ตรวจสอบอัตราต่อรอง Spain vs Germany เวลา 23:00 น. วันที่ 5 กรกฎาคม

อัตราต่อรองยูโร 2024 – อัตราต่อรองระหว่างสเปนกับเยอรมนีในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 5 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ความเห็นยูโร 2024 ชนะทั้ง 4 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล สเปน ได้รับเรตติ้งสูงเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ขณะเดียวกันเยอรมนีถือว่าโชคดีที่ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ

prediction Spain vs Germany 05072024

เดิมพันระหว่างสเปนกับเยอรมนี

ในข่าวยูโร 2024 ล่าสุดที่จัดขึ้นในปี 2021 สเปนเข้าถึงรอบรองชนะเลิศและหยุดเพียงการดวลจุดโทษกับทีมแชมป์ในขณะนั้นอย่างอิตาลี หลังจากคว้าแชมป์ครั้งสุดท้ายในปี 2012 สเปนผ่านช่วงยูโร 2 สมัยติดต่อกันซึ่งค่อนข้างลดลงเมื่อตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายในปี 2559 และไม่สามารถได้ตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในปี 2564 แต่โดยรวมแล้วนี่ก็ยังคงเป็นชื่อที่ไม่มีใครสามารถประมาทได้ สเปนมักจะมีปัจจัยที่รู้วิธีสร้างความแตกต่างควบคู่ไปกับทีมคุณภาพสูงในระดับทั่วไป เมื่อพวกเขามีความเชื่อมโยงในการสร้างทีมที่ดีขึ้น เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติมากขึ้น สเปนนั้นน่ากลัวอย่างแท้จริงและท้าทายคู่ต่อสู้ทุกคน

ดังที่นักวิเคราะห์มืออาชีพเคยให้ความเห็นเกี่ยวกับสเปนในปัจจุบันว่านี่คือทีมที่มีการผสมผสานระหว่างตัวละครลาติน สปิริตในการต่อสู้เหมือนสนามกระทิงที่มีพื้นฐานทางเทคนิคที่สูงมาก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ทีมภายใต้โค้ช หลุยส์ เด ลา ฟูเอนเต้ เข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศด้วยสถิติชนะทุกนัด สเปนรักษาความเร็วการเล่นไว้สูงโดยไม่ต้องคำนวณเหมือนคู่แข่งมากเกินไป นั่นเป็นสไตล์การฝึกสอนของโค้ชหลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ นับตั้งแต่เขาเริ่มต้นอาชีพโค้ชกับทีมรุ่นเยาว์ที่ทุ่มเทที่เขาพามาด้วย

ในสนามตรงข้าม เยอรมนี มีข้อได้เปรียบบางประการเมื่อเล่นในบ้าน เป้าหมายของ Julian Nagelsmann และลูกศิษย์ของเขาก็ไม่ต่างกัน นั่นคือการคว้าแชมป์และกลับมาขึ้นโพเดี้ยมแห่งความรุ่งโรจน์เป็นครั้งแรกหลังจากปี 1996 บนสนามเด็กเล่นระดับทวีป แต่เวลาที่ยาวนานดูเหมือนจะเกินเวลาและการเล่นในบ้านทำให้เยอรมนีตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากในแต่ละนัด การหยุดชะงักครึ่งแรกกับเดนมาร์กในรอบ 1/8 สุดท้ายถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด นั่นคือแมตช์ที่ชาวเยอรมันต้องพึ่งพาเทคโนโลยี VAR เพื่อลุกขึ้นและสร้างความแตกต่าง ชัยชนะที่ขัดแย้งยังแสดงให้เห็นถึงปัญหาของเยอรมนีเมื่อไม่คล่องจริงๆ ไม่ค่อยมั่นคง ในแง่ของสไตล์การเล่นเพื่อให้ผ่านแต่ละนัดได้อย่างราบรื่นเหมือนที่สเปนแสดงไว้

ชาวเยอรมันเป็นนักปฏิบัติโดยธรรมชาติ พวกเขาไม่จำเป็นต้องฉูดฉาดเกินไปที่จะชนะ แต่พวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่านี่คือคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ ทีมเยอรมันยังคงต้องอาศัยทหารผ่านศึกเมื่อพรสวรรค์รุ่นเยาว์ไม่ได้นำมาซึ่งประสิทธิภาพและความมั่นคงที่จำเป็น อายุเฉลี่ยในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ของเยอรมนีคือ 28.6 ซึ่งสูงกว่าของสเปนที่ 27.1 ซึ่งเป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดว่าเสาหลักของเจ้าบ้านส่วนใหญ่ไม่กระตือรือร้นเท่าคู่ต่อสู้อีกต่อไป

prediction Spain vs Germany 05072024

รวมไปถึงตอนที่เป็นเยอรมนีตะวันตกจนถึงตอนนี้ทั้งสองทีมเคยเจอกันมาแล้วรวม 26 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ โดยทั่วไปผลลัพธ์ค่อนข้างสมดุลเมื่อสเปนชนะ 8 นัด เยอรมนีชนะ 9 นัด และอีก 9 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกันในยูโรเกิดขึ้นในปี 2008 ด้วยชัยชนะ 1-0 ของสเปน ขณะนี้ สเปนอยู่ในอันดับที่ 8 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เยอรมนีอยู่ในอันดับที่ 16 ของโลก

Spain vs Germany สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ในการพบกัน 7 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบไป 6 นัดโดยทำได้มากที่สุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น นอกจากนี้สเปนยังเล่นโดยเน้นการป้องกันสูงโดยเก็บได้ 3 คลีนชีตจาก 4 นัดนับตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์ สถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองหลักด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/4 ในตลาดทำนายลำดับการจับคู่ยูโร 2024 ในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สเปน: ซีมอน; การ์บาฮาล, เลอ นอร์ม็องด์, ลาปอร์กต์, คูคูเรลลา; ฟาเบียน รุยซ์, โรดรี้, เปดรี้: ลามิเน ยามาล, โมราต้า, วิลเลียมส์

เยอรมนี: นอยเออร์; คิมมิช, รูดิเกอร์, ทาห์, เรามา; อันดริช, โครส; มูเซียลา, กุนโดอัน, เวิร์ตซ์; ฮาเวิร์ตซ์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Spain vs Germany 05072024

ทำนายราคา 188BET สเปน 1-0 เยอรมนี

ผู้เล่นชาวสเปนเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนโดย 6 นัดจาก 7 นัดหลังสุดมีโอกาสเกินราคา ในขณะเดียวกันเจ้ามือรับแทงจะแสดงเฉพาะอัตราต่อรองหลักด้วยบรรทัดฐาน 0: 0 ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าแม้ว่าเยอรมนีจะได้เปรียบในสนามเหย้า แต่ก็ไม่ได้รับเรตติ้งสูงเมื่อเข้าสู่นัดนี้