ตรวจสอบอัตราต่อรอง ไทย vs สิงคโปร์, 19:30 น. วันที่ 11 มิถุนายน

อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก – ราคาต่อรองระหว่างไทยกับสิงคโปร์ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026 โดยผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026 ลงทะเบียน ลิงค์เดิมพันกีฬา 188BET เวลา 19.30 น. วันที่ 11 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ชนะการแข่งขันตัวต่อตัวทั้ง 3 นัดล่าสุด ประเทศไทยสัญญาว่าจะนำความสุขมาสู่แฟน ๆ เมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้

prediction Thailand vs Singapore 11062024

อัตราต่อรอง ไทย vs สิงคโปร์

ในรอบคัดเลือกรอบสองของฟุตบอลโลก 2026 ที่เอเชีย ครั้งนี้ ไทยเก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัดหลังผ่านไป 5 นัด นั่นคือชัยชนะต่อสิงคโปร์ในเลกแรกด้วยสกอร์ทีมเยือน 3-1 ในความเป็นจริงทีมจากประเทศวัดทองชนะด้วยคะแนนที่ชัดเจนในการประชุมทั้ง 3 ครั้งล่าสุดซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ ภารกิจของเจ้าบ้านตอนนี้คือชัยชนะครั้งใหญ่ในการแย่งชิงตั๋วไปต่อในกลุ่มซีกับจีน

ในความเป็นจริง ความสามารถของไทยในการใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามเหย้ากับคู่ต่อสู้ระดับปานกลางหรืออ่อนแอกว่านั้นน่าประทับใจมาก ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2565 จนถึงขณะนี้ ไทยลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 8 นัด ชนะ 5 ครั้ง แพ้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น คู่ต่อสู้ที่สามารถเอาชนะไทยในสนามเยือนล้วนเป็นประเภทเดียวกับเกาหลีและจีน ถือเป็นแมตช์ที่นำโอกาสมากมายมาสู่ประเทศไทย

ฝั่งตรงข้ามของสนาม สิงคโปร์ไม่มีเป้าหมายที่ต้องดิ้นรนอีกต่อไปเมื่อเข้าสู่นัดชิงชนะเลิศในวันนี้ ตัวแทนชาติเกาะสิงโตรั้งอันดับสุดท้ายในกลุ่ม C อย่างแน่นอน โดยมี 1 แต้ม ตามหลังไทย 4 แต้มอยู่ด้านบนเลย สิงคโปร์ไม่มีชัยชนะเลย ทำได้เพียง 4 ประตู แต่เสียไปแล้ว 21 ประตู ตัวชี้วัดที่แสดงถึงจุดอ่อนที่เป็นลางร้ายของพวกเขาในปัจจุบัน

นอกจากพี่น้องฟานดี้แล้ว สิงคโปร์ยังมีปัจจัยด้านคุณภาพไม่มากนักในทีมชุดปัจจุบัน นโยบายการแปลงสัญชาติจะไม่มีผลอีกต่อไปเมื่อจำนวนผู้เล่นของทีมเยือนมีจำกัดมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังนั้นผลการแข่งขันที่ย่ำแย่ครั้งต่อไปจึงเป็นที่เข้าใจได้สำหรับทีมเยือนในนัดนี้

prediction Thailand vs Singapore 11062024

ไทย vs สิงคโปร์ สูง/ต่ำ

ภารกิจของไทยในนัดนี้คือการทำประตูให้ได้มากที่สุดเพื่อแข่งขันในสถิติรองหากจำเป็นกับจีน ประสิทธิภาพอันน่ายินดีของเป้าหมายยังได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากเจ้ามือด้วยอัตราต่อรองหลักที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนด้วยบรรทัดฐานที่ 3 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่ต่ำกว่าสำหรับปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไทย: ปฏิวัฒน์ คำไม; ธีราทร บุญมาทัน, เอเลียส โดล่า, สุพรรณ ทองสง, สุภานันท์ บุรีรัตน์; สารัช อยู่เย็น, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ศุภชัย ไชยเดช; ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ศุภณัฐ เหมือนตา, วีระเทพ ป้อมพันธุ์.

สิงคโปร์: ซันนี่; บาฮารูดิน, ฮารุน, อีร์ฟาน ฟานดี, ไรฮาน; สจ๊วร์ต, มาห์เลอร์; ซอง, ชาหิรัน, รามลี; อิคซาน ฟานดี.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Thailand vs Singapore 11062024

ทำนายราคา 188BET ไทย 4-0 สิงคโปร์

นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้ากันที่ประเทศไทยมีแต้มต่อสูงถึง 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ในความเป็นจริงเจ้าบ้านชนะ 7 จาก 8 การเผชิญหน้าหลังสุดระหว่างทั้งสองทีม