ตรวจสอบอัตราต่อรอง France vs Luxembourg เวลา 02:00 น. วันที่ 6 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – อัตราต่อรอง France vs Luxembourg กระชับมิตร โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ เติมเงิน 188 ฟรี เวลา 02:00 น. ของวันที่ 6 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนโทรศัพท์ของคุณ แพ้ทุกแมตช์ ฝรั่งเศสยังคงถูกประเมินต่ำในการเข้าสู่แมตช์นี้

prediction France vs Luxembourg 06062024

อัตราต่อรอง France vs Luxembourg

ประเด็นที่น่าสังเกตมากที่สุดในการกลับมารวมตัวของทีมฝรั่งเศสครั้งนี้คือการกลับมาอย่างไม่คาดคิดของก็องเต้หลังจากห่างหายไป 2 ปี แชมป์พรีเมียร์ลีกกับเชลซีและเลสเตอร์ ซิตี้เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่เล่นนอกยุโรปเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีมฝรั่งเศสที่เตรียมพร้อมสำหรับรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง ในความเป็นจริง การนึกถึงก็องเต้สำหรับทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญที่สุดของปี ส่วนหนึ่งแสดงให้เห็นว่าฝรั่งเศสยังขาดปัจจัยที่สามารถเล่นได้อย่างดุดันในตำแหน่งกองกลางตัวกลาง

นี่คือตำแหน่งที่ทีมฝรั่งเศสมีปัญหาในการทำงานบุคลากรเมื่ออาการบาดเจ็บของบูบาการ์ กามาร่า (แอสตัน วิลล่า) และจุดโทษโด๊ปของพอล ป็อกบา ทำให้กองกลางทีมฝรั่งเศสอ่อนแอลงอย่างเห็นได้ชัด พบกันเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ฝรั่งเศส เสีย 2 ประตูให้เยอรมนีในบ้านและยังคงโดนชิลีเสีย 2 ประตูต่อไปในการเอาชนะ 3-2 ที่ต่อสู้อย่างหนักถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด นี่เป็นช่วงเวลาแห่งความกังวลมากกว่าความหวังสำหรับฝรั่งเศส เพราะพวกเขาประสบปัญหาทางอาชีพมากมาย

ในขณะเดียวกัน ลักเซมเบิร์ก แม้ว่าจะไม่ได้มีสตาร์คุณภาพอย่างแท้จริงมากมายในทีม แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ก็มีความก้าวหน้าอย่างมาก ทีมเยือนได้รับการสนับสนุนอย่างมากทั้งในด้านสปิริตในการเล่นและความแข็งแกร่งทางร่างกาย เสาหลักของลักเซมเบิร์กส่วนใหญ่ไม่ต้องเครียดกับสีของสโมสรมากเกินไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว รากฐานทางกายภาพและการขาดความคิดที่จะเล่นแบบฝรั่งเศสก็มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญเช่นกัน

ในความเป็นจริง ลักเซมเบิร์กได้แสดงให้เห็นว่าประเทศนี้ไม่ใช่จุดหมายปลายทางในการสะสมดัชนีของคู่แข่งอีกต่อไป ทีมเยือนชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุดที่เล่นพิสูจน์ให้เห็นว่าทีมนี้น่าเกรงขามมากกว่าเมื่อก่อนมาก

prediction France vs Luxembourg 06062024

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 63 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ฝรั่งเศสเหนือกว่าด้วยการชนะ 46 เสมอ 9 และมีเพียง 8 ครั้งเท่านั้นที่ลักเซมเบิร์กสนุกเต็มที่ ขณะนี้ ลักเซมเบิร์กอยู่ในอันดับที่ 87 ในการจัดอันดับ FIFA ขณะที่ฝรั่งเศสอยู่ในอันดับที่ 2 ของโลก

France vs Luxembourg สูง/ต่ำ

ดัชนีเป้าหมายที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงบนพื้นการซื้อขายในเอเชียในเวลานี้เห็นอัตราเสมอกันที่ 4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่ไม่ใช่มาตรฐานที่น่าหวังสำหรับประตูแห่งความยินดี เนื่องจากต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับแฮนดิแคป 3 1/4 ในปัจจุบันของฝรั่งเศส

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ฝรั่งเศส: ไมญ็อง; คูนเด, ปาวาร์, อูปาเมกาโน่, ที. เฮอร์นันเดซ; ซาอีร์-เอเมรี, ราบิโอต์; เดมเบเล่, กรีซมันน์, เอ็มบัปเป้; ชิรูด์.

ลักเซมเบิร์ก: มอริส; โบเนิร์ต, ชาโนต์, มาห์มูโตวิช, ยานส์; ซินานี, เอส. ทิลล์, โอเลเซ่น, มาร์ตินส์ เปเรย์รา, ดาร์ดารี; โรดริเกซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction France vs Luxembourg 06062024

ทำนายราคา 188BET ฝรั่งเศส 2-0 ลักเซมเบิร์ก

จากผลการแข่งขันในตลาดซื้อขายเอเชีย จนถึงขณะนี้ฝรั่งเศสยังไม่ชนะการแข่งขันใด ๆ ระหว่างทั้งสองทีม นอกจากนี้ลักเซมเบิร์กยังเล่นได้ดีขึ้นโดย 3 จาก 4 นัดหลังสุดชนะตามคะแนนมืออาชีพ