ตรวจสอบอัตราต่อรอง Portugal vs Ireland เวลา 01:45 น. วันที่ 12 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – ทายผล Portugal vs Ireland กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ 188BET เวลา 01:45 น. ของวันที่ 12 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 188BET ที่เพิ่งแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด โปรตุเกสยังคงสงสัยว่าจะเข้าสู่นัดนี้หรือไม่

prediction Portugal vs Ireland 12062024

เดิมพันระหว่างโปรตุเกสกับไอร์แลนด์

นี่คือโมเมนตัมสุดท้ายของโปรตุเกสก่อนที่ยูโร 2024 กำลังจะเริ่มขึ้นในเยอรมนี อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าตัวแทนของคาบสมุทรไอบีเรียยังไม่พร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์ระดับสูงสุดของทวีป การแพ้ในบ้านต่อโครเอเชีย 1-2 หรือก่อนหน้านี้แพ้สโลวีเนีย 2 ประตูในเดือนมีนาคมถือเป็นผลงานที่น่ากังวลจริงๆ ก่อนถึงเทศกาลใหญ่ นอกเหนือจากปัจจัยทางวิชาชีพแล้ว โปรตุเกสยังมีความเสี่ยงที่จะเกิดความแตกแยกในความสามัคคีภายในอีกด้วย

ความจริงที่ว่าโรนัลโด้ไม่ได้ใช้ในการพ่ายแพ้ต่อโครเอเชียทำให้ซูเปอร์สตาร์คนนี้โกรธมากและแสดงทัศนคติที่ไม่เชื่อฟังในห้องโดยสาร มีแนวโน้มว่าโค้ช โรแบร์โต มาร์ติเนซ จะทำการเปลี่ยนแปลงบุคลากรมากมายในนัดนี้ เมื่อโจต้า, คันเซโล่ หรือโรนัลโด้ลงเล่นตั้งแต่ออกสตาร์ท แต่ชัดเจนว่าเจ้าบ้านสูญเสียความมั่นคงที่จำเป็นในเวลานี้ การขาดความมั่นคงของแนวรับโดย 4 นัดหลังสุดติดต่อกันที่เสีย 2 ประตูต่อนัดถือเป็นการขายทิ้งครั้งใหญ่

ในขณะเดียวกัน ไอร์แลนด์เล่นได้ดีขึ้นมากใน ความเห็นยูโร 2024 เนื่องจากโค้ชชั่วคราว จอห์น โอเชีย ได้รับมอบหมายให้ดูแล ตำนานแมนยูเพิ่งช่วยให้ไอร์แลนด์เอาชนะทีมด้วยตั๋วไปยูโร 2024 ฮังการีด้วยสกอร์ 2-1 ระหว่างเข้าแคมป์ฝึกซ้อมในเดือนมีนาคม ไอร์แลนด์ก็เล่นได้ดีเช่นกัน โดยแพ้สวิตเซอร์แลนด์ และเสมอกับเบลเยียม 0-0 โดยทั่วไป ทีมเยือนจะเน้นย้ำถึงความแข็งแกร่งในการป้องกันและจัดการโจมตีโต้กลับที่รวดเร็วจากทั้งสองปีกเพื่อขัดขวางการป้องกันของคู่ต่อสู้

หรือมากกว่านั้น จอห์น โอเชกำลังทำหน้าที่ได้ดีในการเชื่อมโยงผู้เล่นชาวไอริชที่มีคุณสมบัติค่อนข้างดีในการเป็นทีมที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น แม้ว่าจะไม่มีตั๋วไปยูโร 2024 แต่ก็ชัดเจนว่าสปิริตการเล่นของทีมเยือนยังคงน่ายกย่องอย่างมากในการรวมตัวกันครั้งนี้ พวกเขาจะสร้างผลลัพธ์เชิงบวกหากพวกเขามีผลเชิงบวกในการเจอกับโปรตุเกส นี่คือเป้าหมายที่ไอร์แลนด์ตั้งเป้าไว้ในนัดนี้

prediction Portugal vs Ireland 12062024

เมื่อมองย้อนกลับไปความสำเร็จข่าวยูโร 2024 ล่าสุด การเผชิญหน้าของทั้งสองทีมจนถึงขณะนี้มีการแข่งขันทั้งหมด 15 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โปรตุเกสทำได้ดีกว่าด้วยการชนะ 8 เสมอ 3 และไอร์แลนด์ชนะอีก 4 นัดที่เหลือ ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ โปรตุเกสอยู่ในอันดับที่ 6 เพิ่มขึ้น 1 อันดับเมื่อเทียบกับเดือนที่แล้ว ไอร์แลนด์อันดับที่ 60 ของโลกหลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง โปรตุเกส พบ ไอร์แลนด์

ผู้เล่นชาวโปรตุเกสจำเป็นต้องปรับปรุงความสามารถในการทำประตู แต่พวกเขาขาดความมั่นใจในการป้องกัน สถานการณ์ของเป้าหมายปีติยินดีจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นมาก โดยเฉพาะเมื่อการเผชิญหน้า 2 ใน 3 ครั้งล่าสุดจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โปรตุเกส: คอสตา; คันเซโล่, อาซิลวา, ดิอาส, ดาโลต์; เฟอร์นันเดส, ปาลฮิญา, วิตินญา; แบร์นาร์โด, โรนัลโด้, โชต้า.

ไอร์แลนด์: เคลเลเฮอร์; โคลแมน, ดัฟฟี่, ดี โอเชีย; โดเฮอร์ตี้, สมอลโบน, คัลเลน, เบรดี้; อาซาซ, ไอดาห์, ซโมดิกส์

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Portugal vs Ireland 12062024

ทำนายราคา 188BET โปรตุเกส 2-2 ไอร์แลนด์

เมื่อดูผลการเดิมพันยูโร 2024 ในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย โปรตุเกสไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป โดย 5 ใน 6 นัดล่าสุดแพ้เดิมพัน ในทางกลับกันไอร์แลนด์เล่นได้ดีกว่ามากโดยเอาชนะอัตราต่อรองใน 4 จาก 6 นัดหลังสุด