เดิมพัน Real Madrid vs Sevilla, 02:00 วันที่ 23 ตุลาคม

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Real Madrid vs Sevilla เป็นของลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันลาลีกาลงทะเบียน 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 23 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง 188BET app ไร้พ่ายในทุกการแข่งขันตั้งแต่ต้นฤดูกาล เรอัล มาดริด กลายเป็นอุปสรรคใหญ่สำหรับเซบีญ่าในขณะนี้ ทีมเยือนยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้แม้จะเพิ่งเปลี่ยนเฮดโค้ชก็ตาม

prediction Real Madrid vs Sevilla 23102022

เดิมพัน Real Madrid vs Sevilla

ในฐานะทีมเดียวในลาลีกาในเวลานี้ที่รักษาสถิติไม่แพ้ใครหลังจาก 10 รอบแรก เรอัล มาดริดครองจ่าฝูงของตารางโดยมีช่องว่าง 3 แต้มเมื่อเทียบกับคู่แข่งอย่างบาร์เซโลน่า แร้งขาวยังเป็นผู้ทำประตูสูงสุดด้วย 25 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้าม เซบีย่า เริ่มผิดหวังเมื่อมีเพียง 2 ชัยชนะหลังจาก 10 นัด ทีมเยือนอยู่อันดับที่ 12 โดยมี 10 แต้มในมือ น้อยกว่าเรอัล มาดริด 18 แต้ม

สิ่งที่เกิดขึ้นกับเรอัล มาดริดในตอนนี้แทบจะตรงกันข้ามกับเซบีญ่า ทีม Royal รักษาเสถียรภาพในระดับสูงมากจากฤดูกาลที่แล้วจนถึงปัจจุบัน แร้งขาวไม่แพ้ในทุกแมตช์ที่พวกเขาเล่นในทุกทัวร์นาเมนต์เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด มูลค่าการกล่าวขวัญ เรอัล มาดริด ผ่านโค้งที่ยากลำบากมากกับเกมเอล กลาซิโก้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขาแสดงให้เห็นว่าตำแหน่งสูงสุดของฟุตบอลสเปนในเวลานี้ไม่เปลี่ยนแปลงด้วยชัยชนะ 3-1 ที่น่าเชื่ออย่างยิ่ง เมื่อไม่กี่วันก่อน เรอัล มาดริด โชว์ฟอร์มเก่งต่อเนื่องด้วยการถล่มเอลเช่ 3 ประตูในทันที ชัดเจนว่าก่อนคู่แข่งที่มีสไตล์ต่างกัน กองบัญชาการอันเชล็อตติอยู่ในสถานะที่ครอบคลุม

ฝั่งตรงข้ามของสนาม เซบีญ่า อยู่ในช่วงวิกฤตเมื่อเข้าสู่ฤดูกาลนี้ ไม่เพียงแต่ไม่สามารถบีบให้เข้ากลุ่มชั้นนำได้ แต่ตัวแทนจากอันดาลูเซียยังตกต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับตัวเองเมื่อยืนอยู่ในครึ่งล่างของอันดับเท่านั้น เป็นที่น่ากล่าวขวัญถึง แม้จะมีการปรับม้านั่งสำรอง แต่เซบีญ่าก็ยังเล่นได้ค่อนข้างเลือนลางเมื่อพวกเขาถูกบาเลนเซียจับด้วยสกอร์ 1-1 เมื่อไม่กี่วันก่อน โดยรวมแล้ว ทีมเยือนชนะเพียง 1 จาก 8 นัดหลังสุดในทุกรายการที่พวกเขาเข้าร่วมในเวลานี้

อัตราต่อรองของ Real Madrid vs Sevilla เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในลาลีกาเพียงคนเดียวทำให้ทั้งสองทีมพบกันรวม 156 นัด ความสมดุลอยู่ในความโปรดปรานของเรอัลมาดริดด้วยชัยชนะ 84 ครั้ง เซบีย่ามีความสุขเพียง 45 ครั้งและการแข่งขันที่เหลืออีก 27 นัดจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่เซบีญ่าเอาชนะทีมรอยัลเกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2018 ด้วยสกอร์ 3-0 ที่บ้าน ครั้งสุดท้ายที่ Sevilla ชนะที่ Bernabeu คือในเดือนธันวาคม 2008 ด้วยสกอร์ 4-3 ในลาลีกา

prediction Real Madrid vs Sevilla 23102022

อัตราต่อรองมากกว่า Real Madrid vs Sevilla

ดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชียในเวลานี้เห็นรายชื่อเดิมพันเป้าหมายที่มีระดับ 3 ที่มีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม โดยทั่วไปนี่ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่สูงเมื่อเทียบกับคุณภาพของผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีมในขณะนี้ อันที่จริง ตารางงานที่แน่นหนาทำให้ยากสำหรับเสาหลักของทั้งสองทีมในการโปรโมตคุณสมบัติระดับมืออาชีพทั้งหมดของพวกเขา

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลง Real Madrid vs Sevilla

เรอัล มาดริด: กูร์ตัวส์; การ์บาฆาล, มิลิเตา, อลาบา, เมนดี้; โมดริช, ชูอาเมนี่, โครส; บัลเบร์เด้, เบนเซม่า, วินิซิอุส.

เซบียา: Bono; นาบาส, มอนเทียล, เนียนโซ, เตลเลส; โกเมซ, กูเดลจ์, อิสโก้, เดลานีย์, โอ ตอร์เรส; ลาเมล่า.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Real Madrid vs Sevilla 23102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Real Madrid 2-0 Sevilla

ในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้ากำลังแสดงรายการเดิมพันที่มีระดับของเรอัลมาดริด แฮนดิแคป 1 1/4 ข้อดีที่เหมือนกันไม่ได้แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกที่เป็นปฏิปักษ์ เมื่อมองย้อนกลับไปในอดีต นี่เป็นอัตราที่สูงเมื่อเทียบกับการออกงาน 4 ครั้งล่าสุดของเซบีญ่า ซึ่งรับได้เพียง 3/4 ในตลาดเท่านั้น อันที่จริง เรอัล มาดริด ชนะในบ้าน 6 นัดจาก 7 นัดตามสัดส่วน