ตรวจสอบอัตราต่อรอง Netherlands vs Iceland เวลา 01:45 น. วันที่ 11 มิถุนาย

อัตราต่อรองกระชับมิตร – เปรียบเทียบเนเธอร์แลนด์กับไอซ์แลนด์กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ 188BET ความเห็นยูโร 2024 เวลา 01:45 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ข่าวยูโร 2024 ชนะและเก็บคลีนชีตในบ้านทั้ง 3 นัดหลังสุด เนเธอร์แลนด์ยังคงได้รับความคาดหวังอย่างสูงจากแฟนบอลที่เข้ามาชมแมตช์นี้

prediction Netherlands vs Iceland 11062024

เดิมพัน Netherlands vs Iceland

หลังจากช่วงวิกฤตผ่านไปไม่นาน เนเธอร์แลนด์ก็ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง พายุทอร์นาโดสีส้มกลับมาสู่ฟุตบอลโลกปี 2022 หลังจากที่ไม่อยู่ในฟุตบอลโลกปี 2018 ในสนามเด็กเล่นระดับทวีป เนเธอร์แลนด์ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันสองรายการล่าสุดหลังจากไม่ผ่านการคัดเลือกในปี 2559 ตอนนี้ทีมเสื้อส้มกลายเป็นที่น่าเกรงขามมากด้วยคุณภาพและฟอร์มระดับมืออาชีพที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง กองทัพภายใต้โค้ช โรนัลด์ คูมัน ถือเป็นผู้สมัครชิงแชมป์ยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเป็นที่เข้าใจได้

เมื่อไม่กี่วันก่อน เนเธอร์แลนด์เจอบททดสอบที่น่าเชื่อจริงๆ โดยถล่มแคนาดาไป 4 ประตูโดยไม่มีการตอบกลับ นั่นคือแมตช์ที่เดปายและเพื่อนร่วมทีมเร่งเครื่องในช่วงครึ่งหลังเพื่อสร้างความแตกต่างด้วยรูปแบบการเล่นและความหลากหลาย ด้วยการชนะ 3 นัดติดต่อกันและคลีนชีตทั้งหมดเมื่อเล่นในบ้านชัดเจนว่าปัจจุบันเนเธอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุน

ในขณะเดียวกัน ไอซ์แลนด์หลังจากเข้าร่วมยูโร 2016 และผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ได้ลดลงอย่างมากและเข้าสู่ภาวะวิกฤตด้วยซ้ำ การไม่ผ่านเข้ารอบสองยูโรล่าสุดติดต่อกันและการตกรอบฟุตบอลโลกปี 2022 ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าไอซ์แลนด์แพ้ฟอร์มไปมากในปัจจุบัน ไอซ์แลนด์เพิ่งแพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด

นอกจากนี้ไอซ์แลนด์ยังถูกประเมินต่ำในเรื่องสปิริตในการเล่นเมื่อเข้าสู่นัดนี้ สิ่งนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งสุดท้ายของตัวแทนของเกาะจะมีขึ้นในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ที่ Nations League เท่านั้น วันหยุดฤดูร้อนและปัญหาในอนาคตในหน้าต่างการโอนที่กำลังจะมาถึงเป็นข้อกังวลของแขก

prediction Netherlands vs Iceland 11062024

เมื่อมองย้อนกลับไปที่สนามยูโร 2024 ประวัติการเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมจนถึงขณะนี้มีการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 12 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เนเธอร์แลนด์ได้เปรียบอย่างมากด้วยการชนะ 9 เสมอ 1 และไอซ์แลนด์มีความสุขถึงสองครั้ง ขณะนี้ เนเธอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่ไอซ์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 72 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Netherlands vs Iceland

การเผชิญหน้าติดต่อกัน 2 ครั้งล่าสุดทั้งหมดจบลงด้วยการยิงสูงสุด 2 ประตู นอกจากนี้เจ้ามือรับแทงยูฟ่ายูโร 2024 ทำนายเป้าหมายที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนด้วยอัตราหลัก 3 1/4 ซึ่งค่อนข้างต่ำเมื่ออัตราการแข่งขันทั้งหมดเห็นว่าเนเธอร์แลนด์แฮนดิแคปเสมอ 2 แน่นอนว่าทีมจ่าฝูงจะต้องคำนวณเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บก่อนเข้าสู่ยูโร 2024 ที่กำลังจะมาถึง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; ดัมฟรีส์, ฟาน ไดจ์ค, อาเก้, ฟาน เดอ เวน; คูปไมเนอร์ส, ไวนัลดุม, กราเวนเบิร์ช; ฟริมปง, กักโป, เมมฟิส.

ไอซ์แลนด์: วัลดิมาร์สสัน; บียาร์คาสัน, อินกาสัน, เกรทาร์สสัน, ฟินส์สัน; ทราอุสตาสัน, กุดมุนด์สสัน; แอนเดอร์สัน, ฮาราลด์สสัน, ธอร์สเตนส์สัน; กุดยอห์นเซ่น.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Iceland 11062024

ทำนายราคา 188BET: เนเธอร์แลนด์ 3-0 ไอซ์แลนด์

เมื่อพิจารณาผลลัพธ์บนพื้นการซื้อขายในเอเชีย เนเธอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดย 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุดเกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้แฮนดิแคป 2 เสมอของเจ้าบ้านเมื่อนี่เป็นเพียงนัดกระชับมิตรถือเป็นการประเมินเชิงบวกสำหรับโอเวอร์ในนัดนี้