เดิมพัน Sevilla vs Dortmund, 02:00 วันที่ 6 ตุลาคม

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Sevilla vs Dortmund ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียน ถอน 188bet เวลา 02:00 น. ของวันที่ 6 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET mobile นี่คือการจับคู่ระหว่างผู้แข่งขันโดยตรง 2 คนสำหรับตั๋วต่อไปในกลุ่ม G เซบีย่ามีความได้เปรียบในสนามเหย้าเพื่อค้นหาชัยชนะครั้งแรกที่ได้รับรางวัลในปีนี้

เดิมพัน Sevilla vs Dortmund, 02:00 วันที่ 6 ตุลาคม

เดิมพัน Sevilla vs Dortmund

ได้คะแนนสูงเมื่อตกอยู่ในกลุ่ม G แต่เซบีญ่าเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่เมื่อไม่มีชัยชนะหลังจาก 2 แมตช์ ตัวแทนลาลีกาตอนนี้อยู่ท้ายตารางโดยมีเพียง 1 แต้มจากการเสมอกับเอฟซี โคเปนเฮเกน ในขณะเดียวกันดอร์ทมุนด์ปีนขึ้นไปเป็นอันดับสองในตารางโดยมี 3 แต้มในมือจากการชนะแชมป์เดนมาร์ก ทีมบุนเดสลีกายิงได้ 4 ประตูและเสีย 2 ประตูหลังจาก 2 นัด

ในช่วงสุดสัปดาห์ เซบีย่าผิดหวังอีกครั้งเมื่อแอตเลติโก มาดริดเอาชนะ 2 ประตูสีขาวที่บ้าน นี่ไม่ใช่ผลลัพธ์ที่น่าแปลกใจจริง ๆ หากคุณติดตามการเดินทางตั้งแต่ต้นฤดูกาลของตัวแทน Andalusian ในสเปน เพราะอันที่จริงแล้ว เซบีย่า แสดงฟอร์มที่แย่จริงๆ เมื่อมีเพียง 1 ชัยชนะตั้งแต่ต้นฤดูกาลจากทุกด้านที่พวกเขาเข้าร่วม อันดับที่ 17 ในสนามเด็กเล่นในประเทศเมื่ออยู่เหนือทีมสุดท้ายในตารางเพียง 1 คะแนนถือเป็นความสำเร็จที่ยอมรับไม่ได้อย่างมากและแสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนของทีมเจ้าบ้านในเวลานี้ แน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่สามารถแก้ไขได้ในไม่ช้าหากไม่มีการปรับจุดสังเกต

เดิมพัน Sevilla vs Dortmund, 02:00 วันที่ 6 ตุลาคม

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ดอร์ทมุนด์ยังอยู่ในช่วงกดดัน ทีมเยือนเป็นเพียงต้นน้ำโดยโคโลญที่สนามเด็กเล่นในประเทศเมื่อวันเสาร์ ปรากฎว่าดอร์ทมุนด์แสดงผลงานที่ไม่ดีด้วย 3 จาก 4 นัดล่าสุดที่พ่ายแพ้ในการแข่งขันที่พวกเขาเข้าร่วม อย่างไรก็ตาม จุดสว่างที่ดอร์ทมุนด์แสดงให้เห็นคือความสามารถในการทำประตูได้อย่างสม่ำเสมอด้วย 11 จาก 12 แมตช์ตั้งแต่ต้นฤดูกาลได้เสียฝ่ายตรงข้าม

เดิมพัน Sevilla vs Dortmund

เมื่อย้อนดูประวัติการเผชิญหน้า ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 4 นัดในทุกรายการในสนามภาคพื้นทวีป แต่ละทีมชนะ 1 เกมและอีก 2 เกมที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอกัน ในรอบ 1/8 แชมเปี้ยนส์ลีกของฤดูกาล 2020-21 ดอร์ทมุนด์ถือตั๋วเพื่อดำเนินการต่อเมื่อพวกเขาชนะ 3-2 ออกไปและดึง 2-2 ในเลกที่สองที่บ้าน

อัตราต่อรองมากกว่า Sevilla vs Dortmund ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียจะเห็นเปอร์เซ็นต์ของเป้าหมายที่เจ้ามือรับแทงม้าที่ สูงหรือต่ำ 2 3/4 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม โดยทั่วไป นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างดีสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี เมื่อเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ทั้งสองทีมแสดงผลงานได้ค่อนข้างแย่ อันที่จริง การเผชิญหน้าติดต่อกัน 3 นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยคะแนนอย่างน้อย 4 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Sevilla vs Dortmund

เซบียา: บูนู; เฆซุส นาบาส, กูเดลจ์, เนียนซู, อเล็กซ์ เทลเลส; จอร์แดน, เฟอร์นันโด, เดลานีย์; ลาเมลา, อิสโก้, ดอลเบิร์ก.

ดอร์ทมุนด์: เมเยอร์; Meunier, Sule, Schlotterbeck, เกร์เรโร; เบลลิงแฮม, ซาลิห์ ออซคาน; Adeyemi, Brandt, มาเลน; เจียมเนื้อเจียมตัว

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Sevilla vs Dortmund, 02:00 วันที่ 6 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Sevilla 1-2 Dortmund

แม้จะเล่นในบ้าน เซบีย่ายังไม่ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากเจ้าบ้านในการแลกเปลี่ยนกับเดิมพันหลักที่ 0:0 ในขณะนี้ แม้แต่แฮนดิแคปหลักที่แฮนดิแคปก็ใกล้เคียงกับแฮนดิแคป 1/4 ในตลาดเอเชียวันนี้ อันที่จริง เซบีย่าไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดยที่ 10 จาก 12 นัดหลังสุดแพ้ตามสัดส่วน