ตรวจสอบอัตราต่อรอง Portugal vs Croatia, 23:45 น. วันที่ 8 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – ทายผลโปรตุเกส พบ โครเอเชีย กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ 188BET เวลา 23:45 น. วันที่ 8 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงม้าชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 188BET สนามเหย้าคือศูนย์กลางสำคัญของโปรตุเกส เพราะพวกเขาเพิ่งขยายสถิติการชนะติดต่อกันเป็น 8 รายการติดต่อกันในทุกทัวร์นาเมนต์

prediction Portugal vs Croatia 08062024

เดิมพัน Portugal vs Croatia

เมื่อไม่กี่วันก่อนในเกมกระชับมิตรอุ่นเครื่องนัดแรกก่อนรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 โปรตุเกสมีผลงานที่น่าเชื่อเมื่อเอาชนะฟินแลนด์ด้วยสกอร์ 4-2 โดยรวมแล้วเกมรุกของเจ้าบ้านเสร็จสิ้นภารกิจยิงประตูได้ดีเพื่อชดเชยข้อจำกัดของไลน์ล่าง นี่คือเวลาที่โปรตุเกสจำเป็นต้องปรับปรุงสไตล์การเล่นรวมทั้งรวบรวมกรอบบุคลากรอย่างเป็นทางการสำหรับรอบชิงชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรปที่กำลังจะมาถึง

โปรตุเกสแสดงให้เห็นจิตวิญญาณแห่งความเร่งด่วน ความจริงจัง และการแข่งขันสูงในการบรรลุผลสำเร็จร่วมกันในการฝึกซ้อมแต่ละครั้ง นัดนี้จึงได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากสปิริตในการเล่นเมื่อเจ้าบ้านต้องการแรงผลักดันและรักษาเสถียรภาพ นอกจากนี้ ความสามารถของโรนัลโด้ในการใช้ประโยชน์และเล่นในบ้านอย่างกระตือรือร้นยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านผลงานของเขาในการเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้ง 8 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์

ฝั่งตรงข้ามของสนาม โครเอเชีย กำลังเตรียมเข้าสู่โมเมนตัมสุดท้ายก่อนรอบชิงชนะเลิศ ยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง ที่สนามเด็กเล่นชั้นนำของทวีป ทีมตาหมากรุกตกอยู่ในกลุ่มที่ยากลำบากเมื่อต้องแข่งขันกับผู้เข้าชิงแชมป์เช่นสเปน อิตาลี และแอลเบเนีย ทำให้โครเอเชียต้องระมัดระวังอย่างมากและเตรียมทุกรายละเอียดให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดก่อนถึงฤดูกาลที่สำคัญที่สุดของปีที่กำลังจะมาถึง

ตามทฤษฎีแล้ว อัปเดตข่าวยูโร 2024 โครเอเชียมีผลงานที่สดใสมากเมื่อพวกเขาชนะมาซิโดเนียเหนือ 3-0 แต่ความมั่นคงของโมดริชและเพื่อนร่วมทีมมักถูกตั้งคำถามอยู่เสมอ นอกจากนี้ ด้วยผู้เล่นหลักหลายคนที่อายุเกิน 30 ปี โครเอเชียจำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยทางกายภาพ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเล่นด้วยความมุ่งมั่นสูงสุดในนัดกระชับมิตรก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่ และอาจถึงตอนจบของโมดริช, เปริซิช, โบรโซวิช หรือครามาริช

prediction Portugal vs Croatia 08062024

มองย้อนกลับไปถึงอัตราต่อรองการเดิมพันยูโร 2024 สำหรับการเผชิญหน้าระหว่างสองทีมที่ไม่เคยเห็นโครเอเชียชนะมาก่อน จากการพบกัน 7 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โปรตุเกสชนะ 6 นัด โครเอเชียเสมอเพียง 1 นัด ขณะนี้ โปรตุเกสอยู่ในอันดับที่ 6 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่โครเอเชียอยู่ในอันดับที่ 10 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง โปรตุเกส พบ โครเอเชีย

การเผชิญหน้าสี่ครั้งจากหกครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียงสองประตูเท่านั้น นอกจากนี้ บรรทัดฐานการเดิมพันเป้าหมายในตลาดการซื้อขายในขณะนี้ ดูที่เจ้ามือรับแทง ความเห็นยูโร 2024 188BET ลิงก์ที่แสดงอัตรา 2 1/2 พร้อมอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่น่าดึงดูด การเป็นผู้นำโดยมีเป้าหมายมากมายนั้นไม่น่าเป็นไปได้มาก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โปรตุเกส: คอสตา; ดาโลต์, อา ซิลวา, ดิอาส, คันเซโล่; เฟอร์นันเดส, ปาลฮิญา, แบร์นาร์โด้; โชต้า, โรนัลโด้, เลเอา.

โครเอเชีย: ลิวาโควิช; จูราโนวิช, วิดา, กวาร์ดิโอล, โซซ่า; บาตูริน่า, โควาซิช; เมเจอร์, ครามาริช, เปริซิช; เพตโควิช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Portugal vs Croatia 08062024

ทำนายราคา 188BET โปรตุเกส 2-0 โครเอเชีย

การเผชิญหน้าติดต่อกัน 6 ครั้งล่าสุดทั้งหมดจบลงด้วยชัยชนะของฝ่ายบนตามอัตราส่วนเอเชีย นอกจากนี้โปรตุเกสเพิ่งชนะ 5 จาก 7 นัดหลังสุดในบ้าน โดยทั่วไปแล้ว แฮนดิแคป 3/4 บนพื้นการซื้อขายในเวลานี้ยังรับประกันผลงานการทำประตูที่น่ายินดีอีกด้วย