ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Ecuador เวลา 08:00 น. วันที่ 5 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอาร์เจนตินากับเอกวาดอร์ในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียนกับ วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188BET เวลา 08:00 น. ของวันที่ 5 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข้อดีของเว็บไซต์ 188BET ชนะการเผชิญหน้าทั้ง 3 ครั้งล่าสุดในกรอบโคปาอเมริกา อาร์เจนตินาได้รับเรตติ้งที่สูงมากเมื่อเข้าสู่นัดนี้ นอกจากนี้ ทีม Tango ยังชนะรอบแบ่งกลุ่มโดยไม่เสียประตูแม้แต่ประตูเดียว

prediction Argentina vs Ecuador 05072024

อัตราต่อรอง Argentina vs Ecuador

ก่อนการแข่งขันโคปาอเมริการอบชิงชนะเลิศปี 2024 จะเริ่มต้นขึ้น อาร์เจนตินาได้รับคะแนนสูงสุดจากความสามารถในการคว้าแชมป์ สิ่งนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อพวกเขาเป็นแชมป์คอนติเนนตัลคัพที่ครองราชย์และได้ขึ้นโพเดียมสูงสุดของฟุตบอลโลกด้วย นอกจากเมสซี่ที่กลายเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลแล้ว อาร์เจนติน่ายังมีสตาร์ระดับท็อปคลาสอีกมากมายในโลกที่มีบทบาทสำคัญในด้านความเชี่ยวชาญ น่ากล่าวขวัญว่าผลงานของอาร์เจนตินาในโมเมนตัมครั้งก่อนยังแสดงให้เห็นว่าพวกเขารักษาเสถียรภาพในระดับที่สูงมากหลังจากคว้าชัยชนะมามากมาย

จากการประเมินมูลค่าของเว็บไซต์ข้อมูลซื้อขายนักเตะระหว่างประเทศ ทรานเฟอร์มาร์คท์ มูลค่ารวมของนักเตะอาร์เจนติน่า ณ เวลานี้อยู่ที่ประมาณ 805 ล้านยูโร เกือบ 4 เท่าของเอกวาดอร์ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 225.55 ล้านยูโรเท่านั้น และความสัมพันธ์กับดัชนีอาชีพหลังสิ่งที่เกิดขึ้นในรอบแบ่งกลุ่มยังแสดงให้เห็นว่าความเหนือกว่าเข้าข้างอาร์เจนตินา ทีมแทงโก้ชนะทั้งสามนัดและเก็บคลีนชีตได้ทั้งหมด น่ากล่าวถึงในนัดสุดท้ายแม้จะไม่มีเมสซี่สตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่อาร์เจนตินาก็ยังมีชัยชนะเหนือเปรู 2-0 อย่างอ่อนโยน ทำให้ความปรารถนาที่จะได้ตั๋วผ่านเข้ารอบต่อไปเพิ่มขึ้น แน่นอนว่ากองทัพภายใต้การคุมทีมของโค้ช ลิโอเนล สกาโลนี่ มีตัวเลือกบุคลากรมากมายในช่วงเวลาที่แตกต่างกันในเวลานี้

ในขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ แม้จะมีความทะเยอทะยานมากมายเมื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนัก ชัยชนะครั้งเดียวของทีมภายใต้โค้ช เฟลิกซ์ ซานเชซ บาส มาจากการเจอกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอและขาดแรงจูงใจอย่างจาเมกาเท่านั้น แม้จะตกไปอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างปานกลางและง่ายที่สุด แต่เอกวาดอร์ก็ต้องผ่านช่องว่างแคบ ๆ เพื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ น่าสังเกตว่าแนวรับของเอกวาดอร์แย่เป็นอันดับสองในบรรดาทีมในรอบก่อนรองชนะเลิศโดยมากกว่าปานามาเพียง 3 ประตูเท่านั้นซึ่งเป็นรายละเอียดที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาดเช่นกัน

ในความเป็นจริงเอกวาดอร์ขาดความมั่นใจในการป้องกันโดยเสียไป 6 นัดจาก 7 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม ในขณะเดียวกันเสถียรภาพและการรวมกลุ่มของเอกวาดอร์ก็ถูกประเมินต่ำเกินไปเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีอายุมากกว่าด้วยบุคลากรมืออาชีพคุณภาพสูง หรือพูดอีกอย่างก็คือ ความสามารถของเอกวาดอร์ในการทนต่อแรงกดดันนั้นแย่มากทุกครั้งที่คู่ต่อสู้เร่งความเร็ว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะรอผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิดในนัดนี้

prediction Argentina vs Ecuador 05072024

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จของ 188BET link ในการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ พวกเขาได้รับชมการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 40 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อาร์เจนตินาเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 24 นัด เอกวาดอร์มีความสุขเพียง 5 ครั้งและอีก 11 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เอกวาดอร์อยู่ในอันดับที่ 30 ในขณะที่อาร์เจนตินาอยู่ในอันดับที่หนึ่งของโลก

Argentina vs Ecuador อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

ผู้เล่นชาวอาร์เจนตินามีแนวโน้มที่จะเล่นอย่างจริงจังมากขึ้นในช่วงนี้ พวกเขามักจะจบคู่ต่อสู้ด้วยคะแนนที่ปลอดภัยเพียงพอ และคิดถึงขั้นตอนต่อไปตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อรักษาเสาหลักไว้เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียในเวลานี้ระบุเฉพาะโอกาสทำประตูด้วยเกณฑ์ปกติที่ 2 1/4 โดยมีจุดซื้อกลับที่ลึกมากสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าการพัฒนาที่รัดกุมมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างมาก.

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา: อี. มาร์ติเนซ; โมลินา, โรเมโร, ลี. มาร์ติเนซ, ตาเกลียฟิโก; ดิ มาเรีย, เด ปอล, แม็ค อัลลิสเตอร์; เมสซี่, ลา. มาร์ติเนซ, อัลวาเรซ.

เอกวาดอร์: โดมิงเกซ; เปรเซียโด, ตอร์เรส, ปาโช, ฮินคาปี; ฟรังโก, เอ็ม. ไกเซโด; เยโบอาห์, ปาเอซ, ซาร์มิเอนโต; บาเลนเซีย.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Ecuador 05072024

ทำนายราคา 188BET อาร์เจนตินา 2-0 เอกวาดอร์

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายของเอเชีย อาร์เจนตินาเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดยการแข่งขันล่าสุด 8 นัดติดต่อกันนั้นเกินอัตราต่อรองในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม นอกจากนี้ เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียยังระบุอัตราต่อรองหลักด้วยแฮนดิแคปอาร์เจนตินาที่ 1 1/4 ซึ่งเป็นรายละเอียดที่โดดเด่นสำหรับมือบนในเวลานี้