ตรวจสอบอัตราต่อรอง France vs Canada เวลา 02:15 น. วันที่ 10 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – อัตราต่อรองฝรั่งเศส vs แคนาดากระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนที่ 188BET ลิงค์เดิมพันฟุตบอล เวลา 02:15 น. ของวันที่ 10 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET – ความเห็นยูโร 2024 ด้วยความพ่ายแพ้อย่างหนักในการแข่งขันนัดกระชับมิตรทั้งสองนัดล่าสุดแคนาดาไม่ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกอีกต่อไปในนัดนี้

prediction France vs Canada 10062024

อัตราต่อรองฝรั่งเศส vs แคนาดา

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน ฝรั่งเศสสรุปรายชื่ออย่างเป็นทางการเพื่อเข้าร่วมยูโร 2024 โดยมีรายชื่อเข้าร่วม 25 ราย เหตุผลที่โค้ช ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ไม่ใช้จำนวนผู้เล่นสูงสุดที่อนุญาตให้ลงทะเบียนได้ ซึ่งก็คือ 26 คน เป็นเพียงความมั่นใจอย่างมากของเขาในโครงสร้างทีมปัจจุบัน การขาดหายไปที่โชคร้ายที่สุดคือลูคัส เฮอร์นันเดซ กองหลังเนื่องจากอาการบาดเจ็บ การกลับมาของเมนดี้และก็องเต้ถือเป็นการตัดสินใจที่น่าประหลาดใจ แต่ผู้เล่นที่เหลือต่างก็ตกเป็นเป้ามาก่อน

โดยทั่วไปแล้ว ด้วยบัญชีรายชื่อสตาร์ดังมากมายที่ลงเล่นให้ทีมชั้นนำของยุโรปในปัจจุบัน จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าฝรั่งเศสจัดอยู่ในประเภทตัวเต็งที่สดใสสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยูโร 2024 ทีมแลมเพิ่งวิ่งได้ดีเมื่อชนะลักเซมเบิร์ก 3-0 ถ้าแค่ในบ้านฝรั่งเศสฟอร์มสูงมากโดย 8 จาก 9 นัดล่าสุดชนะทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม

ในขณะเดียวกัน แคนาดายังขาดศูนย์กลางสำหรับแฟนบอล โดยเพิ่งเสียไป 4 ประตูในสนามดัตช์ ทีมอเมริกาเหนือเลือกคู่ต่อสู้คุณภาพสูงสำหรับโมเมนตัมก่อนโคปาอเมริกา 2024 เมื่อจะไปยุโรปเพื่อพบกับเนเธอร์แลนด์และฝรั่งเศส แต่เห็นได้ชัดว่า แคนาดาไม่มีโอกาสมากนักที่จะสร้างผลลัพธ์เชิงบวก ในเมื่อพวกเขาด้อยกว่ามากในแง่ของความเชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ จำเป็นต้องยอมรับตามความเป็นจริงว่าเมื่อเร็วๆ นี้ แคนาดาไม่สามารถรักษาเสถียรภาพในผลการดำเนินงานดังที่แสดงไว้ก่อนหน้านี้ได้อีกต่อไป จากการคำนวณแล้วทีมเยือนรู้เฉพาะผลเสมอและแพ้ใน 6 นัดจาก 8 นัดหลังสุดที่พวกเขาเข้าร่วมในทุกทัวร์นาเมนต์ หากนับเฉพาะในกรอบกระชับมิตร แคนาดาเพิ่งแพ้ทั้ง 2 นัดล่าสุดกับเนเธอร์แลนด์และญี่ปุ่น

prediction France vs Canada 10062024

ก่อนหน้านี้ทั้งสองทีมพบกันที่สนามยูฟ่า ยูโร 2024 เพียงครั้งเดียวในศึกฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่ม ปี 1986 โดยฝรั่งเศสเอาชนะ 1-0 เมื่อ ฌอง-ปิแอร์ ปาแปง ยิงประตูได้ ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ฝรั่งเศสอยู่ในอันดับที่ 2 ในขณะที่แคนาดาอยู่ในอันดับที่ 49 ของโลกในปัจจุบัน

France vs Canada สูง/ต่ำ

เกมกระชับมิตร 2 นัดหลังสุดในบ้านทั้งคู่เห็นฝรั่งเศสยิงได้ 3 ประตู นอกจากนี้ อัตราต่อรองของประตูจะถูกระบุโดยเจ้ามือรับแทงในอัตรา 3 1/4 ซึ่งเป็นการประเมินเชิงบวกสำหรับการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นโดยทำประตูได้มากมาย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ฝรั่งเศส: ไมญ็อง; คูนเด, ซาลิบา, โคนาเต, เอร์นันเดซ; ราบิโอต์, ก็องเต้; เดมเบเล่, กรีซมันน์, เอ็มบัปเป้; ทูราม.

แคนาดา: เซนต์. แคลร์; แลเรีย, มิลเลอร์, คอร์นีเลียส, เดวีส์; บูคานัน, อุสตาคิโอ, โคเน่, ฮอยเล็ตต์; เดวิด, ลาริน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction France vs Canada 10062024

ทำนายราคา 188BET ฝรั่งเศส 4-0 แคนาดา

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายเอเชียเคล็ดลับการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 แคนาดาไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนอีกต่อไปเนื่องจากแพ้เดิมพัน 3 นัดติดต่อกันล่าสุด นอกจากนี้ แม้ว่านี่จะเป็นแมตช์กระชับมิตร แต่เจ้าบ้านได้ระบุอัตราต่อรองหลักบนพื้นการซื้อขายโดยมีแฮนดิแคปฝรั่งเศสสูงถึง 2 นัด ซึ่งเป็นการประเมินเชิงบวกเช่นกัน