ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Ecuador เวลา 06:00 น. วันที่ 10 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – เปรียบเทียบอาร์เจนตินากับเอกวาดอร์กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ วิธีเติมเงินฟรี 188BET เวลา 06:00 น. ของวันที่ 10 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET ชนะการแข่งขันนัดกระชับมิตรทั้ง 10 นัดล่าสุด อาร์เจนตินายังคงได้รับเรตติ้งที่สูงมากเมื่อเข้าสู่การแข่งขัน

prediction Argentina vs Ecuador 10062024

อัตราต่อรอง Argentina vs Ecuador

เมื่อดูความสำเร็จในการแข่งขันนัดกระชับมิตรล่าสุด อาร์เจนตินาเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด 10 ครั้งตั้งแต่ปี 2020 ถึงตอนนี้กับคู่ต่อสู้ทั้งหมด นี่แสดงให้เห็นว่าเมสซี่และเพื่อนร่วมทีมของเขาเก่งมากในการแข่งขันและแสดงความจริงจังในอาชีพที่สูงมากในแต่ละนัด นอกจากนี้ อาร์เจนตินายังเพิ่มความแข็งแกร่งโดยรวมร่วมกับสตาร์ชั้นนำของโลกที่พวกเขามี

ในทุกทัวร์นาเมนต์ อาร์เจนตินายังคงรักษาประสิทธิภาพสูงสุดไว้ได้หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2022 ทีม Tango ลงเล่นไปแล้ว 12 นัดนับตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์ที่ประสบความสำเร็จในกาตาร์ และได้รับชัยชนะทั้งหมด 11 นัด ความพ่ายแพ้เพียงอย่างเดียวมาจากคู่ต่อสู้อุรุกวัยในวันที่ดาร์วิน นูเนซเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและฉวยโอกาสนี้ ไม่เช่นนั้นอาร์เจนตินาก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ทั้งหมดด้วยความชำนาญในระดับต่างๆ

ฝั่งตรงข้ามของสนาม เอกวาดอร์ ตามตารางจะลงเล่นกระชับมิตร 3 นัดในช่วงโมเมนตัมก่อนโคปาอเมริกา 2024 หลังนัดนี้ทีมภายใต้โค้ชซานเชซ บาส จะทดสอบยิงกับโบลิเวียและฮอนดูรัส ดังนั้นในนัดแรกกับรีเอเจนต์ที่มีปริมาณสูงเช่นอาร์เจนตินา เอกวาดอร์จึงไม่ได้รับคะแนนที่สูงจากนักวิเคราะห์ที่มีประสบการณ์

เพื่อทำความคุ้นเคยกับสภาพการเล่นในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ที่จะมีทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญที่สุดในอเมริกาใต้ เอกวาดอร์จึงจัดการแข่งขันกระชับมิตร 2 นัดในวัน FIFA เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว หลังจากเอาชนะกัวเตมาลาคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอได้อย่างง่ายดายบาเลนเซียและเพื่อนร่วมทีมก็พ่ายแพ้ให้กับอิตาลีไป 2 ประตู นี่แสดงให้เห็นว่าแม้จะเล่นหนักในช่วงนี้ แต่เอกวาดอร์ก็ยังด้อยกว่าคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพทีมสูงอย่างเห็นได้ชัด

prediction Argentina vs Ecuador 10062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 39 นัด อาร์เจนตินาเหนือกว่าด้วยการชนะ 23 เสมอ 11 และเอกวาดอร์มีเพียง 5 ครั้งเท่านั้นที่จะสนุกเต็มที่ ขณะนี้ อาร์เจนตินาอยู่ที่อันดับ 1 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เอกวาดอร์อยู่ในอันดับที่ 31 ตามกระดานคะแนนโลก

Argentina vs Ecuador อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

เจ้ามือรับแทงที่ลงทะเบียนสำหรับบัญชี 188BET แสดงรายการอัตราต่อรองประตูด้วยอัตราปกติที่ 2 1/2 ซึ่งโดยทั่วไปแล้วไม่สอดคล้องกับคุณภาพระดับมืออาชีพของสตาร์อาร์เจนตินา สถานการณ์ของการทำประตูอันน่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเมสซี่และเพื่อนร่วมทีมต้องเล่นอย่างระมัดระวังเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ก่อนที่จะถึงโคปา อเมริกา 2024

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา : อี มาร์ติเนซ; มอนติเอล, โรเมโร่, ลี มาร์ติเนซ, อคูน่า; ปาเรเดส, เฟอร์นันเดซ, โล เซลโซ่; เมสซี่, การ์นาโช่, ลา มาร์ติเนซ

เอกวาดอร์: โดมิงเกซ; ปาโช, ตอร์เรส, ฮินคาปี; เปรเซียโด, ไกเซโด, ออร์ติซ, กรูเอโซ, ซาร์มิเอนโต้; ปาเอซ, บาเลนเซีย.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Ecuador 10062024

ทำนายราคา 188BET อาร์เจนตินา 2-0 เอกวาดอร์

จากผลการแข่งขันในตลาดซื้อขายเอเชีย อาร์เจนตินาชนะทั้งสองนัดเมื่อพบกันในทัวร์นาเมนต์กระชับมิตรครั้งล่าสุด นอกจากนี้ทัพแทงโก้เพิ่งชนะ 3 นัดหลังสุดในเอเชีย ดังนั้นแฮนดิแคป 1 เสมอในตลาดปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าอาร์เจนตินาได้รับเรตติ้งสูงมากเมื่อเข้าสู่นัดนี้