ตรวจสอบอัตราต่อรอง Italy vs Bosnia เวลา 01:45 น. วันที่ 10 มิถุนายน

อัตราต่อรองกระชับมิตร – เปรียบเทียบ Italy vs Bosnia กระชับมิตรกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกระชับมิตรที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 01:45 น. ของวันที่ 10 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันชื่อดัง BET188 – ข่าวยูโร 2024 ลิงค์เสาหลักของบอสเนียไม่ได้ตามทีมไปอิตาลีด้วยเหตุผลหลายประการจึงเป็นเรื่องยากที่จะรอผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิด

prediction Italy vs Bosnia 10062024

อัตราต่อรอง Italy vs Bosnia

ในฐานะทีมป้องกันแชมป์ยูโร ทีมอิตาลีได้รับความคาดหวังมากมายในทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึงในเยอรมนี นี่เป็นโมเมนตัมสุดท้ายก่อนเข้าสู่แคมเปญที่สำคัญที่สุดที่กำลังจะมาถึง ในรอบแบ่งกลุ่มยูโร 2024 อิตาลีตกไปอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างยากเมื่อต้องปะทะกับสเปน โครเอเชีย และแอลเบเนีย ดังนั้นทัพภายใต้การคุมทีมของโค้ช ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ จำเป็นต้องมีการเตรียมการที่ละเอียดถี่ถ้วนและรอบคอบที่สุด แน่นอนว่าชัยชนะจะเป็นจุดเริ่มต้นทางจิตวิญญาณที่สำคัญก่อนจะเดินทางไปเยอรมนีในอีกไม่กี่วัน

เจอกันครั้งล่าสุดในเนชั่นส์ลีก ปี 2020 อิตาลี ชนะนอกบ้าน 2-0 นั่นคือการเผชิญหน้าครั้งที่ 4 ติดต่อกันที่อิตาลีไม่แพ้บอสเนียและชนะ 3 นัดโดยยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูทั้งหมด โดยทั่วไปแล้ว เจ้าบ้านยังคงรักษาตำแหน่งที่เหนือกว่าในการแข่งขันเผชิญหน้าตลอดเวลา ในเวลานี้ อิตาลีกำลังใช้ประโยชน์จากสนามเหย้าของตัวเองได้ดีด้วยการไม่แพ้ใคร 4 นัดล่าสุดติดต่อกันและชนะ 3 นัด

ในขณะเดียวกันบอสเนียมาที่นัดนี้โดยไม่ได้รับคะแนนสูงจากปัจจัยทางอาชีพ ด้วยเหตุผลหลายประการทีมเยือนไม่มีกำลังที่ดีที่สุดในการเดินทางไปอิตาลีในวันนี้ ชุดชื่อที่โดดเด่นเช่น Sead Kolašinac, Siniša Saničanin, Rade Krunic และ Dzeko ต่างก็ได้รับบาดเจ็บหรือถอนตัวออกไป รายชื่อเตรียมตัวของบอสเนียสำหรับนัดนี้มีเพียง 19 ผู้เล่น ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้จริงจังกับนัดนี้มากนัก

สถานการณ์ของบอสเนียในตอนนี้ก็น่ากังวลเช่นกัน เนื่องจากนักเตะขาดความสามัคคีและเล่นไม่ได้ตามที่คาดหวัง เมื่อไม่กี่วันก่อน บอสเนีย เสีย 3 ประตูให้ไม่ได้เลยเมื่อเจอกับคู่แข่งรายอื่นอย่าง อังกฤษ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด จริงๆ แล้ว บอสเนียแพ้ 5 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนท์ที่ลงเล่น ดังนั้นทีมเยือนจึงถือเป็นทีมสีน้ำเงินที่แท้จริงเมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Italy vs Bosnia 10062024

ย้อนกลับไปดูประวัติข่าวยูฟ่า ยูโร ความเห็นยูโร 2024 การเผชิญหน้ากันของทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้มีทั้งหมด 5 นัดในทุกทัวร์นาเมนท์ อิตาลีดีกว่าด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 และบอสเนียมีความสุขเพียงครั้งเดียว อิตาลีอยู่ในอันดับที่ 9 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่บอสเนียอยู่ในอันดับที่ 74 หลังจากตกลงไป 3 อันดับ

อิตาลี พบ บอสเนีย สูง/ต่ำ

เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียดูเหมือนจะเดิมพันในยูฟ่ายูโร 2024 โดยประเมินความเป็นไปได้ของสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีต่ำเกินไป เมื่อพวกเขาแสดงรายการเดิมพันในการแลกเปลี่ยนด้วยอัตราปกติ 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกที่ตรงกันข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับแฮนดิแคปเอเชียที่อิตาลีมีแต้มต่อ 1 3/4 ในตลาดปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อิตาลี: ดอนนารุมมา; ดิ ลอเรนโซ่, มันชินี่, บาสโตนี่, ดิมาร์โก; คริสตันเต้, จอร์จินโญ่; รัสปาโดรี, เปเญกรินี่, เคียซ่า; สกามักก้า.

บอสเนีย: พิริช; ราเดลยิช, คาติช, อาห์เมดฮอดซิช, ฮัดซิคาดูนิช, กาซิเบโกวิช; จิโกวอค, ครูนิช, ทาฮิโรวิช, ไฮราดิโนวิช; เดมิโรวิช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Italy vs Bosnia 10062024

ทำนายราคา 188BET อิตาลี 2-0 บอสเนีย

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย บอสเนียไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยอีกต่อไป จากการแพ้ 11 นัดติดต่อกันล่าสุด ในขณะเดียวกันอิตาลีเพิ่งสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวเอเชียใน 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุดในบ้าน