ตรวจสอบอัตราต่อรอง Costa Rica vs Paraguay เวลา 08:00 น. วันที่ 3 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบคอสตาริกากับปารากวัยในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ วิธีเข้าถึงเว็บไซต์เดิมพันล่าสุด 188BET เวลา 08:00 น. ของวันที่ 3 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง วิธีการฝากเงินเดิมพัน 188BET โดยไม่ทำประตูใด ๆ หลังจากผ่านไป 2 นัด คอสตาริกาถูกประเมินต่ำเกินไปในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ขณะที่ปารากวัยจำเป็นต้องคว้าชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมา

prediction Costa Rica vs Paraguay 03072024

เดิมพัน Costa Rica vs Paraguay

เมื่อพูดถึงคอสตาริกาแฟนๆจะจำชื่อดังในอดีตได้ทันที ผู้รักษาประตู เคย์เลอร์ นาบาส, เซลโซ บอร์เกส, ไบรอัน รุยซ์ หรืออดีตนักเตะอาร์เซนอล โจเอล แคมป์เบลล์ ในจำนวนนี้มีเพียงโจเอล แคมป์เบลล์ ที่ยังอยู่ในทีมที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ แม้จะกลับมาที่บ้านเกิดเพื่อเล่นให้อลาจูเลนเซ่ก็ตาม ส่วนที่เหลือเกษียณหรือเกษียณจากอาชีพในต่างประเทศ ด้วยทรัพยากรในการพัฒนาผู้มีความสามารถที่จำกัด จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าคอสตาริกากำลังเผชิญกับช่องว่างที่สำคัญ

ในรายชื่อผู้ลงทะเบียนสำหรับโคปาอเมริกาปีนี้ คอสตาริกามีผู้เล่นมากกว่าครึ่งหนึ่งที่เล่นฟุตบอลในประเทศ และไม่มีใครเล่นให้กับสโมสรใน 5 ทัวร์นาเมนต์ชั้นนำของยุโรป ด้วยภูมิหลังทางอาชีพที่พอประมาณเช่นนี้ จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าตัวแทนจากอเมริกากลางถูกประเมินต่ำไปและไม่ได้ทำประตูใดๆ เลยจริงๆ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าในการปรากฏตัวในโคปา อเมริกาทั้งสองนัดล่าสุด คอสตาริกาหยุดตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาขาดการสนับสนุนในเวลานี้

ในสนามตรงข้าม ปารากวัยตกรอบอย่างเป็นทางการหลังจากพ่ายแพ้ต่อโคลอมเบียและบราซิล 2 นัดติดต่อกัน ทีมภายใต้โค้ช แดเนียล การ์เนโร ยังคงเล่นได้ดีและแสดงอารมณ์ด้วยพื้นฐานทางอาชีพที่สำคัญ แต่ขาดโชคและความแม่นยำที่จำเป็นในสถานการณ์การจบสกอร์ขั้นสุดท้าย นอกจากนี้การต้องแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามอย่างโคลอมเบียที่ฟอร์มสูงมากและบราซิลที่มีความสามารถมากมายในฟุตบอลโลกทุกวันนี้ก็เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับปารากวัยเช่นกัน หรือค่อนข้างจะไม่มีใครตำหนิ Julio Enciso และเพื่อนร่วมทีมของเขา

เป็นเรื่องน่าเสียใจสำหรับทีมที่ใช้ความพยายามและทิ้งร่องรอยไว้ด้วยการยิงประตูในสองนัด พวกเขาไม่ได้ยอมแพ้ง่ายๆ เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบ และแน่นอนว่ายังคงได้รับความคาดหวังจากแฟนๆ ในเรื่องจิตวิญญาณการแข่งขันในนัดสุดท้าย ซึ่งถือเป็นความหมายอันทรงเกียรติสำหรับตัวแทนชาวอเมริกาใต้ในเวลานี้

prediction Costa Rica vs Paraguay 03072024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าของลิงค์ BET188 ระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้มีทั้งหมด 9 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ผลลัพธ์ค่อนข้างสมดุลเมื่อแต่ละทีมชนะ 3 นัดและอีก 3 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ คอสตาริกาอยู่ในอันดับที่ 52 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ปารากวัยอยู่ในอันดับที่ 58 หลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

Costa Rica vs Paraguay สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่านี่คือการแข่งขันระหว่างสองทีมที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม D ของโคปาอเมริกาปีนี้ ผู้เล่นของคอสตาริกายังทำประตูไม่ได้เลย ขณะที่ปารากวัยตกรอบอย่างเป็นทางการหลังจากพ่ายแพ้ 2 นัดติดต่อกันล่าสุด สถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองที่ต่ำเพียง 2 เสมอในตลาดเอเชียในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

คอสตาริกา: P. Sequeira; มิทเชล, วาร์กัส, คาลโว; กีรอส, กาโล, เบรเนส, ลาสซิเตอร์; ซาโมรา, แคมป์เบลล์; คอนเตรราส

ปารากวัย: โมรินิโก; เวลาซเกซ, บัลบูเอน่า, อัลเดเรเต้, เอสปิโนซา; กาบาเยโร่, วิลลาซานติ; โบบาดิลลา, เอนซิโซ, โซซ่า; โรเมโร.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Costa Rica vs Paraguay 03072024

ทำนายราคา 188BET คอสตาริกา 0-1 ปารากวัย

ยังไม่มีแต้มและถูกตัดออกอย่างเป็นทางการ แต่ปารากวัยยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียด้วยแต้มต่อ 1/2 และอัตรากำไรที่ไม่แตกต่างกันมากนักในตลาดปัจจุบัน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่านี่คือทัวร์นาเมนต์หลักของทีมอเมริกาใต้ ดังนั้นพวกเขายังคงรับประกันจิตวิญญาณของการเล่นด้วยความภาคภูมิใจและให้เกียรติ