ตรวจสอบอัตราต่อรอง Romania vs Netherlands เวลา 23:00 น. วันที่ 2 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของโรมาเนียกับเนเธอร์แลนด์ในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 2 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 188BET ไม่ชนะ 6 จาก 7 นัดหลังสุด โรมาเนียไม่ได้รับความคาดหวังจากแฟน ๆ เมื่อเข้าสู่นัดนี้ ในขณะเดียวกันเนเธอร์แลนด์ก็จะแสดงสีหน้าแตกต่างออกไปโดยมีการเปลี่ยนแปลงบุคลากรมากมายในรอบ 1/8

prediction Romania vs Netherlands 02072024

เดิมพัน Romania vs Netherlands

มีคนไม่มากที่คิดว่าโรมาเนียจะเป็นผู้นำกลุ่ม E โดยมีเบลเยียม, สโลวาเกีย และยูเครนเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งพร้อมด้วยพรสวรรค์มากมายในทีม แต่ด้วยพัฒนาการที่สับสนและพิเศษในช่วงนี้ โรมาเนียก็จบอันดับ 1 ของกลุ่มอย่างกะทันหันด้วยดัชนีย่อยที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ 3 คนที่มี 4 แต้ม แต่ในความเป็นจริง ความประทับใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโรมาเนียตั้งแต่ต้นฤดูกาลเป็นเพียงชัยชนะเหนือยูเครน 3-0 ในนัดเปิดสนาม Stanciu และเพื่อนร่วมทีมเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อคว้าชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์หลังจาก 24 ปีในรอบชิงชนะเลิศยูโรที่พวกเขาเข้าร่วม

อย่างไรก็ตาม เรายังต้องพูดถึงการพัฒนาในสนามโดยละเอียดเมื่อผู้เล่นยูเครนไม่สามารถทนต่อแรงกดดันทางจิตใจ ทำผิดพลาดมากเกินไป และมีวันที่เลวร้ายในทุกตำแหน่ง นอกจากนี้ด้วยการยิงที่โดดเด่น โรมาเนียสร้างความประหลาดใจด้วยพัฒนาการที่ค่อนข้างดีในทุกด้าน แต่เมื่อความตื่นเต้นลดลงอย่างเห็นได้ชัดทัพภายใต้การนำของ เอ็ดเวิร์ด อิออร์ดาเนสคู ก็เล่นหนักขึ้นและยากขึ้นในสองนัดที่เหลือและตั๋วไปต่อก็ไม่น่าเชื่อจริงๆ

ขณะเดียวกันเนเธอร์แลนด์แม้จะเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2024 ในฐานะอันดับ 3 ของกลุ่มดี แต่ก็ยังได้รับความเคารพจากนักวิเคราะห์มืออาชีพเป็นอย่างมาก Orange Cyclone เป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับ 3 โดยมี 4 คะแนนและคะแนนสมดุลโดยทำได้ 4 ประตูและเสีย 4 ประตู นอกจากนี้หากเทียบกับนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่มที่แพ้ออสเตรีย 2-3 เนเธอร์แลนด์จะเป็นทีมที่มีการปรับเปลี่ยนบุคลากรและสปิริตในการเล่นหลายอย่าง ชื่อบนม้านั่งสำรองอย่างดัมฟรีส์, ไซมอนส์ หรือฟริมปง จะได้รับตำแหน่งตัวจริงอีกครั้ง

prediction Romania vs Netherlands 02072024

หรือในทางกลับกัน เนเธอร์แลนด์ได้เตรียมตัวล่วงหน้าสำหรับรอบน็อคเอาท์และยังมีการทดลองทางยุทธวิธีในช่วงต้นอีกด้วย เห็นได้ชัดว่าโค้ชโรนัลด์ คูมันเป็นโค้ชที่มีประสบการณ์และรู้วิธีสร้างไฮไลท์เมื่อจำเป็น นอกจากนี้เนเธอร์แลนด์ยังคงแสดงความแข็งแกร่งในแนวรุกได้อย่างน่าทึ่งเมื่อยิงได้ 4 ประตูในรอบแบ่งกลุ่มสุดท้ายเท่ากับโรมาเนียแม้ว่าในทางทฤษฎีจะอยู่อันดับ 3 ในกลุ่ม D เท่านั้นก็ตาม เห็นได้ชัดว่ามีคุณภาพแตกต่างกัน การแข่งขันควรขึ้นอยู่กับการจัดอันดับซึ่งเป็นการประเมินที่ไม่ถูกต้อง

ประวัติความเป็นมาของการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมมีให้เห็นไปแล้วทั้งหมด 14 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ทีมดัตช์ทำได้ยอดเยี่ยมด้วยการชนะ 10 เสมอ 3 และแบ่งเพียง 1 แต้มในปี 2550 เมื่อพวกเขาพบกันในรอบคัดเลือกยูโร 20008 ในเวลานี้ โรมาเนียอยู่ในอันดับที่ 47 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เพิ่มขึ้น 1 อันดับเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ที่เนเธอร์แลนด์ อันดับที่ 7 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Romania vs Netherlands

แม้ว่านี่จะเป็นการแข่งขันที่เนเธอร์แลนด์มีส่วนร่วมด้วยรูปแบบการเล่นแบบโจมตีทั่วไป แต่เจ้ามือรับแทงจะแสดงรายการอัตราต่อรองตามบรรทัดฐานหลักโดยอิงจาก 2 1/2 ประตูพร้อมผลกำไรที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับการเลือกเป้าหมายที่ร่าเริง ในความเป็นจริงลักษณะสำคัญของอัตราต่อรองการเดิมพันยูโร 2024 ในรอบน็อกเอาต์จะทำให้ทั้งสองทีมระมัดระวังและอาจเข้าสู่เกมอย่างช้าๆเพื่อสอบสวนกัน ประตูอันน่ายินดีจึงไม่น่าจะเกิดขึ้นในนัดนี้มากนัก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โรมาเนีย: Niţă; Raţiu, Drăguşin, บูร์กา, โซเรสคู; เอ็ม. มาริน, ร. มาริน, สแตนซิว; แมน, มิฮาอิลา, ดรากุช.

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; ดัมฟรีส์, เดอ ฟราย, ฟาน ไดจ์ค, อาเค; ชูเทน, ไซมอนส์, ไรน์เดอร์ส; ฟริมปง, เดปาย, กักโป.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Romania vs Netherlands 02072024

ทำนายราคา 188BET : โรมาเนีย 0-2 เนเธอร์แลนด์

แม้ว่าอัตราต่อรองจะไม่ทะลุเป้า แต่เนเธอร์แลนด์ยังคงได้รับอันดับที่สูงขึ้นอย่างมากในตลาดการค้าโดยมีแต้มต่อ 1 1/4 และอัตรากำไรที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นโอกาสที่ชัดเจนสำหรับพายุทอร์นาโดสีส้มที่จะแสดงตำแหน่ง โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเพิ่งชนะการพบกัน 4 ครั้งหลังสุดแต่ละครั้ง