ตรวจสอบอัตราต่อรอง Austria vs Türkiye เวลา 02:00 น. วันที่ 3 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เปรียบเทียบออสเตรียกับตุรกีในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ การประยุกต์ใช้การเดิมพันที่ดี 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 3 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 พวกเขาเสียทั้ง 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม Türkiye กำลังถูกประเมินต่ำเกินไปในการเข้าสู่นัดนี้ โดยเฉพาะเมื่อออสเตรียฟอร์มสูง 2 นัดหลังสุดทำได้ 3 ประตู

prediction Austria vs Türkiye 03072024

เดิมพัน Austria vs Türkiye

หากดูตารางความสำเร็จในยูโรจนถึงตอนนี้ ทีมออสเตรีย ยังขาดความดแจ่มใสอย่างมากเนื่องจากผ่านรอบแบ่งกลุ่มเพียงครั้งเดียวในปี 2564 และนี่เป็นเพียงครั้งที่ 4 เท่านั้นที่พวกเขาได้เข้าร่วมเทศกาลฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเก่า . สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าออสเตรียได้เข้าร่วมในยูโรอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกจนกระทั่งเจ้าภาพร่วมในปี 2008 (เป็นเจ้าภาพกับสวิตเซอร์แลนด์) ในเวทีฟุตบอลโลก ออสเตรียไม่ได้กลับมาอีกเลยตั้งแต่ปี 1998 ในฤดูกาลล่าสุดในเนชั่นส์ลีก การแข่งขันมีลำดับชั้นตามคะแนนสะสมและความสำเร็จในแต่ละฤดูกาล ออสเตรียเพิ่งถูกผลักลงไปที่ลีกบีหลังจากนั้น ลงเล่นในลีก A เพียง 1 ปี โดยทั่วไปแล้ว ออสเตรีย ไม่ได้รับการชื่นชมมากนักในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาอยู่กลุ่มเดียวกับผู้เล่นรายใหญ่อย่างฝรั่งเศสหรือเนเธอร์แลนด์

แต่ความเป็นจริงไม่ได้เกิดขึ้นในทิศทางที่ค่อนข้างเรียบง่ายเหมือนตำแหน่งที่ต่ำต้อยของทีมออสเตรีย ทีมภายใต้โค้ช ราล์ฟ รังนิค จบอันดับหนึ่งในกลุ่ม ดี โดยทำคะแนนนำหน้าฝรั่งเศสและเนเธอร์แลนด์เพื่อคว้าสิทธิ์เข้าสู่รอบ 16 ทีม น่าบอกว่าออสเตรียตื่นตัวและลุกขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งหลังจากแพ้ในนัดแรกกับฝรั่งเศส อาร์เนาโตวิชและเพื่อนร่วมทีมเล่นได้ดีมากจนทั้งคู่ชนะ 2 นัดหลังสุดและยิงได้ 3 ประตูในแต่ละนัด ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าออสเตรียกำลังท้าทายคู่ต่อสู้ทั้งหมดในปัจจุบัน

แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรือโชคดีสำหรับออสเตรียที่จะเจริญรุ่งเรืองเช่นนั้น นี่คือทีมที่เหนียวแน่นและสม่ำเสมอในทุกตำแหน่ง นอกจากนี้ เยอรมนีที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขันยังนำความได้เปรียบมาสู่ออสเตรียด้วย เนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่เข้าร่วมทีมบุนเดสลีกาที่คุ้นเคยกับสภาพการเล่นที่นี่แล้ว ที่สำคัญกว่านั้น ออสเตรียได้รับแรงบันดาลใจจากโค้ชราล์ฟ รังนิค ในการเล่นฟุตบอลและใช้ปรัชญาฟุตบอลที่เหมาะสมเพื่อส่งเสริมจุดแข็งของตนในระดับสูงสุด

