ตรวจสอบอัตราต่อรอง Brazil vs Colombia เวลา 08:00 น. วันที่ 3 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองระหว่างบราซิลกับโคลอมเบียในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียน วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet เวลา 08:00 น. ของวันที่ 3 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฝากเดิมพันฟรี 188BET ผู้เล่นชาวบราซิลชนะการประชุมครั้งล่าสุดในกรอบโคปาอเมริกาที่เกิดขึ้นในปี 2021 นอกจากนี้โคลอมเบียยังมีตั๋วให้ดำเนินการต่อเมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Brazil vs Colombia 03072024

เดิมพันระหว่างบราซิลกับโคลอมเบีย

ผลเสมอคอสตาริกาทำให้แฟนบอลบราซิลหลายคนผิดหวังและเริ่มวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง มันเป็นผลงานที่ท่วมท้นและหยุดชะงักเมื่อตัวแทนจากอเมริกากลางเล่นได้อย่างเหนียวแน่นและค่อนข้างเป็นลบ วินิซิอุสและเพื่อนร่วมทีมยังคงสร้างโอกาสในการทำประตูได้มากมาย แต่ขาดโชคและความเฉียบคมที่จำเป็นในการสร้างความแตกต่าง อย่างไรก็ตาม การตัดสินความแข็งแกร่งของบราซิลเพียงแค่ดูผลงานที่ย่ำแย่ก็อาจเร็วไปสักหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามีทีมที่มีคุณภาพและมีสตาร์มากมายเล่นในยุโรปในปัจจุบัน ปัญหาของทีมเต้นแซมบ้าเป็นเพียงจิตวิญญาณของการแข่งขันและแรงบันดาลใจในสนามในการเล่นอย่างระเบิด

ชัยชนะแบบทำลายล้างเพื่อคลายความกดดันต่อปารากวัยถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด เมื่อมีเป้าหมายที่จะทำลายการหยุดชะงัก บราซิลเล่นเหมือนเย็บปักถักร้อยเพื่อกลืนคู่ต่อสู้อย่างไร้ความปราณี นั่นคือลักษณะปกติของกองทัพแทงโก้ ในความเป็นจริง บราซิลมีพรสวรรค์ระดับแนวหน้าของโลกมากมายในปัจจุบัน วันนี้ขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นในระดับสูง ทีมภายใต้โค้ชโดริวัล จูเนียร์ ก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดได้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าบราซิลไม่แพ้ใครมา 6 นัดล่าสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม

ในขณะเดียวกัน นี่เป็นช่วงเวลาที่ประเสริฐที่สุดในประวัติศาสตร์ของโคลอมเบีย สถิติชนะรวดของพวกเขาไปถึง 10 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และเริ่มต้นด้วยชัยชนะเหนือบราซิลในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 ความสำเร็จที่น่าประทับใจอย่างแท้จริงในโคลอมเบียไม่อาจมองข้ามได้ แต่นี่คือปัจจัยที่ทำให้พวกเขาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันที่หนักหน่วงจากความคาดหวังของวงการเพลง นอกจากนี้ โคลอมเบียไม่จำเป็นต้องชนะแต่อย่างใดในการเข้าสู่ 188BET เมื่อพวกเขาเป็นผู้นำตารางด้วยคะแนนสัมบูรณ์ 6 แต้ม

prediction Brazil vs Colombia 03072024

ผู้เล่นชาวโคลอมเบียเข้าสู่นัดนี้ด้วยแรงจูงใจที่ไม่ชัดเจน ต้องอยู่ในกลุ่มเป็นอันดับแรกจึงจะได้เปรียบเมื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ แต่ยังต้องคำนวณความแข็งแกร่งทางกายภาพอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เสาหลักทำงานหนักเกินไป นอกจากนี้ก่อนจะเอาชนะบราซิลในการพบกันครั้งล่าสุดโคลอมเบียถือเป็นเหยื่อตัวเต็งของทัพแซมบ้าด้วยผลงาน 7 นัดที่รู้แค่เสมอและแพ้ 4 นัดเท่านั้น

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 36 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ บราซิลเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 21 นัด โคลอมเบียมีความสุขเพียง 4 ครั้งและอีก 11 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ โคลอมเบียอยู่ในอันดับที่ 12 ในขณะที่บราซิลอยู่อันดับที่ 4 ของโลก หลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ บราซิล พบ โคลอมเบีย

เป็นไปได้มากว่ามันจะเป็นแมตช์ที่ตึงเครียดซึ่งเล่นด้วยความเร็วที่ช้าเพื่อสอบสวนและรอให้คู่ต่อสู้ทำผิดพลาด สถานการณ์ของเป้าหมายที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการการเดิมพันเป้าหมายด้วยบรรทัดฐานหลักที่ 2 1/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ในความเป็นจริงการเผชิญหน้า 2 ใน 3 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

บราซิล: อลิสสัน; ดานิโล, เบราลโด, มาร์ควินโญส, อารานา; กิมาไรส์, โกเมส; ซาวิโอ, เปเรย์รา, โรดรีโก้; เอ็นดริก.

โคลอมเบีย: วาร์กัส; มูโนซ, ซานเชซ, คูเอสต้า, มาชาโด; คาสตาโน, อูริเบ, อาเรียส; ซินิสเตอร์รา, ดูรัน, ดิแอซ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Brazil vs Colombia 03072024

ทำนายราคา 188BET บราซิล 1-0 โคลอมเบีย

หลังจากผลงานไม่ค่อยน่าพอใจมาบ้าง บราซิล ก็ได้ชัยชนะอย่างถล่มทลายด้วยการเอาชนะ ปารากวัย คู่ต่อสู้คุณภาพเมื่อไม่กี่วันก่อน นั่นเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับวินิซิอุสและเพื่อนร่วมทีม เนื่องจากพวกเขามีพื้นฐานทางเทคนิคที่ดีมาก พร้อมด้วยพรสวรรค์ที่สดใสมากมายในปัจจุบัน แฮนดิแคป 1/2 กำลังเข้าใกล้แฮนดิแคป 3/4 ของบราซิล ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ต้องเชื่อมั่นในการพัฒนาทีมที่ดีภายใต้โค้ช โดริวัล จูเนียร์ ในเวลานี้