ตรวจสอบอัตราต่อรอง Belgium vs Montenegro เวลา 01:30 น. วันที่ 6 มิถุนาย

อัตราต่อรองกระชับมิตร – เปรียบเทียบเบลเยี่ยมกับมอนเตเนโกรในเกมกระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet เวลา 01:30 น. ของวันที่ 6 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET – เปรียบเทียบเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทง ในการประชุมครั้งล่าสุดซึ่งเกิดขึ้นในทัวร์นาเมนต์กระชับมิตรเช่นกัน ทั้งสองทีมเสมอกัน 2-2 ขณะนี้เบลเยียมไม่ชนะทั้งสองนัดกระชับมิตรล่าสุด

prediction Belgium vs Montenegro 06062024

เดิมพันเบลเยี่ยม vs มอนเตเนโกร

ในช่วงงาน FIFA เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว เบลเยียมผิดหวังไม่มากก็น้อยเมื่อพวกเขาถูกสาธารณรัฐไอร์แลนด์ทีมอันดับต่ำกว่าเสมอ 0-0 และยังคงเสมอกับอังกฤษ 2-2 ในเกมเยือน ก่อนมีทัวร์นาเมนต์สำคัญอย่างยูโร 2024 เรื่องราวของผลงานของเบลเยียมก็ร้อนแรงอีกครั้งเมื่อสตาร์ของพวกเขาไม่รู้ว่าจะเพิ่มความสามารถของตนให้สูงสุดตามที่คาดไว้ได้อย่างไร แม้นัดนี้เจ้าบ้านยังมีความกังวลอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้ เบลเยียมจึงกำลังเผชิญกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากจากผู้ที่ชื่นชอบและความกังขาจากผู้เชี่ยวชาญ การเลือกคู่ต่อสู้ในช่วงโมเมนตัมก่อนทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดถือว่าขาดคุณภาพและความจริงจัง แน่นอนว่ามอนเตเนโกรและลักเซมเบิร์กเป็นสองคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอเกินไปหากเทียบง่ายๆ ในแง่ของมูลค่าทีม โดยเฉพาะกับลักเซมเบิร์กที่สามารถเป็นพื้นฐานให้เบลเยียมก่อนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโร 2024

ในขณะเดียวกันมอนเตเนโกรยังคงให้บริการของ Jovetic อยู่ในขณะนี้ กัปตันมอนเตเนโกรเพิ่งมีฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จกับโอลิมเปียกอส เมื่อเขาและตัวแทนชาวกรีกชูถ้วยคอนเฟอเรนซ์ ลีก คัพ หลังจากชนะฟิออเรนติน่า นอกจากนี้ ปัจจัยใหม่ๆ และนักเตะรุ่นเยาว์กำลังนำการสนับสนุนที่สำคัญมาสู่ทีมเยือนในปัจจุบัน

ในความเป็นจริง หลังจากเสียตั๋วไปยูโร 2024 มอนเตเนโกรได้ทำการปรับเปลี่ยนพื้นฐานทั้งในด้านบุคลากรและสไตล์การเล่น ถึงแม้จะรู้ว่าการเดินทางครั้งต่อไปยังยากลำบากมากแต่ก็มีสัญญาณเชิงบวกส่งสัญญาณออกมาชัดเจน มอนเตเนโกรเล่นดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเพิ่งชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุด นี่จึงเป็นโอกาสสำหรับพวกเขาที่จะสั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับรีเอเจนต์ขนาดสูงอีกครั้ง

prediction Belgium vs Montenegro 06062024

ถึงตอนนี้เราเคยเห็นทั้งสองทีมเจอกันเพียงครั้งเดียวคือเมื่อปี 2012 ซึ่งจบลงด้วยสกอร์ 2-2 เบลเยียมอยู่ในอันดับที่ 3 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่มอนเตเนโกรอยู่ในอันดับที่ 70 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เบลเยียม พบ มอนเตเนโกร

ไม่มีความเป็นไปได้มากนักที่เจ้ามือรับแทงจะระบุอัตราต่อรองที่ต่ำเพียง 2 3/4 เมื่อเบลเยียมมีสตาร์ดังมากมายในทีม หลังจากผ่านฤดูกาลที่ร่างกายเหน็ดเหนื่อยในชุดแข่งของทีมเหย้า ผู้เล่นจะต้องใช้เวลามากขึ้นในการเพิ่มความสามารถโดยธรรมชาติให้สูงสุด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เบลเยียม: เซลส์; Castagne, Debast, Vertonghen, เธียต; โอนานา, ตีเลอมานส์; ทรอสซาร์ด, เดอ บรอยน์, โดคู; ลูกากู.

มอนเตเนโกร: ซาร์คิก; วูคเชวิช, วูยาซิช, เดรสโควิช, วูคเซวิช; แยนโควิช, บาคิช; โยโววิช, โยเวติช, กามาย; มูโกซา.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Belgium vs Montenegro 06062024

ทำนายราคา 188BET : เบลเยียม 1-1 มอนเตเนโกร

ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย มอนเตเนโกรเป็นจุดหมายปลายทางที่มีแนวโน้มสำหรับนักลงทุน โดย 3 ใน 4 นัดล่าสุดเกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้แฮนดิแคปปัจจุบันของเบลเยียมที่ 1 1/2 ถือว่าค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในการเดิมพันระดับสูงเมื่อไม่สอดคล้องกับอันดับ FIFA