ตรวจสอบอัตราต่อรอง England vs Slovenia เวลา 02:00 น. ของวันที่ 26 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – อัตราต่อรอง England vs Slovenia ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet เวลา 02:00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ความเห็นยูโร 2024 ทั้งสองทีมมีสิทธิ์ตัดสินใจเองเกี่ยวกับตั๋วเข้ารอบ 1/8 แต่อังกฤษกลับมีข้อสงสัยอย่างมากเมื่อพวกเขาแสดงผลงานที่ขาดความดแจ่มใสในขณะนี้ นอกจากนี้สโลวีเนียเพิ่งไม่แพ้ใครมาทั้ง 8 นัดหลังสุด

prediction England vs Slovenia 26062024

อัตราต่อรอง England vs Slovenia

การแข่งขันหลังกลุ่มเอในยูโร 2024 ถือเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของทีมในกลุ่มซี เมื่อเยอรมนีขึ้นนำกลุ่มและรอทีมรองในกลุ่มนี้ในรอบ 1/8 อังกฤษ สโลวีเนีย หรือเดนมาร์กต่างก็มีสิทธิ์คำนวณ ไม่ใช่แค่ตั๋วเข้ารอบต่อไปแต่ต้องเลือกคู่ต่อสู้ด้วยเพื่อไม่ให้หนักเกินไปเมื่อเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ ในสถานการณ์เช่นนี้อังกฤษได้เปรียบที่สุดเนื่องจากต้องคว้าชัยชนะเพื่อตัดสินตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม แม้ว่าจะมีเสมอกัน แต่ทรีไลออนส์ก็ยังจ่าฝูงของกลุ่มหากไม่แพ้ในแมตช์นี้ ด้วยทางเลือกที่มากขึ้น เคนและเพื่อนร่วมทีมต้องเผชิญกับเงื่อนไขที่เอื้ออำนวยอีกครั้ง

สำหรับอังกฤษตอนนี้ไม่ใช่แค่ความสำเร็จและอันดับในกลุ่ม C เท่านั้น พวกเขาต้องชนะและชนะอย่างสวยงามเพื่อขจัดแรงกดดันจากความคิดเห็นของสาธารณชนที่มีน้ำหนักมากขึ้นหลังจากสองนัดแรก โดยรวมแล้วค่อนข้างขาดความดแจ่มใสในแง่ของการเล่นเกมและประสิทธิภาพ. การมีทีมราคาแพงร่วมกับสตาร์ชั้นนำของโลกหลายคนอังกฤษไม่สามารถสร้างความกดดันได้เพียงพอและเล่นในตำแหน่งที่เหมาะสมในนัดล่าสุดกับเดนมาร์ก

โฟเดน ขาของเบลลิงแฮมหนักขึ้นแล้ว นอกจากนี้การรวมตัวของทีมอังกฤษยังน่าผิดหวังมากเนื่องจากพวกเขาไม่มีระบบที่ดีและไม่มีเคมีให้เล่นอย่างอิสระและมีประสิทธิภาพมากนัก เสาหลักทีมชาติอังกฤษส่วนใหญ่แสดงอาการเหนื่อยล้าและสภาพร่างกายทรุดโทรมหลังจากฤดูกาลล่าสุดต้องเล่นให้สโมสรมากมาย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถขาดการเปลี่ยนแปลงกะทันหันและเสียฟอร์มได้

สำหรับสโลวีเนีย โอกาสลุ้นตั๋วเข้ารอบต่อไปเปิดกว้างมาก หากพวกเขาชนะ Sesko และเพื่อนร่วมทีมจะตัดสินตำแหน่งของตนในรอบน็อกเอาท์อย่างแข็งขัน ถึงแม้จะเสมอกันแต่สโลวีเนียก็น่าจะจบอันดับ 3 รวมไปอยู่ในกลุ่ม 4 ทีมอันดับ 3 ที่มีผลงานดีที่สุดในรอบ 1/8 เพื่อให้มีสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยมากนักในวันนี้ สโลวีเนีย ได้แสดงสไตล์การเล่นที่ไม่สบายใจอย่างยิ่งใน 2 นัดที่ผ่านมา เซอร์เบียและเดนมาร์กเป็นคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพแต่ไม่สามารถสร้างความแตกต่างที่จำเป็นได้

prediction England vs Slovenia 26062024

มันไม่ง่ายเลยที่จะเล่นกับสโลวีเนียเมื่อพวกเขาเล่นเท่ากันทุกตำแหน่ง หากกองหน้าคนสำคัญปิดการใช้งาน สโลวีเนียยังคงมีทางเลือกในการเข้าใกล้ประตูของคู่ต่อสู้ด้วยสไตล์การเล่นที่มีประสิทธิภาพ เคลื่อนที่ได้ และรู้จักคนของคุณ จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันและการเตรียมร่างกายอย่างระมัดระวังเป็นปัจจัยที่นำมาซึ่งผลลัพธ์อันน่าประทับใจล่าสุดของสโลวีเนีย

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 6 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อังกฤษชนะ 5 นัดและนัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน นี่เป็นการพบกันครั้งแรกในรอบชิงชนะเลิศยูโร ขณะนี้อังกฤษอยู่อันดับที่ 5 ในการจัดอันดับ FIFA หลังจากหล่นไป 1 อันดับ สโลวีเนียอยู่ในอันดับที่ 57 ของโลก

England vs Slovenia สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

อัตราต่อรองของประตูตามมาตรฐานของ 2 1/2 และอัตรากำไรของการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 ที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าประสิทธิภาพอันน่ายินดีของเป้าหมายนั้นค่อนข้างถูกประเมินต่ำไป อันที่จริงอังกฤษไม่ได้โชว์ผลงานสูงนักเนื่องจากเล่นได้แย่มากในสองนัดหลังสุด ในขณะเดียวกัน สโลวีเนียจำเป็นต้องรักษาเสถียรภาพในการป้องกัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, เกฮี, ชอว์; เบลลิงแฮม, ไรซ์; ซาก้า, โฟเดน, กอร์ดอน; เคน.

สโลวีเนีย: Oblak; Karničnik, Drkušić, Bijol, Janža; สโตยาโนวิช, เอลชนิค, กเนซดา เชริน, มลาการ์; Šporar, Šeško.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction England vs Slovenia 26062024

ทำนายราคา 188BET อังกฤษ 1-1 สโลวีเนีย

สองนัดหลังสุดเห็นว่าสโลวีเนียแซงหน้าอัตราต่อรองเอเชียรวมถึงแมตช์ที่อังกฤษแฮนดิแคป 1 1/2 นอกจากนี้อังกฤษยังไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนในเวลานี้ โดยแพ้ 7 นัดจาก 8 นัดหลังสุด