ตรวจสอบอัตราต่อรอง Netherlands vs Austria, 23.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เปรียบเทียบเนเธอร์แลนด์กับออสเตรียในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 ออสเตรียแพ้ฝรั่งเศสเพียง 8 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ ในขณะเดียวกันเนเธอร์แลนด์ไม่จำเป็นต้องชนะเลยเมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Netherlands vs Austria 25062024

เดิมพันNetherlands vs Austria

หลังจากเสมอกับฝรั่งเศส 0-0 ในนัดที่สอง เนเธอร์แลนด์ก็ขึ้นจ่าฝูงของกลุ่มดีโดยมี 4 แต้มเท่ากับฝรั่งเศสแต่มีสถิติรองดีกว่า การแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งต่อไปและแม้แต่ตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มทั้งเนเธอร์แลนด์และออสเตรียโดยทั่วไปค่อนข้างซับซ้อน เพราะในความเป็นจริงโอกาสที่เนเธอร์แลนด์จะเข้ารอบ 1/8 ที่เป็นจ่าฝูงของกลุ่มมีไม่มากนักเนื่องจากฝรั่งเศสน่าจะสร้างสกอร์ใหญ่ใส่โปแลนด์และทำให้ยากสำหรับพวกเขาที่จะป้องกันตำแหน่งแม้ว่าจะพยายามเอาชนะก็ตาม ต่อต้านออสเตรียในปัจจุบัน ดังนั้นสิ่งที่ปฏิบัติได้จริงที่สุดสำหรับทีมภายใต้โค้ชโรนัลด์คูมันคือการคว้าอีก 1 แต้มเพื่อการันตีตำแหน่งในรอบต่อไป

นั่นไม่ใช่งานยากเมื่อพิจารณาจากความแข็งแกร่งและผลงานหลังผ่านไป 2 นัดในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ หรือพูดอีกอย่างคือเมื่อเล่นด้วยสภาพจิตใจที่สบาย เนเธอร์แลนด์ ก็จะเล่นได้ง่ายขึ้น เล่นได้สง่างาม และมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ในทางกลับกันหากหวังชัยชนะพายุทอร์นาโดสีส้มจะถูกกดดันและหนักขึ้นในแต่ละช่วง นั่นเป็นเหตุผลที่เป็นที่เข้าใจได้ว่าแฮนดิแคปเอเชียในเวลานี้ไม่เข้าข้างเนเธอร์แลนด์ เมื่อบ้านพนันได้ปรับถึงขีดจำกัดขั้นต่ำแล้ว

ฝั่งตรงข้ามออสเตรียอยู่อันดับ 3 ในกลุ่ม D โดยมี 3 แต้มจากการชนะโปแลนด์ 3-1 ล่าสุด ทัพภายใต้โค้ชรังนิคต้องเก็บแต้มให้มากกว่านี้ในนัดสุดท้ายจึงจะมีตั๋วไปต่อกับทีมอันดับ 3 ที่ดีที่สุดอย่างน้อยที่สุด แต่ถ้าคุณดูสิ่งที่ออสเตรียมี ก็เป็นไปได้ที่จะคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่พวกเขาเคยทำได้โดยสิ้นเชิง ตั้งแต่โค้ชรังนิคเข้ามานั่งเก้าอี้ร้อน ออสเตรียก็ดูน่าเกรงขามมากขึ้น ทีมนี้เพิ่มจุดแข็งของผู้เล่นแต่ละคนให้สูงสุดและรักษาเสถียรภาพที่น่าทึ่ง

รวม 25 นัดตั้งแต่นำทีมออสเตรียจนถึงตอนนี้ โค้ชรังนิค และลูกศิษย์เก็บชัยชนะได้ 15 นัด เสมอ 4 นัด แพ้เพียง 6 นัดเท่านั้น นี่เป็นความสำเร็จที่ชัดเจนซึ่งมีทีมระดับกลางในฟุตบอลยุโรปไม่มากนักที่จะทำได้ ตั้งแต่ปี 2022 ออสเตรียแพ้คู่แข่งที่แข็งแกร่งอีกสามคนเท่านั้น ได้แก่ ฝรั่งเศส เบลเยียม และโครเอเชีย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหากพวกเขาเอาชนะเนเธอร์แลนด์ในนัดนี้

prediction Netherlands vs Austria 25062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 20 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เนเธอร์แลนด์ดีกว่าด้วยการชนะ 10 เสมอ 4 และออสเตรียมีเพียง 6 ครั้งเท่านั้นที่จะสนุกเต็มที่ ออสเตรียอยู่ในอันดับที่ 25 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เนเธอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 7 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Netherlands vs Austria

2 นัดหลังสุดในสนามยูโร 2024 วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet ระหว่างทั้งสองทีมจบด้วยสกอร์สูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น บรรทัดฐานการเดิมพันเป้าหมายในตลาดในเวลานี้ยังแสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงม้าไม่ชื่นชมความเป็นไปได้ของสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีโดยอัตราต่อรองหลักหยุดอยู่ที่บรรทัดฐาน 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เนเธอร์แลนด์: เวอร์บรูกเกน; ดัมฟรีส์, เดอ ฟราย, ฟาน ไดจ์ค, อาเค; ชูเทน, ไซมอนส์, ไรน์เดอร์ส; ฟริมปง, เดปาย, กักโป.

ออสเตรีย: เพนทซ์; พอช, ดันโซ, เลียนฮาร์ท, มเวเน; ไซวาลด์, ไลเมอร์; วิมเมอร์, เบามการ์ทเนอร์, ซาบิตเซอร์; เกรกอริตช์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Austria 25062024

ทำนายราคา 188BET เนเธอร์แลนด์ 0-1 ออสเตรีย

แม้ว่าการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด เนเธอร์แลนด์มีแต้มต่อ 3/4 ในตลาดอัตราต่อรองการเดิมพันยูโร 2024 ในเวลานี้ อัตราต่อรองหลักจะหยุดเพียงแฮนดิแคปขั้นต่ำ 1/4 โดยมีอัตรากำไรไม่แตกต่างกันเกินไประหว่างทีม ทางเลือกของฝ่ายตรงข้าม นอกเหนือจากปัจจัยข้างต้นแล้ว ออสเตรียยังให้การสนับสนุนที่สำคัญแก่นักลงทุนด้วยการแข่งขันล่าสุด 8 นัดติดต่อกันที่เกินอัตราต่อรอง