตาส ซิมิกาสเล่นให้กับลิเวอร์พูล ชื่อของเขาไม่ได้อยู่ในรายชื่อนักเตะชุดปัจจุบัน ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลอะไรมากที่จะรอผลบวกของทีมเยือนในนัดนี้

prediction Germany vs Greece 08062024

ตารางการเผชิญหน้าจากเยอรมนีตะวันตกจนถึงขณะนี้ทั้งสองทีมพบกันรวม 11 นัดในทุกรายการ กรีซชนะเพียง 2 นัดแพ้ 9 นัดที่เหลือ เยอรมนีอยู่ในอันดับที่ 16 ในการจัดอันดับ FIFA ล่าสุด ในขณะที่กรีซอยู่ในอันดับที่ 50 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เยอรมนี พบ กรีซ

ข่าวที่ว่ายูโร 2024 ยิงประตูได้อย่างยินดีได้รับการจัดอันดับที่สูงมากจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียโดยมีอัตราต่อรองหลักอยู่ที่ 3 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราส่วนทั่วไปที่แสดงให้เห็นว่าเยอรมนีมีแนวโน้มที่จะเล่นอย่างเต็มที่เพื่อสร้างผลงานที่ไม่สมดุลก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่พวกเขาเล่นบทบาทของผู้ท้าชิงแชมป์

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เยอรมนี: นอยเออร์; คิมมิช, ทาห์, รูดิเกอร์, มิทเทลสตัดท์; โครส, อันดริช; มูเซียลา, กุนโดกัน, เวิร์ตซ์; ฟูลครูก.

กรีซ: วลาโคดิมอส; ซาลิอาคัส, ชัทซิดิอากอส, มาฟโรปานอส, จานนูลิส; บาเซตาส, คูร์เบลิส, มันทาลอส; มาซูรัส, อิโออันนิดิส, โซลิส

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Germany vs Greece 08062024

ทำนายราคา 188BET เยอรมนี 4-1 กรีซ

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เจ้ามือรับแทงเคล็ดลับการเดิมพันยูโร 2024 แสดงรายการอัตราต่อรองหลักด้วยแฮนดิแคปเยอรมันสูงถึง 1 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม เพราะในความเป็นจริงนี่คือแมตช์ที่เจ้าบ้านมีกำลังเต็มที่และเหนือกว่ากรีซ นอกจากนี้กรีซเพิ่งแพ้ 5 จาก 7 นัดเยือนหลังสุด