ตรวจสอบอัตราต่อรอง Bolivia vs Panama เวลา 08:00 น. วันที่ 2 กรกฎาคม

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองโบลิเวียกับปานามาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 08:00 น. ของวันที่ 2 กรกฎาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง คำแนะนำในการดาวน์โหลดใบสมัครเดิมพัน 188BET ในการประชุมครั้งล่าสุดในรอบแบ่งกลุ่มโคปาอเมริกา เวเนซุเอลาชนะด้วยพัฒนาการที่น่าเชื่อ ในขณะเดียวกันจาเมกาตกรอบอย่างเป็นทางการหลังจากพ่ายแพ้ 2 นัดติดต่อกัน

prediction Bolivia vs Panama 020272024

อัตราต่อรอง Bolivia vs Panama

เพื่อลุ้นตั๋วไปต่อ โบลิเวีย จะต้องลุ้นรางวัลใหญ่ในแมตช์นี้และรอให้สหรัฐฯ แพ้อุรุกวัย อย่างหนักด้วยผลงาน 2 นัด เพื่อเอาชนะผลต่างปัจจุบัน 8 ประตู นั่นเป็นงานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับตัวแทนชาวอเมริกาใต้ เมื่อเงื่อนไขที่ต้องชนะด้วยคะแนนใดก็ตามเป็นเรื่องยากมากสำหรับพวกเขาที่จะบรรลุผลสำเร็จ เพราะไปได้ไกลปานามาก็ค่อยๆกลายเป็นศัตรูกับโบลิเวียเมื่อตัวแทนจากอเมริกากลางคว้าชัยทั้ง 4 นัดระหว่างทั้งสองทีมรวมถึงการปะทะในโคปาอเมริกา 2016 ที่เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา รายละเอียดนี้แสดงให้เห็นว่าถึงแม้จะมีช่วงเวลาที่โบลิเวียอยู่ในอันดับที่สูงกว่า แต่ก็ไม่ได้พิสูจน์ความสามารถตามที่คาดไว้

ในปัจจุบันนี้ถือเป็นภาพลักษณ์ที่น่าผิดหวังอย่างแท้จริงที่โบลิเวียกำลังแสดงอยู่ ทีมภายใต้โค้ชอันโตนิโอ คาร์ลอส ซาโก ประสบความพ่ายแพ้อย่างต่อเนื่องต่อสหรัฐอเมริกาและอุรุกวัยตามสถานการณ์ที่อ่อนแอมาก ไม่ยิงประตูเลย โบลิเวียต้องเสียไปทั้งหมด 7 ประตู ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทุกอย่างควบคุมไม่ได้สำหรับทีมอเมริกาใต้ชุดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขวัญกำลังใจของผู้เล่นต่ำและสูญเสียการเชื่อมต่อที่จำเป็นเพื่อนำมาซึ่งจิตวิญญาณร่วมกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

แต่กับปานามาในตอนนี้ มันเป็นเรื่องราวที่แตกต่างออกไปมาก ทีมจากอเมริกากลางเผชิญกับโอกาสที่จะได้ตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกเมื่อเข้าร่วมโคปาอเมริกาเลยทีเดียว หลังจากผ่านไป 2 นัด ปานามามีแต้มเท่ากับทีมอันดับสองอย่างสหรัฐอเมริกาและตามหลังแค่ผลต่างเท่านั้น หากพวกเขาคว้าแต้มมากกว่าเจ้าบ้านในนัดเดียวกันปานามาก็จะได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมอย่างเป็นทางการ หรือชนะทั้งคู่แต่ปานามาสร้างช่องว่างมากกว่า 2 ประตูซึ่งเพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะบรรลุเป้าหมาย

โดยทั่วไปภารกิจของปานามาในการคว้าชัยชนะนั้นค่อนข้างสมจริง เนื่องจากพวกเขาเล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แม้ว่าจะเป็นเพียงตัวแทนรับเชิญ แต่ทีมจากอเมริกากลางก็แสดงความมุ่งมั่นที่น่ายกย่องเมื่อสร้างความยากลำบากให้อุรุกวัยในนัดแรกด้วยอีควอไลเซอร์ในนาทีสุดท้ายและเล่นได้อย่างยืดหยุ่นในช่วงก่อนหน้านี้ นัดที่ 2 ปานามา ผงาดเอาชนะเจ้าบ้าน อเมริกา สร้างผลงานน่าลุ้นมากเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป

prediction Bolivia vs Panama 020272024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 9 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ผลลัพธ์ค่อนข้างสมดุลเมื่อแต่ละทีมชนะ 4 นัดและนัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ ปานามาอยู่อันดับที่ 43 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เพิ่มขึ้น 2 อันดับ ขณะที่โบลิเวียอยู่อันดับที่ 84 ของโลกเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

Bolivia vs Panama สูง/ต่ำ

การเดิมพันประตูเต็มนัดหยุดที่อัตรา 2 1/4 เปรียบเทียบเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทง เท่านั้นและอัตรากำไรไม่แตกต่างกันมากนักระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นได้รับการประเมินต่ำเกินไปในนัดนี้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าโบลิเวียยังทำประตูไม่ได้เลยส่วนปานามาก็ต้องระมัดระวังและรับฟังผลการแข่งขันไปพร้อมๆ กัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โบลิเวีย: อัลมาดา; คูเอลลาร์, ฮาควิน, โจ. ซาเกรโด; ซัวเรซ, จัสติเนียโน่, วิลลามิล, เฌอ. ซาเกรโด; เทอร์เซรอส, รามัลโล, วากา.

ปานามา: มัสยิด; ไอ. แอนเดอร์สัน, มิลเลอร์, คอร์โดบา; มูริลโล, อายาร์ซ่า, มาร์ติเนซ, เดวิส; ยานิส, ฟาจาร์โด้, ดิอาซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Bolivia vs Panama 020272024

ทำนายราคา 188BET โบลิเวีย 0-2 ปานามา

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย โบลิเวียไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุน เนื่องจากพวกเขาแพ้ติดต่อกันทั้ง 4 นัดล่าสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม นอกจากนี้ การประเมินมูลค่าตลาดในปัจจุบันคือการที่ปานามาเล่นได้เหนือกว่าด้วยแฮนดิแคป 3/4 ใกล้ถึงแฮนดิแคป 1 เสมอ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่พวกเขาเคยมีมาด้วย