ในขณะเดียวกัน การเดินทางของ Türkiye ไปสู่รอบที่ 8 ในยูโรปีนี้ก็เหมือนกับการเดินบนไต่เชือก หลังพ่ายโปรตุเกสอย่างหนักด้วย 3 ประตูที่ไร้คำตอบ คาดว่าทัพภายใต้โค้ช มอนเตลล่า จะต้องพังทลายลงเมื่อต้องสู้ตายกับเช็กในนัดชิงชนะเลิศ แต่ประตูของโทซุนในนาทีที่สี่ของช่วงทดเวลาบาดเจ็บทำให้ทุกอย่างพลิกผัน ตั๋วสำหรับเล่นต่อมอบให้กับ Türkiye ในสถานการณ์ที่ทำให้แฟนๆ บีบหัวใจอย่างแท้จริง

การเดินทางที่มีความหวังรออยู่ข้างหน้า และแน่นอนว่าไม่มีใครประมาทหรือคิดไม่ถึงเมื่อพบกับ Türkiye นี่เป็นกลุ่มที่คาดเดาไม่ได้ซึ่งมีอารมณ์พิเศษไม่มากก็น้อย แต่ปัจจัยด้านความเป็นมืออาชีพยังคงเป็นปัจจัยในการตัดสินใจเมื่อการป้องกันของTürkiyeเล่นในรูปแบบย่ำแย่โดยเสียประตูในทุกนัดในรอบแบ่งกลุ่ม นอกจากนี้การหายตัวไปของกัปตันคนสำคัญ ฮาคาน ชัลฮาโนกลู และเสม็ด อไคดิน เนื่องจากติดโทษแบนยังทำให้ทีมอยู่ภายใต้โค้ชมอนเตลลาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากมากในนัดนี้

prediction Austria vs Türkiye 03072024

ประวัติความเป็นมาของอัตราต่อรองยูโร 2024 ระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้มีการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 17 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ออสเตรียทำได้ดีกว่าด้วยการชนะ 9 นัด ตุรกีชนะ 7 นัดและมีเพียงครั้งเดียวที่การแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอในรอบคัดเลือกยูโรในปี 2554 ในเวลานี้ ออสเตรียอยู่ในอันดับที่ 25 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ตุรกีอยู่อันดับที่ 42 ของโลก หลังหล่นไป 2 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง ออสเตรีย พบ ตุรกี

การเดิมพันเป้าหมายถูกระบุโดยเจ้าบ้านโดยมีบรรทัดฐาน 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกข่าวยูฟ่ายูโร 2024 ของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่น่าหวังสำหรับประตูที่น่ายินดี เนื่องจากสูงกว่าค่าเฉลี่ยในรอบชิงชนะเลิศยูโรปีนี้ นอกจากนี้การเผชิญหน้า 2 ครั้งติดต่อกันล่าสุดจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ออสเตรีย: เพนทซ์; พอช, ดันโซ, เลียนฮาร์ท, มเวเน; ไซวาลด์, กริลลิตช์; ไลเมอร์, บอมการ์ทเนอร์, ซาบิตเซอร์; อาร์เนาโตวิช.

ตุรกี : Mert Günok; แมร์ต มุลด์เดอร์, เมริห์ เดมิราล, อับดุลเคริม บาร์ดาคซี, เฟอร์ดี คาดิโอกลู; อิสมาอิล ยุกเซก, คาน อายฮาน; เคนัน ยิลดิซ, อาร์ดา กูเลอร์, บาริส อัลเปอร์ ยิลมาซ; เซงค์ โตซุน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Austria vs Türkiye 03072024

ทำนายราคา 188BET ออสเตรีย 3-1 เตอร์กิเย

บนพื้นการซื้อขายของเอเชียตอนนี้ผลงานของออสเตรียโดดเด่นอย่างแท้จริงโดย 9 นัดหลังสุดติดต่อกันมีสกอร์มากกว่า นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงในปัจจุบันยังระบุอัตราต่อรองด้วยแฮนดิแคปของออสเตรียที่ 1/2 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งยังแสดงให้เห็นว่าการพัฒนาที่ดีสำหรับออสเตรียมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างมาก